Chủ nhật, ngày 04/12/2022 - 15:15 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 20:34, Thứ 6, 25/06/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Thứ trưởng Trần Quốc Tỏ làm việc với Báo CAND và Nhà xuất bản CAND

(ANTV) - Sáng nay (25/6), tại Hà Nội, Trung tướng Trần Quốc Tỏ, Ủy viên TW Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an đã có buổi thăm và làm việc với 2 đơn vị trong Cục Truyền thông CAND gồm Báo CAND và Nhà xuất bản CAND về một số nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới.

Tại buổi làm việc, các đơn vị đã có những báo cáo cụ thể về tình hình thực hiện nhiệm vụ chính trị và công tác chuyên môn trong thời gian qua. Trong đó, triển khai có hiệu quả tổ chức bộ máy mới theo mô hình hoạt động của Bộ Công an và Cục Truyền thông CAND. Báo CAND đã có nhiều đổi mới về nội dung và hình thức, nâng cao chất lượng, là một trong những đơn vị xung kích trên mặt trận tư tưởng văn hóa của Đảng, Nhà nước và Bộ Công an.

Ðặc biệt, Báo chí CAND đã có nhiều bài viết về những tấm gương mưu trí, dũng cảm, tô đẹp hình ảnh người chiến sĩ công an.

Nhà xuất bản CAND đã tổ chức công tác biên tập, xuất bản, phát hành sách và các xuất bản phẩm trên 300 đầu sách/năm; phát triển hệ thống xuất bản sách điện tử CAND; tổ chức các hoạt động truyền thông giới thiệu sách, các cuộc thi, cuộc vận động trong và ngoài lực lượng CAND về đề tài ANTQ.

Phát biểu tại buổi làm việc, Thứ trưởng Trần Quốc Tỏ đánh giá cao hoạt động của Báo CAND và Nhà xuất bản CAND trong thời gian vừa qua. Chia sẻ những khó khăn, vướng mắc còn tồn tại, với cương vị lãnh đạo Bộ Công an được phân công phụ trách Cục Truyền thông CAND, Thứ trưởng Trần Quốc Tỏ khẳng định thời gian tới sẽ tiếp tục quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo các đơn vị hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Thứ trưởng đề nghị Cục Truyền thông CAND nói chung và các đơn vị Báo CAND, Nhà xuất bản CAND nói riêng tiếp tục đổi mới, xây dựng quy chế, cơ chế hoạt động điều hành hoạt động. Duy trì nghiêm chế độ thông tin báo cáo theo các cấp, phát huy những mặt ưu điểm, tích cực. Thứ trưởng cũng đề nghị các đơn vị sau buổi làm việc ngày hôm nay có báo cáo tổng hợp, chủ động đề xuất các giải pháp có tính khả thi, hiệu quả.

Thay mặt Đảng ủy, lãnh đạo Cục Truyền thông CAND, Trung tướng Mai Văn Hà trân trọng cảm ơn đồng chí Thứ trưởng Trần Quốc Tỏ đã quan tâm, động viên, trực tiếp chỉ đạo các mặt công tác của Báo CAND, Nhà xuất bản CAND cũng như các đơn vị trực thuộc Cục; đồng thời bày tỏ mong muốn tiếp tục nhận được sự lãnh đạo, chỉ đạo của đồng chí Thứ trưởng đối với công tác thông tin, tuyên truyền, báo chí, xuất bản của Cục Truyền thông CAND trong thời gian tới.

BT
Thăm dò khán giả