Chủ Nhật, 08/03/2026 00:51 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: news@antv.gov.vn

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Chính trị

Thứ trưởng Trần Quốc Tỏ làm việc với Cơ quan UBKT Đảng ủy Công an TƯ

(ANTV) - Chiều 17/6, tại Hà Nội, Trung tướng Trần Quốc Tỏ, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra (UBKT) Đảng ủy Công an Trung ương, Thứ trưởng Bộ Công an đã có buổi làm việc với Cơ quan UBKT Đảng ủy Công an Trung ương. Cùng dự buổi làm việc có đại diện lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Bộ.

Tại buổi làm việc, đồng chí Thứ trưởng đã nghe Cơ quan UBKT Đảng ủy CATW báo cáo các mặt công tác đã thực hiện 6 tháng đầu năm 2021. Trong đó, đã hoàn thành ban hành Chương trình kiểm tra, giám sát của UBKT Đảng ủy Công an Trung ương trong năm 2021. Chương trình xác định có 48 nhiệm vụ, trong đó 15 nhiệm vụ cấp ủy, 20 nhiệm vụ của UBKT và 13 nhiệm vụ về xây dựng lực lượng ngành Kiểm tra Đảng. Đã hoàn thành xây dựng, ban hành quy định chức năng, nhiệm vụ, tổ chức bộ máy của Cơ quan UBKT các cấp trong CAND và nhiều nội dung đột xuất, quan trọng khác.

Phát biểu chỉ đạo tại buổi làm việc, Thứ trưởng Trần Quốc Tỏ đề nghị Cơ quan UBKT Đảng ủy Công an Trung ương tiếp tục làm tốt công tác giáo dục chính trị, tư tưởng; nắm và phản ánh kịp thời tình hình tư tưởng CBCS và dư luận xã hội theo quy định. Tổ chức thực hiện nghiêm túc Quy chế làm việc của Đảng ủy Cơ quan và Quy chế làm việc của Cơ quan UBKT Đảng ủy Công an Trung ương; tăng cường công tác quản lý cán bộ, đảng viên, siết chặt kỷ luật, kỷ cương. Thực hiện sắp xếp, bố trí cán bộ theo nội dung Đề án của Đảng ủy Cơ quan; kiện toàn lãnh đạo, chỉ huy và bổ sung CBCS các phòng thuộc Cơ quan UBKT Đảng ủy Công an Trung ương.

Chuẩn bị tổ chức tốt hội nghị sơ kết công tác 6 tháng đầu năm 2021, tổng kết chuyên đề và tổng kết năm 2021 của Đảng bộ, Cơ quan UBKT Đảng ủy Công an Trung ương đúng tiến độ, chất lượng, hiệu quả; chủ động rà soát và tiến hành hoàn hành các chương trình công tác năm 2021 của UBKT Đảng ủy Công an Trung ương. Thứ trưởng Trần Quốc Tỏ cũng yêu cầu Cơ quan UBKT Đảng ủy Công an Trung ương lựa chọn điểm đột phá trong cơ chế, tư duy, cách làm để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ đề ra.

Tin mới nhất

Đẩy mạnh tuyên truyền về ngày bầu cử cho bà con ngư dân

Đẩy mạnh tuyên truyền về ngày bầu cử cho bà con ngư dân

Xã hội 07/03/2026

(ANTV) - Tại Khánh Hòa, thời gian này, bên cạnh việc triển khai các biện pháp đảm bảo an ninh trật tự, Công an tỉnh tích cực phối hợp với các ban, ngành, đoàn thể đẩy mạnh công tác tuyên truyền về ngày bầu cử đến các tầng lớp nhân dân, đặc biệt là bà con ngư dân - những người thường xuyên vắng nhà do đi đánh bắt hải sản dài ngày để bà con nắm bắt, từ đó thực hiện đúng quyền và nghĩa vụ công dân.

Cử tri gửi gắm kỳ vọng vào những ứng cử đại biểu Quốc hội và HĐND

Cử tri gửi gắm kỳ vọng vào những ứng cử đại biểu Quốc hội và HĐND

Xã hội 07/03/2026

(ANTV) - Cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2026-2031 không chỉ là dịp để cử tri thực hiện quyền làm chủ của mình, mà còn là thời điểm để người dân gửi gắm niềm tin, kỳ vọng vào những người đại diện cho ý chí và nguyện vọng của mình trong các cơ quan quyền lực nhà nước.

Công an Đắk Lắk sẵn sàng cho ngày hội lớn của non sông

Công an Đắk Lắk sẵn sàng cho ngày hội lớn của non sông

Xã hội 07/03/2026

(ANTV) - Cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2026–2031 là sự kiện chính trị trọng đại của đất nước. Tại tỉnh Đắk Lắk, công tác bảo đảm an ninh, trật tự đang được triển khai đồng bộ, quyết liệt, với mục tiêu cao nhất: bảo vệ tuyệt đối an toàn ngày hội của toàn dân.

Bắc Ninh sẵn sàng cho ngày bầu cử

Bắc Ninh sẵn sàng cho ngày bầu cử

Chính trị 07/03/2026

(ANTV) - Ngày bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026-2031 đang đến gần. Công tác chuẩn bị cho ngày bầu cử tại các địa phương trên địa bàn tỉnh Tỉnh Bắc Ninh cũng đang dần được hoàn tất. Từ việc rà soát danh sách cử tri, niêm yết danh sách ứng cử viên, đến kiểm tra cơ sở vật chất tại từng khu vực bỏ phiếu tất cả đều được chuẩn bị kỹ lưỡng nhằm bảo đảm để mỗi lá phiếu của cử tri được thực hiện thuận lợi, đúng quy định.

Xung quanh chủ trương đổi taxi điện

Xung quanh chủ trương đổi taxi điện

Kinh tế 07/03/2026

(ANTV) - UBND thành phố Hà Nội mới ban hành kế hoạch chuyển đổi phương tiện taxi sử dụng nhiên liệu hóa thạch sang dùng điện, năng lượng xanh trên địa bàn. Theo đó, thành phố đặt mục tiêu chậm nhất đến năm 2030 hoàn thành việc chuyển đổi 100% taxi sử dụng xăng, dầu sang taxi điện, năng lượng xanh. Đây được xem là bước đi mạnh mẽ trong lộ trình chuyển đổi xanh của thủ đô, hướng tới mục tiêu phát triển bền vững, giảm phát thải và cải thiện chất lượng không khí.

Xem thêm