Thứ bảy, ngày 04/02/2023 - 07:23 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 22:43, Thứ 4, 12/05/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Thứ trưởng Trần Quốc Tỏ nêu chương trình hành động ứng viên ĐBQH khoá XV

(ANTV) - Thực hiện vận động bầu cử, tiếp xúc cử tri theo hình thức trực tuyến và trên hệ thống thông tin đại chúng trong điều kiện phòng chống dịch bệnh Covid-19. Chiều nay, Trung tướng Trần Quốc Tỏ, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an, người ứng cử đại biểu quốc hội khóa 15 tại đơn vị bầu cử số 2, tỉnh Bắc Ninh đã thông báo chương trình hành động của mình tới cử tri.

Trong chương trình hành động của mình, Trung tướng Trần Quốc Tỏ đã nêu ra 4 nhóm nhiệm vụ chính của người đại biểu nhân dân trong cơ quan quyền lực cao nhất của Nhà nước về lập pháp, giám sát và quyết định những vấn đề hệ trọng của đất nước; làm tròn trách nhiệm, nhiệm vụ của người đại biểu, đại diện cho ý chí, nguyện vọng của nhân dân.

Đặc biệt là với cương vị Thứ trưởng Bộ Công an sẽ cùng Đảng ủy Công an Trung ương, lãnh đạo Bộ Công an tiếp tục tham mưu đề xuất Đảng, nhà nước, Quốc hội, Chính phủ về các chủ trương, biện pháp bảo đảm an ninh quốc gia, giữ gìn trật tự an toàn xã hội, xây dựng lực lượng Công an nhân dân trong sạch, vững mạnh và lãnh đạo, chỉ đạo, tổ chức thực hiện thành công, trong đó có địa bàn tỉnh Bắc Ninh; sẽ là cầu nối giữa địa phương với Quốc hội, Chính phủ, các bộ, ban ngành ở trung ương trong định hướng phát triển mang tầm chiến lược cho tỉnh nhà.

Đồng thời, Thứ trưởng Trần Quốc Tỏ cũng cam kết sẽ cộng tác và đồng hành cùng Đảng bộ và nhân dân tỉnh Bắc Ninh vượt qua mọi khó khăn thách thức, nhất là đại dịch Covid-19, thực hiện thành công mục tiêu kép của tỉnh Bắc Ninh.

BT
Thăm dò khán giả