Thứ Ba, 30/05/2023 21:19 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: antvnews@gmail.com

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Chính trị

Thứ trưởng Trần Quốc Tỏ tiếp xúc cử tri tại Bắc Ninh

(ANTV) - Hôm nay (30/9), Trung tướng Trần Quốc Tỏ, Uỷ viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an và Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Bắc Ninh đã tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 2, Quốc hội khoá XV tại thị xã Từ Sơn và huyện Tiên Du. Cùng tham gia buổi tiếp xúc cử tri có đồng chí lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Bắc Ninh, thị xã Từ Sơn và huyện Tiên Du.

Thay mặt Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Bắc Ninh, bà Trần Thị Vân, Phó Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh thông báo nhanh tới cử tri dự kiến nội dung, chương trình kỳ họp thứ Hai, Quốc hội khóa XV.

Cử tri thị xã Từ Sơn và huyện Tiên Du nhất trí với dự kiến nội dung, chương trình kỳ họp, đồng thời kiến nghị các cơ quan chức năng Trung ương và địa phương quan tâm giải quyết một số vấn đề liên quan đến giải pháp phòng, chống dịch Covid-19; bổ sung lực lượng cho Công an các phường trên địa bàn; quan tâm giải quyết vấn đề ô nhiễm môi trường; có giải pháp tháo gỡ khó khăn, vướng mắc trong triển khai dự án đất dân cư dịch vụ,...

Phát biểu với cử tri địa phương, Trung tướng Trần Quốc Tỏ, Thứ trưởng Bộ Công an ghi nhận, đánh giá cao những ý kiến tâm huyết, trách nhiệm, có tính xây dựng cao của đại biểu dự hội nghị, đại diện cho tâm tư, nguyện vọng chính đáng của cử tri địa phương. Đồng thời khẳng định, sự quan tâm, đóng góp ý kiến của cử tri địa phương sẽ là cơ sở quan trọng để Quốc hội xem xét, ban hành những chính sách sát thực, phù hợp với điều kiện thực tiễn, đáp ứng nhu cầu, nguyện vọng chính đáng của nhân dân.

Tại buổi tiếp xúc, Trung tướng Trần Quốc Tỏ cũng trực tiếp thông tin và giải đáp một số ý kiến của cử tri liên quan đến công tác phòng chống dịch, tiêm vắc-xin, công tác đảm bảo an ninh trật tự. Khẳng định sẽ cùng các đại biểu Quốc hội phát huy tối đa vai trò, trách nhiệm và tâm huyết để đại diện cho cử tri tỉnh Bắc Ninh nói chung, thị xã Từ Sơn và huyện Tiên Du nói riêng, góp tiếng nói tại nghị trường Quốc hội, xứng đáng với sự tín nhiệm và trọng trách mà nhân dân giao phó.

Tin mới nhất

Chiêm ngưỡng công viên thế giới biển đầu tiên ở UAE

Chiêm ngưỡng công viên thế giới biển đầu tiên ở UAE

Thế giới 30/05/2023

(ANTV) - Những ngày này, nhiều người dân Các Tiểu Vương quốc Ả-rập Thống nhất (UAE), nhất là các gia đình có trẻ nhỏ, đang tìm đến Công viên SeaWorld – tức Thế giới biển – vừa khai trương trên đảo Yas thuộc thành phố Abu Dhabi. Đây là công viên chủ đề sinh vật biển lớn nhất UAE.

Triệt phá chuyên án ma túy cực lớn, thu 180kg

Triệt phá chuyên án ma túy cực lớn, thu 180kg

Pháp luật 30/05/2023

(ANTV) - Một chuyên án ma túy cực lớn vừa được triệt phá thu giữ 180kg tang vật trong đó có loại ma túy 'nước vui', thuốc lắc và các loại ma túy tổng hợp. Mất nửa năm điều tra, Công an tỉnh Tây Ninh phối hợp cùng Công an TP.HCM và Bộ Công an triệt phá thành công.

Về đề xuất xây nhà hát các dân tộc phía sau Nhà hát lớn

Về đề xuất xây nhà hát các dân tộc phía sau Nhà hát lớn

Văn hóa 30/05/2023

(ANTV) - Liên quan đề xuất xây nhà hát các dân tộc phía sau nhà hát Lớn. Theo Bộ trưởng Văn hóa Thể thao và Du lịch Nguyễn Văn Hùng, nếu xây Nhà hát các dân tộc Việt Nam tại vị trí này sẽ tạo ra dấu ấn riêng, thu hút khách du lịch. Bên cạnh đó, ông Hùng cũng cho rằng việc xây dựng nhà hát sẽ giúp cho khách đến Hà Nội có thêm địa điểm để thưởng ngoạn, giao lưu, qua đó góp phần phát triển kinh tế thủ đô.

Cảnh báo tình trạng đuối nước tại các bãi biển tự phát

Cảnh báo tình trạng đuối nước tại các bãi biển tự phát

Xã hội 30/05/2023

(ANTV) - Tại tỉnh Quảng Bình, hiện nay bên cạnh những bãi tắm được cho phép khai thác, cũng có nhiều bãi tắm tự phát. Không chỉ hoạt động chui, các bãi tắm này còn không chú trọng đến các biện pháp bảo đảm an toàn cho du khách. Điều này khi kết hợp với sự chủ quan của người dân, du khách sẽ hoàn toàn có thể gây ra hậu quả khó lường, nhất là trong bối cảnh nắng nóng như hiện nay, lượng người đổ về các bãi tắm rất đông đúc.

Mâu thuẫn tình tiền và án mạng

Mâu thuẫn tình tiền và án mạng

Pháp luật 30/05/2023

(ANTV) - Chuyện tình cảm, hay tiền bạc, lâu nay đều là những chuyện tế nhị. Chính vì thế mà chỉ một chút mâu thuẫn tình hay tiền đều có thể dẫn tới những va chạm, xô xát, thậm chí là án mạng. Một số vụ án mà chúng tôi đề cập trong Nhận diện tội phạm hôm nay, tiếp tục cảnh báo sự xuống cấp của một thành phần nhỏ trong xã hội.

Liên tiếp phát hiện vi phạm nồng độ cồn vượt mức kịch khung

Liên tiếp phát hiện vi phạm nồng độ cồn vượt mức kịch khung

Xã hội 30/05/2023

(ANTV) - Tiếp tục thực hiện chuyên đề của Bộ Công an về tăng cường xử lý người điều khiển phương tiện ôtô, xe máy sử dụng thức uống có cồn, Phòng Cảnh sát giao thông, Công an TP Hà Nội đã chủ động áp dụng nhiều phương thức mới, tăng cường thêm nhiều tổ tuần tra, phối hợp cùng các tổ chuyên đề để bảo đảm trong quá trình dừng phương tiện không gây nguy hiểm cho người tham gia giao thông.

Cảnh báo về thủ đoạn lừa đảo giả danh cơ quan thuế

Cảnh báo về thủ đoạn lừa đảo giả danh cơ quan thuế

Pháp luật 30/05/2023

(ANTV) - Thời gian vừa qua, các lực lượng chức năng, báo chí liên tục tuyên truyền, cảnh báo về các hình thức lừa đảo… Gần đây nhất, các diễn đàn về an ninh mạng đã phát hiện và đưa ra cảnh báo về thủ đoạn mới của tội phạm sử dụng công nghệ cao, đó là mạo danh cơ quan thuế nhằm tấn công, chiếm quyền điều khiển thiết bị di động sử dụng hệ điều hành Android, qua đó chiếm đoạt các tài khoản mạng xã hội, thông tin cá nhân, tài khoản ngân hàng của người dùng.

Xem thêm