Thứ Sáu, 09/01/2026 11:47 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: news@antv.gov.vn

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Chính trị

Thứ trưởng Trần Quốc Tỏ tiếp xúc cử tri tại Bắc Ninh

(ANTV) - Ngày 23/9, Thượng tướng Trần Quốc Tỏ, Uỷ viên TW Đảng, Phó Bí thư Đảng uỷ Công an TW, Thứ trưởng Bộ Công an và Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Bắc Ninh đã tiếp xúc cử tri trước Kỳ họp thứ 4, Quốc hội khoá XV tại xã Đông Cứu, huyện Gia Bình.

Thay mặt Đoàn ĐBQH tỉnh Bắc Ninh, Thượng tướng Trần Quốc Tỏ, Thứ trưởng Bộ Công an ghi nhận và đánh giá các ý kiến của cử tri rất tâm huyết, trúng và sát với tình hình thực tiễn.

Đoàn ĐBQH tỉnh tiếp thu, tổng hợp trình Quốc hội, đồng thời chuyển đến các cơ quan Trung ương, tỉnh và cơ quan có thẩm quyền xem xét giải quyết, đáp ứng nguyện vọng chính đáng của cử tri.

Thượng tướng Trần Quốc Tỏ cũng thông tin nhanh về tình hình an ninh trật tự trong nước, tỉnh Bắc Ninh, đồng thời chúc mừng những kết quả đạt được trong phát triển kinh tế - xã hội 9 tháng năm 2022.

Có được những kết quả đó là do sự chỉ đạo quyết liệt, sáng tạo của các đồng chí lãnh đạo tỉnh, sự chung tay, đồng hành của người dân và doanh nghiệp trong việc thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch.

Tin mới nhất

Phát biểu của Tổng Bí thư Tô Lâm tại Hội nghị tổng kết công tác năm 2025, triển khai công tác năm 2026 của Chính phủ và chính quyền địa phương

Phát biểu của Tổng Bí thư Tô Lâm tại Hội nghị tổng kết công tác năm 2025, triển khai công tác năm 2026 của Chính phủ và chính quyền địa phương

Chính trị 09/01/2026

(ANTV) - Sáng 8/1, Tổng Bí thư Tô Lâm dự và phát biểu chỉ đạo Hội nghị tổng kết công tác năm 2025, triển khai công tác năm 2026 của Chính phủ và chính quyền địa phương. Hội nghị được tổ chức trực tiếp tại Trụ sở Chính phủ kết hợp trực tuyến với điểm cầu 34 tỉnh, thành phố trong cả nước. ANTV trân trọng giới thiệu phát biểu của Tổng Bí thư Tô Lâm.

Nhận diện các hình thức quảng cáo lừa đảo trong thời đại AI

Nhận diện các hình thức quảng cáo lừa đảo trong thời đại AI

Kinh tế 09/01/2026

(ANTV) - Tại TPHCM vừa diễn ra Diễn đàn Tăng trưởng số 2026 với chủ đề Tái thiết ngành marketing trong thời đại trí tuệ nhân tạo và tự động hóa. Nội dung quan trọng trong sự kiện là phân tích bức tranh ngành quảng cáo tại Việt Nam trong năm qua khi ứng dụng A.I để nhận diện và phòng ngừa các phương thức lừa đảo công nghệ cao.

Sẵn sàng phương án bảo vệ tuyệt đối an ninh, an toàn Đại hội XIV của Đảng

Sẵn sàng phương án bảo vệ tuyệt đối an ninh, an toàn Đại hội XIV của Đảng

Chính trị 09/01/2026

(ANTV) - “Xác định Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng là sự kiện chính trị trọng đại của đất nước, Bộ Công an đã đặt mục tiêu bảo vệ tuyệt đối an ninh, an toàn cho Đại hội lên mức cao nhất” - Đây là thông tin được Thiếu tướng Nguyễn Quốc Toản, Chánh Văn phòng, Người phát ngôn Bộ Công an cung cấp đến các cơ quan báo chí tại buổi họp báo Chính phủ thường kỳ tháng 12/2025 diễn ra vào chiều 8/1, dưới sự chủ trì của Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ, Người phát ngôn của Chính phủ Trần Văn Sơn.

Công an xã Tiểu Cần đến tận nhà cấp Căn cước cho người đi lại khó khăn

Công an xã Tiểu Cần đến tận nhà cấp Căn cước cho người đi lại khó khăn

Xã hội 09/01/2026

(ANTV) - Thực hiện phương châm “lúc dân cần, lúc dân khó có Công an”, vào ngày Chủ nhật hàng tuần, Công an xã Tiểu Cần, tỉnh Vĩnh Long đã bố trí Tổ công tác phối hợp Tổ bảo vệ ANTT ở cơ sở đến tận nhà để thu nhận hồ sơ, thủ tục cấp Căn cước, tài khoản định danh điện tử đối với các trường hợp già yếu, bị bệnh, tai nạn thương tích, đi lại khó khăn.

Bắt Hoàng Thị Hồng Thái về hành vi tuyên truyền chống Nhà nước

Bắt Hoàng Thị Hồng Thái về hành vi tuyên truyền chống Nhà nước

Pháp luật 09/01/2026

(ANTV) - Ngày 7/1, Cơ quan ANĐT Công an TP. Hà Nội đã thực hiện Lệnh bắt bị can để tạm giam đối với Hoàng Thị Hồng Thái (sinh năm 1980, trú tại khu đô thị Thanh Hà, xã Bình Minh, TP. Hà Nội) về tội Làm, tàng trữ, phát tán hoặc tuyên truyền thông tin, tài liệu, vật phẩm nhằm chống Nhà nước CHXHCN Việt Nam.

Xem thêm