Thứ năm, ngày 29/09/2022 - 02:58 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 23:59, Thứ 6, 23/09/2022

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Thứ trưởng Trần Quốc Tỏ tiếp xúc cử tri tại Bắc Ninh

(ANTV) - Ngày 23/9, Thượng tướng Trần Quốc Tỏ, Uỷ viên TW Đảng, Phó Bí thư Đảng uỷ Công an TW, Thứ trưởng Bộ Công an và Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Bắc Ninh đã tiếp xúc cử tri trước Kỳ họp thứ 4, Quốc hội khoá XV tại xã Đông Cứu, huyện Gia Bình.

Thay mặt Đoàn ĐBQH tỉnh Bắc Ninh, Thượng tướng Trần Quốc Tỏ, Thứ trưởng Bộ Công an ghi nhận và đánh giá các ý kiến của cử tri rất tâm huyết, trúng và sát với tình hình thực tiễn.

Đoàn ĐBQH tỉnh tiếp thu, tổng hợp trình Quốc hội, đồng thời chuyển đến các cơ quan Trung ương, tỉnh và cơ quan có thẩm quyền xem xét giải quyết, đáp ứng nguyện vọng chính đáng của cử tri.

Thượng tướng Trần Quốc Tỏ cũng thông tin nhanh về tình hình an ninh trật tự trong nước, tỉnh Bắc Ninh, đồng thời chúc mừng những kết quả đạt được trong phát triển kinh tế - xã hội 9 tháng năm 2022.

Có được những kết quả đó là do sự chỉ đạo quyết liệt, sáng tạo của các đồng chí lãnh đạo tỉnh, sự chung tay, đồng hành của người dân và doanh nghiệp trong việc thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch.

BT
Thăm dò khán giả