Thứ Năm, 23/03/2023 11:46 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: antvnews@gmail.com

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Chính trị

Thứ trưởng Trần Quốc Tỏ tiếp xúc cử tri TP. Từ Sơn, Bắc Ninh

(ANTV) - Chiều ngày 29/4, Thượng tướng Trần Quốc Tỏ, Uỷ viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an và Đoàn đại biểu Quốc hội (ĐBQH) tỉnh Bắc Ninh đã tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 3, Quốc hội khoá XV tại phường Đông Ngàn, TP Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh.

Tại buổi tiếp xúc cử tri, Cử tri phường Đông Ngàn bày tỏ sự nhất trí cao với dự kiến của Kỳ họp thứ 3 tới đây;  Đặc biệt, những ý kiến, kiến nghị của cử tri tại kỳ họp thứ 2, Quốc hội Khoá XV đã được trả lời thấu đáo. Quốc hội đã không ngừng đổi mới cả về tổ chức và hoạt động; phát huy được vai trò, vị trí là cơ quan quyền lực cao nhất.

Cảm ơn sự quan tâm của các cử tri đối với hoạt động của các ĐBQH; đánh giá cao những ý kiến, kiến nghị chính đáng của cử tri phường Đông Ngàn; Thứ trưởng Trần Quốc Tỏ đã cảm ơn các đại biểu đã quan tâm, đánh giá cao hiệu quả công tác bảo đảm ANTT, phòng, chống tội phạm của lực lượng Công an; đồng thời cho biết Bộ Công an là đơn vị gương mẫu, đi đầu về tinh giảm bộ máy và biên chế; “Thực hiện chủ trương xây dựng Công an xã, thị trấn chính quy trên toàn quốc, Bộ Công an đã điều động hơn 50 nghìn cán bộ Công an chính quy xuống đảm nhiệm các chức danh Công an xã nhưng không tăng biên chế, đảm bảo Bộ tinh, tỉnh mạnh, huyện toàn diện, xã bám cơ sở. Bước đầu, lực lượng Công an chính quy về xã đã bám địa bàn, bám cơ sở, hoàn thành khá tốt nhiệm vụ được giao” – Thứ trưởng Trần Quốc Tỏ nhấn mạnh.

Thay mặt Đảng uỷ Công an Trung ương, lãnh đạo Bộ Công an Thứ trưởng Trần Quốc Tỏ đề nghị cử tri tỉnh Bắc Ninh tiếp tục ủng hộ Bộ Công an xây dựng lực lượng, đặc biệt xây dựng lực lượng Công an xã; khẳng định Bộ Công an sẽ lắng nghe, chỉnh sửa những điểm còn thiếu sót; hứa sẽ tiếp tục đồng hành với các cử tri để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Tin mới nhất

Khai mạc Hội nghị Nước Liên hợp quốc năm 2023

Khai mạc Hội nghị Nước Liên hợp quốc năm 2023

Thế giới 23/03/2023

(ANTV) - Nhân Ngày Nước Thế giới 22/3, Hội nghị Nước Liên hợp quốc năm 2023 đã khai mạc tại trụ sở LHQ, nêu bật cam kết của cộng đồng quốc tế đối với một trong những vấn đề lớn của thế giới hiện nay. Phó Thủ tướng Trần Hồng Hà dẫn đầu đoàn Việt Nam tham dự hội nghị.

Quy định mới về đăng kiểm ô tô, chủ xe cần biết

Quy định mới về đăng kiểm ô tô, chủ xe cần biết

Xã hội 23/03/2023

(ANTV) - Bộ Giao thông vận tải đã ban hành Thông tư số 02/2023/TT-BGTVT sửa đổi, bổ sung một số điều của Thông tư 16/2021/TT-BGTVT, chính thức có hiệu lực thi hành từ 0 giờ ngày 22/3, trong đó điểm đáng chú ý là miễn lần đầu đối với xe cơ giới chưa qua sử dụng và kéo dài chu kỳ kiểm định xe cơ giới.

FED tiếp tục tăng lãi suất

FED tiếp tục tăng lãi suất

Thế giới 23/03/2023

(ANTV) - Cục Dự trữ liên bang Mỹ (FED) ngày 22/3 đã tăng lãi suất cho vay đúng như dự kiến là 0,25 điểm, tiếp tục chu kỳ giải quyết lạm phát cao, đồng thời cảnh báo rằng những rắc rối liên quan đến ngân hàng gần đây có thể ảnh hưởng đến các hộ gia đình và doanh nghiệp.

Triều Tiên tiếp tục thử tên lửa

Triều Tiên tiếp tục thử tên lửa

Thế giới 23/03/2023

(ANTV) - Ngay sau thông báo tiếp tục tiến hành tập trận của Mỹ và Hàn Quốc, Triều Tiên, chiều 22/3, tiếp tục hoạt động thử tên lửa. Các động thái cảnh báo và đáp trả của các bên khiến dư luận quan ngại về nguy cơ chạy đua vũ trang đang leo thang trên Bán đảo Triều Tiên.

Xem thêm