Thứ sáu, ngày 27/01/2023 - 16:06 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 00:14, Thứ 6, 14/05/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Thứ trưởng Trần Quốc Tỏ vận động bầu cử, tiếp xúc cử tri Bắc Ninh

(ANTV) - Sáng 13/5, Uỷ ban MTTQ tỉnh Bắc Ninh đã tổ chức Hội nghị trực tuyến tiếp xúc cử tri với người ứng cử đại biểu Quốc hội khoá XV, đại biểu HĐND tỉnh Bắc Ninh khoá XIX, nhiệm kỳ 2021-2026. Trung tướng Trần Quốc Tỏ, Uỷ viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an là 1 trong 5 ứng cử viên, ứng cử đại biểu Quốc hội tại đơn vị bầu cử số 2 tỉnh Bắc Ninh, gồm thị xã Từ Sơn, huyện Yên Phong, huyện Tiên Du.

Phát biểu tại Hội nghị, Thứ trưởng Trần Quốc Tỏ khẳng định, việc ứng cứ đại biểu Quốc hội Khóa 15, tại Bắc Ninh là niềm vinh dự, tự hào đối với các cá nhân ứng cử.

Trình bày chương trình hành động của mình, Thứ trưởng Trần Quốc Tỏ khẳng định, ứng cử viên Đại biểu Quốc hội Khóa 15 xác định rất rõ về trách nhiệm của người ứng cử vào cơ quan quyền lực cao nhất của Nhà nước, đại diện cho ý chí và nguyện vọng của cử tri.

Nhất là khi được đông đảo cử tri tín nhiệm bầu chọn và trúng cử, sẽ thực hiện tốt nhiệm vụ, quyền hạn của người đại biểu, đại diện cho ý chí, nguyện vọng của Nhân dân, tích cực tham gia các hoạt động góp phần đổi mới, nâng cao hiệu quả hoạt động của cơ quan quyền lực của nhà nước, nhất là trong thực hiện chức năng lập pháp, giám sát và quyết định những vấn đề quan trọng của đất nước và của địa phương.

Thứ trưởng Trần Quốc Tỏ nhấn mạnh, trong chương trình hành động của mình, sẽ tích cực quan tâm, tìm hiểu những cơ hội, tiềm năng, thế mạnh của tỉnh Bắc Ninh, những khó khăn, vướng mắc trong cơ chế, chính sách đã và đang thực hiện trên địa bàn; kịp thời đề xuất với trung ương hoặc kiến nghị với các cơ quan có chức năng, có thẩm quyền; thực sự là cầu nối liền giữa địa phương với các cơ quan trung ương và các địa phương lân cận trong vùng.

Tại hội nghị, đồng tình và đánh giá cao chương trình hành động của ứng cử viên ĐBQH Trần Quốc Tỏ, nhiều ý kiến cử tri cũng mong muốn, đồng chí Trần Quốc Tỏ, các ứng cử viên sẽ phát huy hết sức trí tuệ, năng lực và trách nhiệm của mình để thực hiện hiệu quả chương trình hành động, xứng đáng là người đại diện cho ý chí và nguyện vọng của nhân dân, là cầu nối phản ánh tâm tư, nguyện vọng của cử tri và nhân dân với Quốc hội và các cơ quan của Đảng, Nhà nước.

Theo chương trình dự kiến, vào hai ngày 13 -14/5, các ứng cử viên ĐBQH thuộc đơn vị bầu cử số 2 tỉnh Bắc Ninh sẽ tiếp tục chương trình hội nghị trực tuyến tiếp xúc cử tri vận động bầu cử tại huyện Yên Phong và huyện Tiên Du, tỉnh Bắc Ninh.

BT
Thăm dò khán giả