Thứ Sáu, 24/04/2026 08:01 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: news@antv.gov.vn

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Chính trị

Thủ tướng Phạm Minh Chính thăm và làm việc tại Công an tỉnh Đắk Lắk

(ANTV) - Chiều 01/7, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã đến thăm, làm việc tại Công an tỉnh Đắk Lắk. Cùng đi với đoàn công tác có Đại tướng Tô Lâm, Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an và lãnh đạo một số Bộ, ngành của Trung ương. Về phía tỉnh Đắk Lắk, có đồng chí Nguyễn Đình Trung, Uỷ viên Trung ương Đảng, Bí Thư Tỉnh uỷ và các đồng chí lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh.

Tại buổi làm việc, Thủ tướng Phạm Minh Chính đã ghi nhận, biểu dương những thành tích mà lực lượng Công an tỉnh Đắk Lắk đã đạt được. Trong đó nổi bật là việc giữ vững ổn định tình hình an ninh, chính trị, không để bị động, bất ngờ; chủ động phòng ngừa, đấu tranh phòng, chống kéo giảm mạnh các loại tội phạm, góp phần quan trọng vào việc phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh.

Thủ tướng Phạm Minh Chính cũng chỉ đạo 9 nhiệm vụ trọng tâm mà lực lượng Công an tỉnh Đắk Lắk cần nổ lực hơn nữa để thực hiện hiệu quả trong thời gian tới.

Thay mặt toàn thể lực lượng CAND và Công an tỉnh Đắk Lắk, Đại tướng Tô Lâm, Bộ trưởng Bộ Công an phát biểu tiếp thu những chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính và hứa sẽ chỉ đạo toàn quân thi đua hoàn thành xuất sắc những nhiệm vụ của Đảng, Nhà nước và nhân dân giao phó.

Chiều cùng ngày (01/7), Đại tướng Tô Lâm, Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an đã làm việc với Công an tỉnh Đắk Lắk. Tham dự buổi làm việc có các đồng chí đại diện lãnh đạo Tỉnh uỷ và UBND tỉnh Đắk Lắk.

Phát biểu tại buổi làm việc, đồng chí Bộ trưởng đã ghi nhận, đánh cao những kết quả đạt được của Công an tỉnh Đắk Lắk thời gian qua trên các mặt công tác. Là một địa bàn trọng điểm về ANTT, nhưng thời gian qua, lực lượng Công an tỉnh Đắk Lắk đã có nhiều nỗ lực và đạt những kết quả xuất sắc từ đấu tranh phòng, chống Fulro phản động và các thế lực thù địch; đảm bảo an ninh chính trị, giữ gìn trật tự an toàn xã hội, góp phần quan trọng vào việc phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh.

Đồng chí Bộ trưởng cũng yêu cầu lực lượng Công an tỉnh Đắk Lắk cần nỗ lực thi đua hoàn thành xuất sắc 9 nhiệm vụ trọng tâm mà Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính chỉ đạo trong cuộc làm việc tại Công an tỉnh Đắk Lắk.

Tin mới nhất

Quả bưởi Việt Nam lần đầu tiên được bán tại Australia

Quả bưởi Việt Nam lần đầu tiên được bán tại Australia

Kinh tế 23/04/2026

(ANTV) - Những quả bưởi tươi đầu tiên của Việt Nam đã được bán ra tại thị trường Australia. Mặc dù giá bán khá cao, khoảng 8 AUD/kg nhưng những quả bưởi da xanh của Việt Nam đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của khách hàng bởi chất lượng đặc sắc nổi tiếng từ lâu của dòng bưởi này.

Giá vé máy bay tăng mạnh dịp lễ 30/4

Giá vé máy bay tăng mạnh dịp lễ 30/4

Kinh tế 23/04/2026

(ANTV) - Kỳ nghỉ lễ 30/4 – 1/5 năm nay kéo dài nhiều ngày, nhu cầu đi lại của người dân tăng cao, đặc biệt là các hành trình bằng đường hàng không. Ghi nhận tại thời điểm này, giá vé máy bay trên nhiều chặng nội địa đang neo ở mức cao, thậm chí tương đương dịp Tết Nguyên đán. Không chỉ các đường bay trục Bắc – Nam, nhiều chặng đến các điểm du lịch cũng rơi vào tình trạng khan hiếm vé cục bộ. Thực tế này đang tác động trực tiếp đến kế hoạch di chuyển và du lịch của người dân trong dịp nghỉ lễ năm nay.

Khai trương Cơ sở dữ liệu quốc gia về pháp luật

Khai trương Cơ sở dữ liệu quốc gia về pháp luật

Xã hội 23/04/2026

(ANTV) - Sáng 23/4, tại Hà Nội, Bộ Tư pháp đã tổ chức lễ khai trương Cơ sở dữ liệu quốc gia về pháp luật (phiên bản mới), Hệ thống thông tin hỗ trợ tổng rà soát văn bản quy phạm pháp luật. Dự lễ khai trương có Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Khắc Định; Phó Thủ tướng Chính phủ Lê Tiến Châu; lãnh đạo Bộ Tư pháp, Bộ Quốc phòng và lãnh đạo đại diện các Bộ, Ngành.

Xây dựng, vận hành Trung tâm tính toán hiệu năng cao

Xây dựng, vận hành Trung tâm tính toán hiệu năng cao

Xã hội 23/04/2026

(ANTV) - Chiều 23/4, Bộ Công an tổ chức Hội thảo chuyên đề: “Xây dựng, quản trị, vận hành Trung tâm tính toán hiệu năng cao tại Trung tâm Dữ liệu quốc gia”. Việc nghiên cứu, xây dựng Trung tâm tính toán hiệu năng cao không chỉ nhằm đáp ứng nhu cầu xử lý, phân tích dữ liệu quy mô lớn của các cơ quan nhà nước, mà còn hướng tới hình thành hạ tầng tính toán hiện đại phục vụ công tác chỉ đạo, điều hành, phân tích, dự báo chiến lược và hỗ trợ hoạch định chính sách.

Sôi nổi học tập Nghị quyết Đại hội Đảng XIV trong lực lượng CAND

Sôi nổi học tập Nghị quyết Đại hội Đảng XIV trong lực lượng CAND

Chính trị 23/04/2026

(ANTV) - Nghị quyết Đại hội XIV của Đảng không chỉ là kim chỉ nam cho sự phát triển của đất nước trong giai đoạn mới, mà còn là nền tảng tư tưởng quan trọng đối với mỗi cán bộ, chiến sĩ Công an nhân dân. Nhận thức rõ điều đó, thời gian qua, việc học tập, tìm hiểu Nghị quyết đã được triển khai sâu rộng, với nhiều cách làm sáng tạo, thiết thực, phù hợp với đặc thù từng đơn vị.

Bắc Bộ tiếp tục mưa lớn cục bộ

Bắc Bộ tiếp tục mưa lớn cục bộ

Xã hội 23/04/2026

(ANTV) - Theo Cục Quản lý đê điều và phòng chống thiên tai, Bộ Nông nghiệp và Môi trường, tính đến 11 giờ trưa nay, mưa to kèm theo dông lốc, mưa đá cục bộ, gió giật mạnh và sụt lún, sạt lở bờ sông đã làm 1 người bị thương và gây nhiều thiệt hại cho các địa phương.

Xem thêm