Thứ Tư, 04/03/2026 22:45 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: news@antv.gov.vn

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Chính trị

Thủ tướng Phạm Minh Chính thăm và làm việc tại Công an tỉnh Đắk Lắk

(ANTV) - Chiều 01/7, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã đến thăm, làm việc tại Công an tỉnh Đắk Lắk. Cùng đi với đoàn công tác có Đại tướng Tô Lâm, Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an và lãnh đạo một số Bộ, ngành của Trung ương. Về phía tỉnh Đắk Lắk, có đồng chí Nguyễn Đình Trung, Uỷ viên Trung ương Đảng, Bí Thư Tỉnh uỷ và các đồng chí lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh.

Tại buổi làm việc, Thủ tướng Phạm Minh Chính đã ghi nhận, biểu dương những thành tích mà lực lượng Công an tỉnh Đắk Lắk đã đạt được. Trong đó nổi bật là việc giữ vững ổn định tình hình an ninh, chính trị, không để bị động, bất ngờ; chủ động phòng ngừa, đấu tranh phòng, chống kéo giảm mạnh các loại tội phạm, góp phần quan trọng vào việc phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh.

Thủ tướng Phạm Minh Chính cũng chỉ đạo 9 nhiệm vụ trọng tâm mà lực lượng Công an tỉnh Đắk Lắk cần nổ lực hơn nữa để thực hiện hiệu quả trong thời gian tới.

Thay mặt toàn thể lực lượng CAND và Công an tỉnh Đắk Lắk, Đại tướng Tô Lâm, Bộ trưởng Bộ Công an phát biểu tiếp thu những chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính và hứa sẽ chỉ đạo toàn quân thi đua hoàn thành xuất sắc những nhiệm vụ của Đảng, Nhà nước và nhân dân giao phó.

Chiều cùng ngày (01/7), Đại tướng Tô Lâm, Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an đã làm việc với Công an tỉnh Đắk Lắk. Tham dự buổi làm việc có các đồng chí đại diện lãnh đạo Tỉnh uỷ và UBND tỉnh Đắk Lắk.

Phát biểu tại buổi làm việc, đồng chí Bộ trưởng đã ghi nhận, đánh cao những kết quả đạt được của Công an tỉnh Đắk Lắk thời gian qua trên các mặt công tác. Là một địa bàn trọng điểm về ANTT, nhưng thời gian qua, lực lượng Công an tỉnh Đắk Lắk đã có nhiều nỗ lực và đạt những kết quả xuất sắc từ đấu tranh phòng, chống Fulro phản động và các thế lực thù địch; đảm bảo an ninh chính trị, giữ gìn trật tự an toàn xã hội, góp phần quan trọng vào việc phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh.

Đồng chí Bộ trưởng cũng yêu cầu lực lượng Công an tỉnh Đắk Lắk cần nỗ lực thi đua hoàn thành xuất sắc 9 nhiệm vụ trọng tâm mà Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính chỉ đạo trong cuộc làm việc tại Công an tỉnh Đắk Lắk.

Tin mới nhất

Hawaexpo 2026: Nâng tầm đồ gỗ Việt Nam trong chuỗi giá trị toàn cầu

Hawaexpo 2026: Nâng tầm đồ gỗ Việt Nam trong chuỗi giá trị toàn cầu

Kinh tế 04/03/2026

(ANTV) - Sáng nay, Hội chợ Xuất khẩu Đồ gỗ & Nội thất HAWAEXPO 2026 đã khai mạc, đánh dấu sự trở lại với quy mô tăng gấp 3 lần và mô hình tổ chức “4 ngày – 4 concept” khác biệt. Đón chào hơn 3.000 lượt khách vào buổi sáng đầu tiên, hội chợ tiếp tục khẳng định vị thế là điểm hẹn chiến lược được giới mua hàng toàn cầu chờ đợi trong chuỗi hội chợ nội thất tháng 3 tại châu Á.

Sứ mệnh vinh quang

Sứ mệnh vinh quang

Xã hội 04/03/2026

(ANTV) - Lễ giao nhận quân năm 2026 được tổ chức trang trọng trên cả nước. Không chỉ là một ngày hội, Lễ giao nhận quân còn là lời cam kết hành động vì Tổ quốc của những công dân ưu tú, với sức trẻ, lòng nhiệt huyết, sẵn sàng cống hiến sức lực, trí tuệ cho sự nghiệp bảo vệ Tổ quốc.

Ngân hàng Trung ương Nga khởi kiện Liên minh châu Âu

Ngân hàng Trung ương Nga khởi kiện Liên minh châu Âu

Thế giới 04/03/2026

(ANTV) - Trong một động thái pháp lý đáng chú ý, Ngân hàng Trung ương Nga đã đệ đơn kiện Liên minh châu Âu lên Tòa án Công lý Liên minh châu Âu tại Luxembourg, yêu cầu hủy bỏ các biện pháp phong tỏa tài sản và xem xét lại tính hợp pháp của loạt trừng phạt kinh tế do EU ban hành.

Quảng Ngãi tập trung khắc phục hậu quả lốc xoáy

Quảng Ngãi tập trung khắc phục hậu quả lốc xoáy

Xã hội 04/03/2026

(ANTV) - Sáng nay (4/3) hàng chục cán bộ, chiến sĩ công an, quân sự, lực lượng dân quân cùng đoàn viên, thanh niên địa phương tỉnh Quảng Ngãi đã được huy động đến các khu dân cư ở xã Ba Vì hỗ trợ người dân lợp lại mái nhà bị tốc, thu dọn cây xanh gãy đổ, gia cố các hạng mục hư hỏng, bảo đảm an toàn cho người dân.

54 người nghi ngộ độc sau ăn bánh mì tại Vũng Tàu

54 người nghi ngộ độc sau ăn bánh mì tại Vũng Tàu

Xã hội 04/03/2026

(ANTV) - Thông tin từ Bệnh viện Đa khoa Vũng Tàu, TP.HCM. Trong những ngày qua đã có 54 người nhập viện với triệu chứng đau bụng, nôn ói sau khi ăn bánh mì tại một tiệm trên đường Đồ Chiểu, phường Vũng Tàu. Cơ sở đã bị tạm ngừng hoạt động.

Lễ giao nhận công dân thực hiện nghĩa vụ tham gia CAND năm 2026

Lễ giao nhận công dân thực hiện nghĩa vụ tham gia CAND năm 2026

Xã hội 04/03/2026

(ANTV) - Bắt đầu từ sáng nay đến ngày 6/3, hàng vạn thanh niên trên cả nước lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự và nghĩa vụ tham gia CAND. Và ngay trong sáng nay, Công an nhiều địa phương đã đồng loạt tổ chức Lễ giao, nhận công dân thực hiện nghĩa vụ tham gia CAND năm 2026.

Hăng hái lên đường thực hiện nghĩa vụ Công an nhân dân

Hăng hái lên đường thực hiện nghĩa vụ Công an nhân dân

Xã hội 04/03/2026

(ANTV) - Hòa cùng khí thế sôi nổi của ngày hội tòng quân năm 2026 trên cả nước, sáng nay, 747 thanh niên tỉnh Gia Lai đã hăng hái lên đường thực hiện nghĩa vụ tham gia CAND. Đây không chỉ là trách nhiệm công dân mà còn là niềm tự hào của thế hệ trẻ khi được đóng góp sức trẻ, lòng nhiệt huyết, sẵn sàng cống hiến sức lực, trí tuệ cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Xem thêm