Chủ nhật, ngày 22/05/2022 - 07:53 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:01, Thứ 5, 27/01/2022

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Thượng tướng Trần Quốc Tỏ chúc Tết tại tỉnh Ninh Bình

(ANTV) - Sáng ngày 26/1, Thượng tướng Trần Quốc Tỏ, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an và đoàn công tác của Bộ Công an đã về thăm, chúc Tết Đảng bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Ninh Bình. Đón tiếp Đoàn có đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà, Uỷ viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Ninh Bình.

 

 

 

Đồng chí Thứ trưởng Bộ Công an Trần Quốc Tỏ đã bày tỏ sự vui mừng, phấn khởi và chúc mừng những kết quả toàn diện trên tất cả các lĩnh vực phát triển  kinh tế  - xã hội, đảm bảo quốc phòng an ninh và xây dựng hệ thống chính trị mà Ninh Bình đã đạt được trong năm 2021.

Nhân dịp xuân mới Nhâm Dần 2022, đồng chí Thứ trưởng Bộ Công an chúc Đảng bộ, chính quyền, lực lượng vũ trang và nhân dân tỉnh Ninh Bình một năm mới đạt nhiều thành công trên tất cả các lĩnh vực. Đồng thời cũng mong muốn trong thời gian tới tiếp tục nhận được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo sát sao của Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh Ninh Bình, sự phối hợp của các ban ngành, đoàn thể và sự ủng hộ, giúp đỡ của các tầng lớp nhân dân trong công tác bảo đảm an ninh trật tự và xây dựng lực lượng Công an Nhân dân ngày càng vững mạnh, xứng đáng với niềm tin yêu mà Đảng, chính quyền và nhân dân trong tỉnh đã dành cho./.

BT
Thăm dò khán giả