Thứ ba, ngày 27/09/2022 - 02:13 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:20, Thứ 3, 29/10/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Tôn vinh Phụ nữ Công an tiêu biểu năm 2018

(ANTV) - Tối 28/10 tại Hà Nội, Bộ Công an đã tổ chức Lễ tuyên dương và trao giải thưởng Phụ nữ Công an tiêu biểu năm 2018. Tới dự có Đại tướng Tô Lâm, Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an. Cùng dự có Thượng tướng Nguyễn Văn Thành, Ủy viên TƯ Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an; đồng chí Hoàng Thị Ái Nhiên, Phó Chủ tịch thường trực Trung ương Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam.

Giải thưởng Phụ nữ Công an tiêu biểu là giải thưởng thường niên của Bộ Công an được tổ chức từ năm 2015, nhằm tôn vinh những Phụ nữ có thành tích suất xắc tiêu biểu trên các lĩnh vực công tác, khuyến khích tạo động lực để Phụ nữ phát huy vai trò chủ động trong sự nghiệp bảo vệ ANTT.

Năm 2018, Bộ trưởng Bộ Công an đã quyết định trao tặng cho 46 phụ nữ có thành tích suất xắc, tiêu biểu nhất trên các lĩnh vực công tác. Mỗi thành tích, chiến công của phụ nữ Công an nói chung, của 46 cá nhân Phụ nữ tiêu biểu năm 2018 là sản phẩm kết tinh của tinh thần say mê, kiên trì học tập, rèn luyện và làm theo lời dạy của Bác Hồ, ở tinh thần chủ động khắc phục khó khăn gian khổ, sẵn sàng chiến đấu hy sinh vì an ninh trật tự của Tổ quốc, vì bình yên, hạnh phúc của nhân dân. Đây cũng chính là những phẩm chất, truyền thống tốt đẹp của người Công an cách mạng Vì nước quên thân - vì dân phục vụ.

Phát huy truyền thống anh hùng 74 năm vẻ vang của lực lượng CAND, với tinh thần “Đoàn kết, chủ động, kỷ cương, phát triển” của Phụ nữ CAND sẽ tiếp tục nỗ lực, phấn đấu lập nhiều thành tích suất xắc hơn nữa, xứng đáng với 8 chữ vàng Bác Hồ đã tặng cho Phụ nữ Việt Nam “Anh hùng, Bất khuất, Trung hậu, Đảm đang”.

BT
Thăm dò khán giả