Thứ sáu, ngày 07/10/2022 - 03:38 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:42, Thứ 4, 02/02/2022

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Tổng Bí thư chúc Tết Đảng bộ, chính quyền, nhân dân Thủ đô Hà Nội

(ANTV) - Trong không khí cả nước hân hoan chào mừng kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, trước thời khắc giao thừa thiêng liêng đón chờ xuân mới Nhâm Dần 2022, tối 31/1, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã đến thăm, chúc Tết Đảng bộ, chính quyền, quân và dân thành phố Hà Nội.

Phát biểu chúc mừng, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng cho biết, năm 2021 là một năm đầy ắp các sự kiện, nhiều sự kiện trọng đại của đất nước như Đại hội XIII của Đảng, bầu cử đại biểu Quốc hội khoá XV và đại biểu HĐND các cấp... trong bối cảnh đại dịch Covid-19 rất khó khăn. Tất cả đều ảnh hưởng đến mọi hoạt động của Thủ đô và đời sống nhân dân. Tổng Bí thư bày tỏ niềm vui khi mỗi năm đến thăm, chúc Tết lại cảm nhận rõ sự phát triển đi lên của Hà Nội, đời sống nhân dân ngày càng khấm khá. Trong kết quả chung của đất nước, có sự đóng góp rất lớn của Thủ đô Hà Nội.

Tổng Bí thư tin tưởng, trong năm mới Nhâm Dần 2022, với bề dày truyền thống đoàn kết, chung sức, chung lòng, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân Thủ đô sẽ vươn lên mạnh mẽ như con Hổ, chiến đấu và giành thắng lợi lớn hơn năm vừa qua.

Trước thềm xuân mới, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã thăm hỏi, động viên các cán bộ, đơn vị trực tết và đêm giao thừa.

 

BT
Thăm dò khán giả