Chủ nhật, ngày 02/10/2022 - 19:52 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:23, Thứ 6, 27/05/2022

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Trao giải Báo chí toàn quốc về phòng chống thiên tai lần thứ 2

(ANTV) - Sáng ngày 26/5, tại Hà Nội, Ban Chỉ đạo Quốc gia về phòng, chống thiên tai phối hợp với Bộ Thông tin và Truyền thông, Hội Nhà báo Việt Nam và Chương trình phát triển Liên hợp quốc (UNDP) tổ chức Lễ trao giải Giải Báo chí toàn quốc về phòng, chống thiên tai lần thứ 2.

Giải Báo chí toàn quốc về phòng, chống thiên tai lần thứ 2 với chủ đề "Vì một xã hội an toàn trước thiên tai - Chủ động thích ứng với biến đổi khí hậu". Theo ban tổ chức, so với Giải lần thứ nhất, số lượng tác phẩm của Giải lần này nhiều hơn, chất lượng các tác phẩm  cũng được đầu tư kỹ lưỡng hơn, nhiều tác phẩm có góc nhìn trực quan về hiện trạng, tác động, diễn biến của thiên tai cũng như sự tham gia của cộng đồng. Cùng với đó, các tác phẩm dự thi còn giúp gợi mở, đề xuất các giải pháp để nâng cao hiệu quả công tác phòng, chống thiên tai cho các cơ quan chuyên trách.
 
Tại buổi Lễ, Ban Tổ chức đã trao giải Nhất  cho 4 tác phẩm; 5 tác phẩm đoạt giải Nhì, 10 tác phẩm đoạt giải Ba, 15 tác phẩm đoạt giải Khuyến khích thuộc các thể loại báo chí.
BT
Thăm dò khán giả