Thứ bảy, ngày 13/08/2022 - 10:11 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 22:26, Thứ 3, 12/04/2022

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Tuổi trẻ Cục CSGT xung kích trên mặt trận bảo đảm trật tự an toàn giao thông

(ANTV) - Trên từng trận tuyến, từng lĩnh vực công tác của lực lượng CAND đã và đang có hàng vạn thanh niên công an nhân dân đang ngày đêm góp phần quan trọng vào thực hiện thắng lợi nhiệm vụ bảo vệ an ninh trật tự, xây dựng lực lượng công an vững mạnh, trong sạch, xứng đáng là lớp người kế tục trung thành, xuất sắc trong sự nghiệp bảo vệ an ninh tổ quốc.  Ngoài ra, tuổi trẻ Công an ở các đơn vị còn triển khai có hiệu quả trên các mặt công tác chuyên môn cũng như công tác phong trào thanh niên, thể hiện trách nhiệm đối với cộng đồng. Tuổi trẻ Cục CSGT là một trong những đơn vị điển hình.

Với số lượng đoàn viên chiếm 60% quân số của Cục CSGT, lại đóng vai trò quan trọng trong từng mặt công tác. Quyết liệt thực hiện có hiệu quả các đợt cao điểm bảo đảm TT ATGT trên cả 3 lĩnh vực đường bộ, đường sắt và đường thủy nội địa. Kịp thời xử lý những vấn đề nóng, đột xuất, vấn đề làm gia tăng tai nạn giao thông và ùn tắc giao thông. Xung kích, đi đầu trong việc ứng dụng khoa học công nghệ, kỹ thuật trong công tác tuần tra kiểm soát, đăng ký quản lý phương tiện. Tích cực tham gia công tác huấn luyện nghiệp vụ và đào tạo, sát hạch, cấp giấy phép lái xe.

Không chỉ xung kích trên các mặt công tác chuyên môn. Trong thời gian qua, nhiều hoạt động, công tác phong trào thanh niên được đẩy mạnh. Cụ thể nhiều công trình, phần việc thanh niên đã được đăng ký và triển khai thực hiện, góp phần đáng kể trong hỗ trợ công tác chuyên môn và xây dựng đơn vị. Qua đó xây dựng hình ảnh người CSGT đẹp hơn trong mắt người dân. Đây cũng là một trong nhiều phần việc tuổi trẻ Cục CSGT sẽ tiếp tục triển khai trong thời gian tới.

"Đâu cần thanh niên có, đâu khó có thanh niên”, lời dạy của Bác Hồ từ lâu đã trở thành phương châm sống, là động lực mạnh mẽ thôi thúc tuổi trẻ công an nhân dân nói chung, tuổi trẻ Cục CSGT nói riêng hành động, giữ gìn an ninh trật tự, bình yên cho nhân dân.

Thăm dò khán giả