Thứ tư, ngày 07/12/2022 - 00:28 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:45, Thứ 2, 25/07/2022

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Hai ô tô chạy ngược chiều trên cao tốc Hà Nội - Thái Nguyên

(ANTV) - Một ô tô tải loại 3,5 tấn và một xe con đã bất chấp nguy hiểm chạy ngược chiều trên tuyến cao tốc Hà Nội – Thái Nguyên. Vụ việc được ghi lại bằng camera hành trình của một xe ô tô khác lưu thông trên tuyến.

Cụ thể, tại đoạn giao Quốc lộ 18 trên cao tốc Hà Nội – Thái Nguyên, xe tải loại 3,5 tấn chạy ngược chiều từ làn 100km/h ra làn giữa. Nối sau đó là ô tô con màu đỏ chạy ngược chiều trong làn khẩn cấp. Các phương tiện đang lưu thông với vận tốc 100km/h khi thấy các xe đi ngược chiều đã phải phanh gấp để nhường đường. Việc các xe đi ngược chiều như vậy gây nguy hiểm cho chính người điều khiển phương tiện và người tham gia giao thông khác.

Cách đây vài ngày, cũng trên cao tốc này, hai xe khách loại hơn 30 chỗ ngồi liên tục đánh võng, chèn ép nhau bất chấp nguy hiểm cho mình và các phương tiện khác. Hiện 2 lái xe khách có hành vi đánh võng, chèn ép nhau đã được Đội Tuần tra kiểm soát giao thông đường bộ cao tốc số 4, Cục Cảnh sát giao thông mời lên làm việc.

Bắt giữ 2 đối tượng trộm xe ô tô có biểu hiện “ngáo đá”

Phát hiện xe ô tô bị mất trộm đang lưu thông trên đường, Cảnh sát giao thông thị xã Trảng Bàng, tỉnh Tây Ninh tiến hành dừng xe kiểm tra và phát hiện 2 người đàn ông có biểu hiện "ngáo đá", Trạm Cảnh sát giao thông Trảng Bàng đã chuyển giao phương tiện và 2 đối tượng cho Công an thành phố Tây Ninh để điều tra xử lý.

Trước đó, khuya 21/7, Trạm Cảnh sát giao thông thị xã Trảng Bàng nhận được tin báo của người dân có đối tượng vừa trộm xe ô tô nhãn hiệu Toyota Camry màu trắng, điều khiển xe chạy theo Quốc lộ 22B hướng về thành phố Hồ Chí Minh. Sáng ngày 22/7, Trạm Cảnh sát giao thông Trảng Bàng tiếp tục nhận được thông tin xe ô tô có đặc điểm như trên đang lưu thông trên tuyến Quốc lộ 22B hướng về huyện Gò Dầu. Ngay lập tức, tổ công tác tiến hành chốt chặn, dừng xe kiểm tra.

Trên xe có 2 người đàn ông có biểu hiện “ngáo đá”, tiến hành thử nhanh chất ma túy cả 2 đều dương tính với ma túy. Qua làm việc ban đầu, đối tượng điều khiển xe khai tên Nguyễn Trường Thi, sinh năm 1983, trú phường 3, thành phố Tây Ninh. Trạm Cảnh sát giao thông Trảng Bàng đã chuyển giao 2 đối tượng cùng xe ô tô cho Công an thành phố Tây Ninh để điều tra làm rõ.

BT
Thăm dò khán giả