Thứ hai, ngày 25/10/2021 - 20:54 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:30, Chủ Nhật, 26/09/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Lấn làn ngược chiều, tài xế ô tô bị ép lùi hàng trăm mét

(ANTV) - Thay vì xếp hàng chờ đi qua đoạn đường ùn tắc, người điều khiển chiếc Toyota Vios đã chạy sang phần đường dành cho ô tô đi ngược chiều và phải nhận lại bài học nhớ đời.

Trong khi dòng phương tiện xếp hàng dài để chờ đi qua thì tài xế xe Vios màu đỏ đã bẻ lái để lấn sang phần đường dành cho xe chạy ngược chiều. Trước tình cảnh đó, tài xế trong chiếc xe quay lại video đã không nhượng bộ mà tiếp tục giữ đúng làn đường của mình. Người điều khiển chiếc Vios bật đèn cảnh báo và phải lùi cả một đoạn đường dài, trở về cuối hàng để chờ lần lượt đi qua điểm ùn tắc.

 

Chính phủ đồng ý xem xét đầu tư mở rộng trên tuyến cao tốc Hà Nội - Bắc Giang

 Văn phòng Chính phủ ngày 24/9 ban hành Thông báo 258/TB-VPCP kết luận của Phó Thủ tướng Chính phủ Lê Văn Thành tại cuộc họp xem xét việc đầu tư mở rộng cầu Như Nguyệt trên tuyến cao tốc Hà Nội - Bắc Giang.

Cụ thể, đối với đề xuất của UBND tỉnh Bắc Giang về thực hiện đầu tư Dự án mở rộng cầu Như Nguyệt trên tuyến cao tốc Hà Nội - Bắc Giang bằng nguồn vốn ngân sách của tỉnh. Phó Thủ tướng yêu cầu UBND tỉnh Bắc Giang có văn bản báo cáo Bộ Giao thông vận tải triển khai các thủ tục nhanh nhất nhằm bảo đảm an toàn giao thông để đầu tư các công trình trên tuyến quốc lộ, báo cáo Thủ tướng Chính phủ.

Phó Thủ tướng cũng yêu cầu UBND tỉnh Bắc Giang làm việc, thống nhất với Bộ Giao thông vận tải để xem xét, đưa Dự án xây dựng mở rộng cầu Xương Giang trên tuyến cao tốc Hà Nội - Bắc Giang và cầu Cẩm Lý trên Quốc lộ 37 vào danh mục các dự án sử dụng nguồn vốn ODA Hàn Quốc giai đoạn 2023-2026.

 

Thăm dò khán giả