Thứ tư, ngày 28/09/2022 - 16:51 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 11:59, Chủ Nhật, 18/07/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Thanh niên thoát hiểm "xe điên" trong gang tấc

(ANTV) - Tình trạng tài xế phóng nhanh, không làm chủ tốc độ là một trong những nguyên nhân chính dẫn đến những vụ tai nạn giao thông.

Có lẽ, chỉ có may mắn mới cứu nam thanh niên này thoát khỏi tử thần. Chiếc xe ô tô với tốc độ kinh hoàng đã suýt tông trúng nam thanh niên đang dựng xe máy bên đường, và phi thẳng lên vỉa hè đâm trúng 2 chậu cây bên đường.

Đây tiếp tục là bài học cảnh tỉnh cho người điều khiển phương tiện.Sẽ không có may mắn lần sau nếu vẫn không làm chủ tốc độ như vậy.

Xem clip:

Sáng ngày 17/7, lãnh đạo Cục Cảnh sát giao thông và đoàn công tác đã đến thăm hỏi, động viên và kiểm tra cán bộ, chiến sĩ làm công tác đảm bảo trật tự, an toàn giao thông và phòng, chống dịch tại 2 chốt kiểm soát dịch ra vào Hà Nội là chốt: trạm thu phí cao tốc Pháp Vân – Cầu Giẽ - Ninh Bình và nút giao quốc lộ 5B - Cổ Linh, quận Long Biên.

Hiện 22/22 chốt hoạt động 24/24h kiểm tra, kiểm soát 100% người và phương tiện vào TP.Hà Nội, có sự phối hợp giữa lực lượng CSGT, Công an TP Hà Nội Cục CSGT và Công an các quận huyện, và các lực lượng chức năng khác, tình hình TTATGT tại các chốt được đảm bảo, không xảy ra tình trạng ùn tắc, ảnh hưởng đến việc đi lại của người dân.

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh cả nước nói chung và Hà Nội nói riêng, lãnh đạo Cục CSGT yêu cầu các cán bộ chiến sĩ không được lơ là chủ quan, tiếp tục thực hiện nghiêm túc, hiệu quả các chỉ đạo của Chính phủ, Ban Chỉ đạo quốc gia, Ban Chỉ đạo Bộ Công an về phòng, chống dịch Covid-19 và thực hiện “mục tiêu kép” phòng chống dịch hiệu quả, phát triển kinh tế, xã hội.

Đặc biệt, trong quá quá trình làm nhiệm vụ, cán bộ chiến sĩ cần linh hoạt, đảm bảo thông thương hàng hóa, cung ứng các mặt hàng thiết yếu cho người dân và khu vực cách ly; tránh cứng nhắc gây ảnh hưởng đến hoạt động sản xuất kinh doanh dẫn đến đứt gãy các chuỗi cung ứng, sản xuất và bức xúc cho người dân.

 

Thăm dò khán giả