Thứ Sáu, 17/10/2025 10:14 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: news@antv.gov.vn

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Clip hot

Tránh người phụ nữ sang đường ẩu, container đâm vào ô tô khác

(ANTV) - Người phụ nữ đi xe đạp điện , băng cắt ngang sang đường mà không quan sát khiến chiếc xe container phải đánh lái để tránh né gây ra va chạm với xe ô tô khác.

Tình huống tai nạn giao thông  xảy ra trên đường Nguyễn Văn Linh – Hải Phòng, được camera hành trình ghi lại, cho thấy hình ảnh người phụ nữ đi xe đạp điện di chuyển từ làn trong cùng rồi vượt lên đầu xe ô tô 4 chỗ.Chiếc xe đạp điện sau đó cắt ngang đầu xe ô tô này để sang đường. Cùng lúc đó, xe container đi ở phía làn trong cùng vượt lên. Phát hiện xe đạp điện đang sang đường, tài xế xe container đã phải đánh lái sang phải để tránh né.

Hậụ quả, chiếc xe container va phải xe ô tô 4 chỗ khiến chiếc xe này hư hỏng nặng.

Khách đi máy bay 'chạm đáy' do ảnh hưởng dịch COVID-19 lần thứ 4 

Theo thống kê của Cục Hàng không Việt Nam, sản lượng hành khách thông qua các cảng hàng không trên cả nước trong tháng 8/2021 chỉ đạt 31.800 khách, giảm gần 99% so với tháng 8/2020.

Tính riêng các hãng hàng không Việt Nam, lượng khách vận chuyển trong tháng 8 đạt 11.000, giảm 99% so với tháng 8/2020. Trong đó, có 2.000 khách quốc tế (giảm gần 90% so với tháng 8/2020) và 9.000 khách nội địa (giảm hơn 99% so với tháng 8/2020). Lý do của việc giảm sâu so với các tháng trước đó là do diễn biến phức tạp của dịch COVID-19 lần thứ 4 đã ảnh hưởng tới nhiều tỉnh, thành trong cả nước.

Cục Hàng không Việt Nam vừa yêu cầu các hãng hàng không tiếp tục thực hiện việc hạn chế số lượng chuyến bay từ các tỉnh, thành phố thực hiện Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ. Cụ thể, dừng khai thác các chuyến bay chở khách giữa các địa phương, trừ đường bay Thành phố Hồ Chí Minh - Hà Nội và ngược lại tối đa 2 chuyến chở khách/ngày, giao Vietnam Airlines khai thác.

Tin mới nhất

Tổng thống lâm thời Syria hội đàm với Tổng thống Nga

Tổng thống lâm thời Syria hội đàm với Tổng thống Nga

Thế giới 17/10/2025

(ANTV) - Tổng thống Nga Vladimir Putin ngày 15/10 đã tiếp đón Tổng thống lâm thời Syria Ahmed al-Sharaa trong chuyến thăm chính thức đầu tiên của nhà lãnh đạo Syria tới Moscow. Hai bên khẳng định mối quan hệ hữu nghị lâu dài và những liên hệ lịch sử sâu sắc giữa hai nước.

Tin tức nổi bật trên báo số ra ngày 17/10

Tin tức nổi bật trên báo số ra ngày 17/10

Điểm tin 17/10/2025

(ANTV) - “Hà Nội phải kiến tạo một mô hình quản trị hoàn toàn mới, đủ năng lực điều phối, dẫn dắt và giải quyết triệt để các vấn đề cấp bách, đồng thời mở ra tầm nhìn phát triển lâu dài và bền vững” - chỉ đạo của Tổng Bí thư Tô Lâm tại Đại hội Đảng bộ TP. Hà Nội.

Xây dựng hệ thống đê điều bền vững trước thiên tai như thế nào?

Xây dựng hệ thống đê điều bền vững trước thiên tai như thế nào?

Xã hội 17/10/2025

(ANTV) - Liên tiếp trong thời gian qua, những cơn bão và mưa lớn bất thường đã khiến nhiều địa phương trên cả nước chịu thiệt hại nặng nề. Không chỉ là ngập úng, sạt lở, mà nhiều tuyến đê vốn là “lá chắn” bảo vệ tính mạng và tài sản của người dân cũng đang bị đe doạ nghiêm trọng. Trong bối cảnh biến đổi khí hậu ngày càng khó lường, hệ thống đê điều của nước ta đang bộc lộ không ít bất cập; nhiều tuyến đã xuống cấp, thiếu đồng bộ, chưa đủ khả năng ứng phó với thiên tai cực đoan.

 Lực lượng quốc tế sắp tiến vào Gaza

Lực lượng quốc tế sắp tiến vào Gaza

Thế giới 17/10/2025

(ANTV) - Việc thực thi điều khoản ngừng bắn giai đoạn 1 ở dải Gaza đang gặp nhiều khó khăn. Hamas thừa nhận chưa có đủ phương tiện để tiếp cận một số thi thể con tin để trao trả cho Israel; trong khi Israel yêu cầu quân đội chuẩn bị “kế hoạch toàn diện” để đánh bại Hamas nếu ngừng bắn đổ vỡ. Quốc tế hối thúc các bên tuân thủ cam kết, đồng thời bắt đầu tiến hành thành lập một lực lượng quốc tế sẵn sàng tiến vào Gaza trong giai đoạn thứ 2 của Kế hoạch Hòa bình.

Nhiều bệnh nhân sốt xuất huyết nặng nhập viện

Nhiều bệnh nhân sốt xuất huyết nặng nhập viện

Xã hội 17/10/2025

(ANTV) - Miền Bắc đang bước vào cao điểm của dịch sốt xuất huyết với số ca mắc bệnh ngày một gia tăng. Riêng tại Hà Nội, số ca mắc ghi nhận tăng liên tục trong những tuần vừa qua. Đáng nói nhiều bệnh nhân diễn biến nhanh, khi vào viện đã nặng với tiểu cầu giảm sâu nghiêm trọng.

Xem thêm