Thứ Tư, 14/01/2026 19:38 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: news@antv.gov.vn

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Clip hot

Xe cứu thương va chạm xe ben, nhiều người nhập viện

(ANTV) - Ô tô cứu thương di chuyển qua ngã tư thì bị xe ben lao tới, húc trúng khiến nhiều người bị thương phải nhập viện cấp cứu. Công an huyện Củ Chi (TP.HCM) vẫn đang điều tra làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn giao thông này.

Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 12h trưa ngày 10/11, tại giao lộ Phạm Văn Cội-Bùi Thị Diệt, đoạn qua xã Phạm Văn Cội. Toàn bộ sự việc được camera an ninh lắp đặt tại giao lộ ghi lại.

Cụ thể, ô tô cứu thương khi đến giao lộ với đường Bùi Thị Diệt thì đèn giao thông đang đỏ, ô tô cứu thương lao qua ngã tư thì bị xe ben loại 15 tấn chở đất đá lao tới, tông trúng. Va chạm cực mạnh khiến xe ben lật giữa đường, ô tô cứu thương lao sang vỉa hè.

Vụ tai nạn khiến hai tài xế cùng bác sĩ và một điều dưỡng bị thương.

Khởi tố 2 bị can và bắt tạm giam đối với Nguyễn Trọng Thắng về tội “Vi phạm quy định về khai thác tài nguyên”

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Sơn La vừa ra Quyết định khởi tố vụ án hình sự, khởi tố bị can và bắt tạm giam đối với Nguyễn Trọng Thắng và ra Quyết định khởi tố bị can đối với Trần Văn Lợi về tội “Vi phạm quy định về khai thác tài nguyên”.

Cơ quan Cảnh sát điều tra xác định: từ tháng 5/2020 đến tháng 9/2021, Trần Văn Lợi đã cùng Nguyễn Trọng Thắng chỉ đạo, vận hành khai tháng khoáng sản (đất sét) khi chưa được cơ quan quản lý Nhà nước có thẩm quyền cho phép để sản xuất và đã bán ra thị trường hơn 29 triệu viên gạch, tồn kho hơn 1 triệu viên gạch; khối lượng đất trong kho lưu chứa hơn 1800m3; Tổng khối lượng khoáng sản (đất sét) đã khai thác trái phép hơn 40.600m3 có giá trị hơn 2,1 tỷ đồng.

Hiện Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Sơn La đang tiếp tục điều tra theo quy định của pháp luật./.

Tin mới nhất

Chủ động bảo đảm an toàn PCCC ngay từ cơ sở

Chủ động bảo đảm an toàn PCCC ngay từ cơ sở

Xã hội 14/01/2026

(ANTV) - Nhằm nâng cao hiệu quả công tác phòng cháy, chữa cháy tại khu dân cư, Công an tỉnh Lào Cai đã triển khai nhiều mô hình PCCC phù hợp với thực tế, như “Tổ liên gia an toàn PCCC”, “Điểm chữa cháy công cộng” và “Nhà tôi có bình chữa cháy”.

Công an Hà Nội sẵn sàng cho ngày hội lớn của đất nước

Công an Hà Nội sẵn sàng cho ngày hội lớn của đất nước

Chính trị 14/01/2026

(ANTV) - Công tác đảm bảo an ninh, trật tự phục vụ Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng được xác định là nhiệm vụ chính trị đặc biệt quan trọng, trong đó vai trò nòng cốt là lực CAND. Triển khai thực hiện nhiệm vụ này, Sáng nay 14/1, tại các địa điểm dự kiến diễn ra Đại hội, Công an TP Hà Nội đã tổ diễn tập phương án bảo vệ với tinh thần khẩn trương, nghiêm túc, sẵn sàng cho mọi tình huống.

Khát vọng vươn tầm của văn hóa trong kỷ nguyên mới

Khát vọng vươn tầm của văn hóa trong kỷ nguyên mới

Văn hóa 14/01/2026

(ANTV) - Nhìn lại nhiệm kỳ Đại hội XIII, có thể thấy một chuyển động quan trọng: Văn hóa không còn được xem như “phần việc đi sau” của phát triển, mà ngày càng được khẳng định là nền tảng tinh thần, nguồn lực nội sinh và sức mạnh mềm của quốc gia.

Kịp thời dập tắt đám cháy xe tải trong cây xăng

Kịp thời dập tắt đám cháy xe tải trong cây xăng

Xã hội 14/01/2026

(ANTV) - Chiều ngày 13/1, một chiếc xe tải đang đậu trong khuôn viên cây xăng trên đường Lê Duẩn, phường Pleiku, tỉnh Gia Lai thì bất ngờ bốc cháy. Đáng nói, chiếc xe này chỉ cách các trụ bơm xăng khoảng gần 20m, tiềm ẩn nguy cơ cháy lây lan cao.

Cựu Tổng thống Hàn Quốc bị đề nghị án tử hình

Cựu Tổng thống Hàn Quốc bị đề nghị án tử hình

Thế giới 14/01/2026

(ANTV) - Sau một thời gian dài điều tra với nhiều diễn biến và tình tiết phức tạp, cùng các phiên tranh biện nảy lửa tại tòa, nhóm kiểm sát viên đặc biệt của Hàn Quốc đã đề nghị mức án cao nhất dành cho cựu Tổng thống Yoon Suk Yeol với cáo buộc “chủ mưu gây nội loạn”.

Giá dầu tăng vọt trước nguy cơ gián đoạn nguồn cung từ Iran

Giá dầu tăng vọt trước nguy cơ gián đoạn nguồn cung từ Iran

Thế giới 14/01/2026

(ANTV) - Giá dầu thế giới tăng gần 2% trong phiên 13/1, lên mức cao nhất gần hai tháng, trong bối cảnh lo ngại bất ổn chính trị tại Iran, một trong những nhà sản xuất dầu lớn nhất OPEC, có thể khiến nguồn cung toàn cầu bị gián đoạn, lấn át kỳ vọng nguồn dầu bổ sung từ Venezuela.

Pháp cân nhắc cấm trẻ em dưới 15 tuổi sử dụng mạng xã hội

Pháp cân nhắc cấm trẻ em dưới 15 tuổi sử dụng mạng xã hội

Thế giới 14/01/2026

(ANTV) - Mới đây, cơ quan giám sát y tế công cộng ANSES của Pháp cho rằng mạng xã hội gây hại cho sức khỏe tâm thần của thanh thiếu niên, đặc biệt là các bé gái, trong bối cảnh nước này đang tranh luận về việc cấm trẻ em dưới 15 tuổi truy cập vào các nền tảng rất phổ biến đó.

Xem thêm