Chủ Nhật, 14/12/2025 09:05 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: news@antv.gov.vn

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Điểm tin

Điểm tin tức an ninh trật tự nóng 24 giờ qua

(ANTV) - Điện Biên: Bắt đối tượng mua bán trái phép chất ma tuý; Đà Nẵng: Xét xử 19 đối tượng giết người; Đồng Nai: Bắt 5 đối tượng mang theo hung khí đi giải quyết mâu thuẫn; Tây Ninh: Triệt xóa nhóm đối tượng cưỡng đoạt tài sản;... là những tin tức an ninh trật tự nổi bật diễn ra trong 24 giờ qua.

Điện Biên: Bắt đối tượng mua bán trái phép chất ma tuý

Đang trên đường vận chuyển ma túy từ Lai Châu  tới Điện Biên tiêu thụ, đối tượng Sùng A Khai, trú huyện Nậm Nhùn, tỉnh Lai Châu đã bị lực lượng Bộ đội biên phòng bắt quả tang. Tang vật thu giữ là 1 bánh heroin, 2kg thuốc phiện.

Đà Nẵng: Xét xử 19 đối tượng giết người

Tụ tập, phóng xe máy trên đường gây sự, dùng hung khí gây thương tích nguy hiểm cho người khác, 19 thanh thiếu niên tuổi từ 16 đến 21 cùng trú TP Đà Nẵng vừa bị Toà án nhân dân TP Đà Nẵng đưa ra xét xử cùng về tội “Giết người”.

Đầu năm 2021, nhóm này đã cùng nhau đã thực hiện 03 vụ án giết người trên địa bàn TP Đà Nẵng. Gây thương tích từ 12 đến 46% cho 4 nạn nhân.

Do thực hiện hành vi nguy hiểm, xâm phạm đến vùng trọng yếu trên cơ thể bị hại nên các bị cáo bị truy tố về tội “Giết người”. TAND TP Đà Nẵng đã tuyên phạt 19 bị cáo mức án từ 2 năm đến 13 năm tù cùng về tội “Giết người”.

Đồng Nai: Bắt 5 đối tượng mang theo hung khí đi giải quyết mâu thuẫn

5 đối tượng đi trên 3 xe mô tô, mang theo nhiều hung khí có biểu hiện bất thường, khi thấy lực lượng công an thì quay xe bỏ trốn, nhóm đối tượng này đã bị tổ công tác 161 Công an tỉnh Đồng Nai đang tuần tra kiểm soát truy đuổi, bắt giữ.

Nhóm này khai nhận, khi đang ngồi chơi tại một tiệm Internét thì được đối tượng tên Nhóc (chưa rõ lai lịch) nhờ đi giải quyết mâu thuẫn. Tuy nhiên, khi đang mang hung khi đến điểm hẹn để chuẩn bị đánh nhau thì bị lực lượng công an phát hiện, bắt giữ.

Tây Ninh: Triệt xóa nhóm đối tượng cưỡng đoạt tài sản

9 đối tượng có hành vi cưỡng đoạt tài sản đã bị công an tỉnh Tây Ninh phối hợp với các đơn vị liên quan bắt giữ.

Chiều 28/10, nhóm này mang theo nhiều hung khí đến một số quán cà phê đập phá làm hư hỏng tài sản, buộc chủ quán phải nộp tiền bảo kê 500.000 đồng/ngày.

Từ tháng 9/2022 đến nay, nhóm này đã thu tiền bảo kê tại các quán cà phê với số tiền trên 10 triệu đồng. Hiện cơ quan công an đã lệnh giữ người trong trường hợp khẩn cấp và quyết định tạm giữ hình sự các đối tượng về tội “Cưỡng đoạt tài sản”.

Tin mới nhất

Lá chắn ma túy xâm nhập học đường

Lá chắn ma túy xâm nhập học đường

Xã hội 13/12/2025

(ANTV) - Hiện nay, nhiều loại ma túy trá hình, núp bóng dưới dạng thuốc lá điện tử, đồ uống, thực phẩm đang len lỏi vào giới trẻ với nhiều thủ đoạn tinh vi. Để giúp học sinh nhận diện và tự bảo vệ mình trước hiểm họa ma túy, lực lượng Công an thành phố Đà Nẵng đã phối hợp các trường học tổ chức nhiều buổi tuyên truyền trực quan.

Đẩy mạnh chuyển đổi số trong công tác chính trị tư tưởng

Đẩy mạnh chuyển đổi số trong công tác chính trị tư tưởng

Xã hội 13/12/2025

(ANTV) - Tại Hà Nội, Cục Công tác chính trị vừa tổ chức Tọa đàm khoa học với chủ đề “Một số yếu tố mới tác động tới công tác chính trị tư tưởng của lực lượng Công an nhân dân - Định hướng một số giải pháp” . Tọa đàm có sự tham dự của các nhà khoa học, chuyên gia, đại diện các cơ quan, đơn vị chức năng trong và ngoài Công an nhân dân.

Cán bộ, chiến sĩ Công an tỉnh Lào Cai hiến máu nhân đạo

Cán bộ, chiến sĩ Công an tỉnh Lào Cai hiến máu nhân đạo

Xã hội 13/12/2025

(ANTV) - Ngày 12/12 , Công an tỉnh Lào Cai phối hợp với Hội Chữ thập đỏ tỉnh và Trường cao đẳng nghề Yên Bái tổ chức Ngày hội hiến máu tình nguyện với chủ đề "Giọt hồng yêu thương", hàng trăm cán bộ, chiến sỹ Công an tỉnh Lào Cai đã tham gia hiến máu.

Mỹ thất vọng nhưng sẵn sàng hỗ trợ an ninh cho Ukraine

Mỹ thất vọng nhưng sẵn sàng hỗ trợ an ninh cho Ukraine

Thế giới 13/12/2025

(ANTV) - Tổng thống Mỹ Donald Trump cho biết nước này sẵn sàng hỗ trợ Ukraine trong khuôn khổ một thỏa thuận an ninh nhằm chấm dứt xung đột với Nga. Tuy nhiên, ông vẫn bày tỏ sự thất vọng về tiến độ đàm phán, đặc biệt khi Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky chưa chấp thuận kế hoạch hòa bình do Mỹ đề xuất.

Reddit kiện Australia vì luật cấm trẻ em dưới 16 tuổi dùng mạng xã hội

Reddit kiện Australia vì luật cấm trẻ em dưới 16 tuổi dùng mạng xã hội

Thế giới 13/12/2025

(ANTV) - Chỉ ba ngày sau khi luật cấm trẻ em dưới 16 tuổi sử dụng mạng xã hội có hiệu lực tại Australia, Reddit đã nộp đơn kiện lên Tòa án Tối cao nước này. Nền tảng này cho rằng quy định do Quốc hội Australia thông qua năm 2024 vi phạm Hiến pháp, vì hạn chế quyền trao đổi thông tin chính trị của trẻ em.

Tổng thống Mỹ tuyên bố sớm tấn công trên bộ tại Venezuela

Tổng thống Mỹ tuyên bố sớm tấn công trên bộ tại Venezuela

Thế giới 13/12/2025

(ANTV) - Truyền thông quốc tế đưa tin, Tổng thống Mỹ Donald Trump mới đây một lần nữa đe dọa sẽ phát động các chiến dịch trên bộ tại Venezuela, trong bối cảnh chính quyền của ông áp đặt thêm các biện pháp trừng phạt mới nhằm vào các tàu thuyền và công ty vận tải liên quan đến lĩnh vực dầu mỏ của nước này, cũng như các thân nhân của Tổng thống Venezuela Nicolas Maduro.

Tin tức an ninh trật tự nổi bật 24h qua

Tin tức an ninh trật tự nổi bật 24h qua

Điểm tin 13/12/2025

(ANTV) - Bắt khẩn cấp 5 đối tượng liên quan vụ giết người ở Bắc Ninh; Đà Nẵng: Triệt phá đường dây cá độ hơn 400 tỷ đồng; Khởi tố vụ án tai nạn xe khách và xe đầu kéo khiến 4 người tử vong; Tịch thu phương tiện cô gái chạy xe máy "diễn xiếc" trên đường phố; Khánh Hòa: Phát hiện hàng chục nghìn bao thuốc lá không rõ nguồn gốc...là một số tin tức ANTT nổi bật 24h qua.

Xem thêm