Thứ ba, ngày 07/02/2023 - 15:43 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:48, Thứ 5, 14/04/2022

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Điểm tin tức nổi bật 24h qua

(ANTV) - Điện Biên: Bắt 2 đối tượng, thu giữ 12 bánh heroin; Khánh Hòa: Tuyên án xét xử sơ thẩm đối với các bị cáo là cựu lãnh đạo tỉnh Khánh Hòa; bắt nhóm thanh niên gây rối TTCC, gây tai nạn khiến một phụ nữ tử vong; hôm nay (14/4), bắt đầu triển khai tiêm vaccine covid-19 cho trẻ từ 5-12 tuổi - là những tin tức ANTT nổi bật 24h qua.

ĐIỆN BIÊN: BẮT 2 ĐỐI TƯỢNG, THU GIỮ 12 BÁNH HEROIN

2 đối tượng là chú cháu trong cùng một gia đình vừa bị Công an tỉnh Điện Biên bắt giữ về hành vi vận chuyển trái phép chất ma túy. Trước đó, Phòng Cảnh sát ĐTTP về ma túy, Công an tỉnh Điện Biên chủ trì, phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ phát hiện, bắt giữ 2 đối tượng Phàng A Phó và Phàng A Dơ đang vận chuyển trái phép chất ma túy.

Tang vật gồm 12 bánh heroin, 2 xe máy và 3 điện thoại. Quá trình bắt giữ, các đối tượng rất manh động, ra sức chống trả lực lượng vây bắt nhằm tẩu thoát. Tuy nhiên, với sự phối hợp chặt chẽ, các lực lượng chức năng đã bắt được các đối tượng đảm bảo an toàn tuyệt đối.

TUYÊN ÁN XÉT XỬ SƠ THẨM ĐỐI VỚI CÁC BỊ CÁO LÀ CỰU LÃNH ĐẠO TỈNH KHÁNH HÒA

Sau 5 ngày xét xử công khai, chiều ngày 13/4, TAND tỉnh Khánh Hòa đã tuyên án xét xử sơ thẩm đối với các bị cáo là cựu lãnh đạo tỉnh Khánh Hòa về tội vi phạm các quy định quản lý về đất đai xảy ra tại dự án sinh thái tâm linh Cửu Long Sơn Tự và dự án biệt thự sông núi Vĩnh Trung, thuộc khu vực núi Chín Khúc, tỉnh Khánh Hòa.

Bị cáo Nguyễn Chiến Thắng bị tuyên phạt 5 năm 6 tháng tù, Lê Đức Vinh, Đào Công Thiên 4 năm 6 tháng tù, Lê Mộng Điệp 3 năm 6 tháng tù, Võ Tấn Thái, Lê Văn Dẽ 3 năm tù  và Trần Văn Hùng 2 năm 6 tháng tù.

BẮT NHÓM THANH NIÊN GÂY RỐI TTCC, GÂY TAI NẠN KHIẾN MỘT PHỤ NỮ TỬ VONG

Một nhóm 'côn đồ nhí' cầm theo hung khí, dao phóng lợn… tìm kiếm nhóm đối thủ giải quyết mâu thuẫn.  Trong quá trình điều khiển xe máy không làm chủ được tốc độ, một trong số các đối tượng đã tông trúng một phụ nữ đi xe đạp khiến nạn nhân tử vong tại chỗ.

Công an quận Hoàn Kiếm, TP Hà Nội đã tạm giữ hình sự đối với Đỗ Minh Quân, SN 2005, trú tỉnh Hưng Yên. Quân là chủ mưu của vụ việc.

HÔM NAY (14/4), BẮT ĐẦU TRIỂN KHAI TIÊM VACCINE COVID-19 CHO TRẺ TỪ 5-12 TUỔI

Ngày hôm nay (14/4), TP Hà Nội, tỉnh Quảng Ninh và nhiều địa phương khác trên cả nước bắt đầu triển khai tiêm vaccine COVID-19 cho trẻ từ 5 đến dưới 12 tuổi.  Có hai loại vaccine COVID-19 là Pfizer và Moderna dành cho trẻ em.

Theo thông tin từ Bộ Y tế, lô vaccine Moderna dành cho trẻ em đầu tiên do Chính phủ Úc tài trợ đã về đến Việt Nam vào ngày 8/4, đã được kiểm định chất lượng tại Viện Kiểm định vaccine và sinh phẩm y tế, để gửi tới Quảng Ninh (địa phương triển khai tiêm sớm nhất), bắt đầu tiêm cho học sinh lớp 6 từ ngày 14/4.

BT
Thăm dò khán giả