Thứ hai, ngày 26/09/2022 - 17:38 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:03, Chủ Nhật, 27/03/2022

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Điều tra các tài khoản tung tin bà Nguyễn Phương Hằng được tại ngoại

(ANTV) - TPHCM: Điều tra các tài khoản tung tin bà Nguyễn Phương Hằng được tại ngoại; Cần siết chặt các quy định hoạt động đấu giá đất; Người tiêm đủ liều vắc xin Pfizer hoặc Moderna có thể tiêm mũi 3 bằng vắc xin AstraZeneca...là những tin tức nổi bật ngày 27/3.

TPHCM: Điều tra các tài khoản tung tin bà Nguyễn Phương Hằng được tại ngoại

Liên quan đến vụ “Khởi tố, bắt tạm giam bà Nguyễn Phương Hằng” Công an TPHCM khẳng định các thông tin bà Nguyễn Phương Hằng đang được tại ngoại, được bão lãnh về nhà hay bà chỉ bị phạt 1.5 triệu đồng…đăng tải trên mạng xã hội là tin giả, tin sai sự thật.

Công an TPHCM đang điều tra các tài khoản tung tin thất thiệt và đề nghị người dân không tin, không phát tán, chia sẻ những thông tin sai sự thật.

Cần siết chặt các quy định hoạt động đấu giá đất

Việc đấu giá đất đang được điều chỉnh bởi Luật Đấu giá, Luật Đất đai, các quy định về thuế, tài chính. Tuy nhiên thực tiễn hiện phương thức đấu giá đất còn bất cập. Những giải pháp kiểm soát trục lợi từ đấu giá đất đang đặt ra nhiều vấn đề đòi hỏi những cơ chế, chính sách cần phải có những sửa đổi bổ sung phù hợp với thực tiễn hiện nay.

Việc hoàn thiện chính sách và hành lang pháp lý là cơ sở để đảm bảo tính công khai, minh bạch và công bằng trong hoạt động đấu giá đất.

Người tiêm đủ liều vắc xin Pfizer hoặc Moderna có thể tiêm mũi 3 bằng vắc xin AstraZeneca

Bộ Y tế vừa có Công văn số 1506/BYT-DP về việc tiêm vắc xin phòng Covid-19 liều cơ bản và nhắc lại. Theo đó, Bộ Y tế đề nghị, người đã tiêm đủ liều cơ bản bằng vắc xin mRNA (do Pfizer hoặc Moderna sản xuất) có thể tiêm liều nhắc lại bằng vắc xin do AstraZeneca sản xuất, thời gian tiêm tối thiểu là 3 tháng sau tiêm mũi cuối cùng của liều cơ bản.

Thăm dò khán giả