Chủ Nhật, 18/01/2026 06:13 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: news@antv.gov.vn

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Điểm tin

Tin tức an ninh trật tự nổi bật 24h qua

(ANTV) - Sáng ngày 7/6 thêm 44 ca mắc Covid-19 trong nước; Bắc Giang hoàn thành tiêm 150.000 liều vaccien; Cảnh sát biển tạm giữ 25.000 lít dầu DO không rõ nguồn gốc; Tạm giữ đường dây cờ bạc "khủng" tại An Giang;  Hòa Bình: Bắt đối tượng mua bán  2 bánh heroin và gần 6000 viên hồng phiến ... là những tin tức ANTT nổi bật 24h qua.

Sáng ngày 7/6, thêm 44 ca mắc Covid-19 trong nước 

Thông tin từ Bộ Y tế cho biết: Tính từ 18 giờ ngày 6/6 đến 6 giờ sáng nay, nước ta ghi nhận thêm 44 ca mắc COVID-19. Trong đó, riêng tại Bắc Giang ghi nhận 24 ca, Bắc Ninh 6 ca, Thành phố Hồ Chí Minh 12 ca đều liên quan đến nhóm truyền giáo Phục Hưng và Hà Nam 2 ca, đều được phát hiện trong khu cách ly hoặc đã phong  tỏa. Đến 6 giờ ngày 7/6, Việt Nam có tổng cộng 7235 ca COVID-19 ghi nhận trong nước.

Bắc Giang hoàn thành tiêm 150.000 liều vaccien

Với sự hỗ trợ tích cực của các lực lượng, tỉnh Bắc Giang đã hoàn thành sớm kế hoạch tiêm vaccien phòng covid-19. Toàn tỉnh có hơn 153 nghìn người đã được tiêm vaccien trong 6 ngày qua. Hơn một nửa số vaccien mà tỉnh Bắc Giang đã triển khai tiêm từ ngày 29/5 đến nay được ưu tiên cho đối tượng công nhân trong các khu công nghiệp và công nhân bên ngoài khu công nghiệp.

Cùng với hoàn thành sớm kế hoạch tiêm, tỉnh Bắc Giang cũng đã tập trung cao đối với việc lấy mẫu xét nghiệm. Đến nay, Số lượng mẫu xét nghiệm đã được lấy lên tới hơn 1,2 triệu mẫu, trong đó có hơn 900 nghìn mẫu của công nhân và hơn 300 nghìn mẫu tầm soát cộng đồng.

Cảnh sát biển tạm giữ 25.000 lít dầu DO không rõ nguồn gốc

Thực hiện nhiệm vụ tại khu vực biển giáp ranh giữa Hải Phòng và Thái Bình, Tổ công tác thuộc Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 1 phát hiện và kiểm tra tàu vỏ sắt chở dầu mang số hiệu HP-3839 có hành vi vận chuyển khoảng 25.000 lít dầu DO.

Tại thời điểm kiểm tra, các thuyền viên không xuất trình được các loại hóa đơn, chứng từ chứng minh nguồn gốc hợp pháp của số dầu trên tàu, không xuất trình được hồ sơ phương tiện và bằng cấp, chứng chỉ thuyền viên.

Tạm giữ hình sự 7 đối tượng liên quan đến đường dây cờ bạc "khủng" tại An Giang

Tại An Giang, liên quan đến các đối tượng trong đường dây đánh bạc tiền tỷ, hôm nay Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh đã ra quyết định tạm giữ hình sự đối với 7 đối tượng trong đường dây cờ bạc này.

Đây là chuyên án đánh bạc trên địa bàn thành phố Long Xuyên và các huyện Châu Thành, Chợ Mới và Thoại Sơn được lực lượng chức năng triệt phá, do đối tượng Nguyễn Thị Thủy Liên cầm đầu. Chỉ tính từ đầu năm 2021 đến nay, số tiền tham gia đánh bạc thông qua tài khoản của Liên lên đến con số hơn 50 tỷ đồng.

 Hòa Bình: Bắt đối tượng mua bán 2 bánh heroin và gần 6000 viên hồng phiến

Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an tỉnh Hòa Bình chủ trì phối hợp với các lực lượng vừa bắt quả tang Khà A Chồng, trú huyện Mai Châu, tỉnh Hòa Bình về hành vi mua bán trái phép chất ma túy.

Tang vật thu giữ gồm 2 bánh heroin, 5.966 viên hồng phiến và 15,32 gam thuốc viện,  Khà A Chồng khai nhận mua của một người đàn ông, quốc tịch Lào tại khu vực biên giới Việt - Lào, để mang xuống thị trấn Mai Châu bán cho người tên Hải ở Xuân Mai - Hà Nội kiếm lời.

Tin mới nhất

Nhóm đối tượng người nước ngoài lừa đảo qua mạng tại Việt Nam

Nhóm đối tượng người nước ngoài lừa đảo qua mạng tại Việt Nam

Pháp luật 17/01/2026

(ANTV) - Hưởng ứng đợt cao điểm chào mừng Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIV và thực hiện Kế hoạch cao điểm đấu tranh phòng, chống xuất nhập cảnh trái phép năm 2026, Phòng Quản lý xuất nhập cảnh – Công an thành phố Hà Nội đã đồng loạt ra quân kiểm tra việc chấp hành các quy định của pháp luật về xuất nhập cảnh đối với người nước ngoài và các cơ sở lưu trú trên địa bàn toàn thành phố.

Hà Nội Metro dừng bán các loại vé của hệ thống cũ

Hà Nội Metro dừng bán các loại vé của hệ thống cũ

Kinh tế 17/01/2026

(ANTV) - Thông tin từ Công ty TNHH MTV Đường sắt Hà Nội (Hà Nội Metro) cho biết, từ hôm nay (17/1), Hà Nội Metro dừng bán các loại vé của hệ thống cũ tuyến 3.1 Nhổn - Ga Hà Nội. Hành khách có thể mua vé trên hệ thống mới qua App Hà Nội Metro hoặc trực tiếp tại quầy vé bằng hệ thống mới.

Khởi công dự án nhà ở cho lực lượng vũ trang CAND, chào mừng Đại hội XIV của Đảng

Khởi công dự án nhà ở cho lực lượng vũ trang CAND, chào mừng Đại hội XIV của Đảng

Xã hội 17/01/2026

(ANTV) - Ngày 17/1, Trung tướng Đặng Hồng Đức, Thứ trưởng Bộ Công an dự và phát biểu chỉ đạo Lễ khởi công Dự án xây dựng nhà ở cho lực lượng vũ trang CAND tại 2 khu đất ở Khu đô thị số 13, thuộc phân khu số 2, phường Tân Tiến, tỉnh Bắc Ninh. Sau khi hoàn thành, dự kiến dự án sẽ cung cấp khoảng 900 căn hộ nhà ở xã hội, góp phần cải thiện nhu cầu cấp thiết về nhà ở cho CBCS trong lực lượng CAND.

Gửi trọn niềm tin vào Đại hội Đảng XIV

Gửi trọn niềm tin vào Đại hội Đảng XIV

Chính trị 17/01/2026

(ANTV) - Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ 14 của Đảng – sự kiện chính trị có ý nghĩa đặc biệt quan trọng, định hướng tương lai phát triển của đất nước trong giai đoạn mới – đang đến rất gần.Trong thời khắc bản lề ấy, niềm tin và kỳ vọng của cán bộ, đảng viên, lực lượng vũ trang và đội ngũ doanh nhân – trí thức cả nước đang cùng hội tụ, gửi trọn vào Đại hội với mong muốn về những quyết sách chiến lược, đột phá, đưa đất nước vững vàng bước vào kỷ nguyên phát triển mới.

Người dân Sơn La kỳ vọng vào Đại hội XIV của Đảng

Người dân Sơn La kỳ vọng vào Đại hội XIV của Đảng

Xã hội 17/01/2026

(ANTV) - Tại Sơn La, không khí hướng về Đại hội đang lan tỏa sâu rộng trong toàn xã hội. Tại các khu dân cư, mỗi người dân đều nâng cao ý thức trách nhiệm, tích cực thi đua lao động, sản xuất, chung sức giữ gìn ANTT tạo nên khí thế phấn khởi, đoàn kết, đồng thuận, góp phần vào thành công của sự kiện chính trị đặc biệt quan trọng của đất nước.

Cảnh sát cơ động triển khai lực lượng bảo đảm an ninh, an toàn Đại hội Đảng

Cảnh sát cơ động triển khai lực lượng bảo đảm an ninh, an toàn Đại hội Đảng

Chính trị 17/01/2026

(ANTV) - Để bảo đảm tuyệt đối an ninh, an toàn cho Đại hội 14 của Đảng, các lực lượng trong Công an nhân dân đã triển khai đồng bộ nhiều phương án, kế hoạch. Trong đó, lực lượng Cảnh sát cơ động – đơn vị vũ trang chiến đấu tập trung của Bộ Công an – được xác định là lực lượng nòng cốt, sẵn sàng xử lý mọi tình huống, không để xảy ra bị động, bất ngờ.

 Chung tay bảo vệ môi trường mạng an toàn

Chung tay bảo vệ môi trường mạng an toàn

Xã hội 17/01/2026

(ANTV) - Trước thềm Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng, trên không gian mạng xuất hiện nhiều thông tin sai sự thật, xuyên tạc, chống phá, bị các đối tượng xấu lợi dụng để gây hoang mang dư luận, tác động tiêu cực đến nhận thức của người dân. Những thông tin này không chỉ gây nhiễu loạn môi trường mạng, mà còn kéo theo nhiều hệ lụy nếu không được kịp thời nhận diện và ngăn chặn.

Ngăn chặn tội phạm ma túy trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh

Ngăn chặn tội phạm ma túy trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh

Pháp luật 17/01/2026

(ANTV) - Trong bối cảnh các hoạt động xã hội, dịch vụ, giao thương diễn ra nhộn nhịp, tội phạm ma túy cũng tìm cách len lỏi, gia tăng hoạt động với nhiều thủ đoạn mới. Không để bị động bất ngờ, thực hiện cao điểm tấn công trấn áp tội phạm, lực lượng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an tỉnh Quảng Ninh đã quyết liệt triển khai các biện pháp nghiệp vụ, kiên trì đấu tranh theo phương châm “chặn nguồn cung, giảm nguồn cầu”, góp phần giữ vững an ninh trật tự trên địa bàn.

Xem thêm