Diễn tập phương án chữa cháy, cứu nạn cứu hộ
(ANTV) - Mới đây, tại tỉnh Thái Nguyên và Cà Mau Công an đã diễn ra cuộc diễn tập phương án chữa cháy, cứu nạn cứu hộ ứng phó thảm họa cháy lớn.
(ANTV) - TP. HCM: Triệt xóa đường dây ma túy, thu giữ 92 bánh Heroin; Phú Yên: Triệt phá ổ đánh bạc quy mô lớn; Xử phạt thanh niên có hành vi xúc phạm lãnh đạo và chống nhà nước;TP Hồ Chí Minh: Dịch vụ ăn uống được phép hoạt động từ 6h-18h, chỉ bán mang về; Bộ Y tế cho phép tiêm trộn 2 loại vắc-xin phòng Covid-19 Moderna và Pfizer là những tin tức ANTT nổi bật 24h qua.
TP. HCM: Triệt xóa đường dây ma túy, thu giữ 92 bánh Heroin
Các đối tượng buôn ma túy đã sử dụng xe được cấp mã QR "luồng xanh" lưu thông qua chốt kiểm soát COVID-19 để vận chuyển trái phép 92 bánh heroin, gần 100 kg ma tuý và 20.000 viên thuốc lắc từ Campuchia về TPHCM tiêu thụ dưới vỏ bọc là mặt hàng mắm cá các loại. 4 đối tượng trong đường dây này vừa bị lực lượng công an TPHCM bắt giữ.
Phú Yên: Triệt phá ổ đánh bạc quy mô lớn
Dù mới thiết lập hơn 3 tháng, đường dây tổ chức đánh bạc và đánh bạc trên không gian mạng của các đối tượng đã thu hút nhiều người tham gia với tổng tiền đánh bạc lên đến hàng chục tỉ đồng. Công an tỉnh Phú Yên vừa ra quyết định tạm giữ hình sự 7 đối tượng trong một đường dây này để điều tra về hành vi đánh bạc.
Xử phạt thanh niên có hành vi xúc phạm lãnh đạo và chống nhà nước
Dùng tài khoản Facebook cá nhân tham gia bình luận với nội dung xuyên tạc vấn đề trợ cấp cho người dân trong thời gian giãn cách xã hội, xúc phạm lãnh đạo tỉnh và chống Nhà nước trên fanpage Bến Tre 24h. Võ Quốc Thương, trú xã Tân Bình, huyện Mỏ Cày Bắc, tỉnh Bến Tre vừa bị lực lượng chức năng tỉnh Bến Tre ra quyết định xử phạt hành chính, đồng thời cam kết không tái phạm
TP Hồ Chí Minh: Dịch vụ ăn uống được phép hoạt động từ 6h-18h, chỉ bán mang về
UBND TP Hồ Chí Minh cho phép mở lại hoạt động kinh doanh dịch vụ ăn uống, bưu chính, viễn thông, thiết bị tin học, văn phòng, thiết bị dụng cụ học tập từ 6h-8h hàng ngày theo hình thức bán hàng mang đi. Các cơ sở kinh doanh hoạt động theo phương thức "3 tại chỗ", chỉ tổ chức kinh doanh thông qua đặt hàng trực tuyến; do các shipper đã đăng ký với Sở công thương, giao hàng.
Bộ Y tế cho phép tiêm trộn 2 loại vắc-xin phòng Covid-19 Moderna và Pfizer
Xuất phát từ tình hình thực tế, nhu cầu sử dụng vaccine nhằm mục đích tăng độ bao phủ, tiêm sớm và đúng lịch để phòng chống dịch, ngày 8/9, Bộ Y tế đã họp và đưa ra khuyến cáo: Trong trường hợp bất khả kháng khi nguồn cung vaccine COVID-19 mũi 1 đã tiêm không đủ để tiêm mũi 2 thì có thể sử dụng vaccine khác để tiêm mũi 2: Nếu tiêm mũi 1 vaccine do AstraZeneca sản xuất thì có thể tiêm mũi 2 bằng vaccine do Pfizer hoặc Moderna sản xuất; Nếu tiêm mũi 1 vaccine do Moderna sản xuất thì có thể tiêm mũi 2 bằng vaccine do Pfizer sản xuất và ngược lại.
(ANTV) - Mới đây, tại tỉnh Thái Nguyên và Cà Mau Công an đã diễn ra cuộc diễn tập phương án chữa cháy, cứu nạn cứu hộ ứng phó thảm họa cháy lớn.
(ANTV) - Elon Musk vừa trở thành người đầu tiên trong lịch sử sở hữu khối tài sản vượt 700 tỷ USD, sau khi Tòa án Tối cao bang Delaware đảo ngược phán quyết trước đó liên quan đến gói thù lao cổ phiếu tại Tesla. Quyết định pháp lý này không chỉ thay đổi vị trí của Musk trên bảng xếp hạng giàu có toàn cầu, mà còn mở ra viễn cảnh về tỷ phú nghìn tỷ USD đầu tiên trên thế giới.
(ANTV) - Công an tỉnh Thanh Hóa vừa khởi tố và bắt tạm giam hai mẹ con trú tại phường Quang Trung, tỉnh Thanh Hóa, trong vụ án giả chết nhằm trục lợi hơn 1,28 tỷ đồng tiền bảo hiểm.
(ANTV) - Trung bình mỗi năm, tỉnh Quảng Ngãi chi trả cho dịch vụ môi trường rừng khoảng 400 tỷ đồng. Khoản tiền này chủ yếu được chi trả trực tiếp cho các hộ dân, cộng đồng dân cư tham gia nhận giao khoán bảo vệ rừng. Với nguồn ngân sách chi trả lớn này thì vấn đề nâng cao hiệu quả trong giao khoán, bảo vệ rừng được tỉnh Quảng Ngãi đặt lên hàng đầu, không để rơi vào câu chuyện tiền chi nhiều nhưng rừng thì lại không giữ được.
(ANTV) - Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an thành phố Hồ Chí Minh vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và lệnh bắt bị can để tạm giam đối với 5 đối tượng về hành vi sản xuất, buôn bán hàng giả là thuốc chữa bệnh, thuốc phòng bệnh.
(ANTV) - Với tinh thần trách nhiệm và sự tận tâm, Công an phường Bình Đức, tỉnh An Giang đã triển khai đồng bộ nhiều giải pháp, không chỉ đảm bảo an ninh trật tự mà còn tạo điều kiện thuận lợi cho người dân trong giải quyết thủ tục hành chính, góp phần xây dựng chính quyền điện tử và phục vụ nhân dân kịp thời, hiệu quả. Qua đó, đã tạo được sự hài lòng, tin tưởng của người dân vào lực lượng Công an cơ sở.
(ANTV) - Sau vụ lật xe chở đoàn thiện nguyện ở Lào Cai ngày 27/12 khiến 9 người tử vong, 9 người bị thương hiện đang được điều trị tại Bệnh viện Bạch Mai và Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức.
(ANTV) - Năm 2025 ghi dấu một cột mốc lịch sử của thương mại Việt Nam khi tổng kim ngạch xuất nhập khẩu lần đầu tiên chạm mốc khoảng 900 tỷ USD dù chưa hết năm, là mức cao nhất từ trước đến nay. Tổng trị giá xuất nhập khẩu cả năm dự kiến có thể đạt khoảng 920 tỷ USD, tăng gần 17% so với năm ngoái.
(ANTV) - Lãi suất vay mua nhà điều chỉnh tăng 1-2%/năm khiến nhiều người mua nhà thận trọng ra quyết định hoặc thay đổi phương án tài chính.
(ANTV) - Với mục tiêu mở rộng cơ hội tiếp cận khách hàng và tạo điều kiện để các nhà cung cấp giới thiệu sản phẩm trực tiếp đến khách hàng. Trung tâm Xúc tiến thương mại và đầu tư thành phố Hồ Chí Minh (ITPC) đã phối hợp với AEON tổ chức chương trình “Tuần lễ kết nối giao thương và giới thiệu sản phẩm” và “Chương trình tuần lễ kết nối giao thương” tại Trung tâm thương mại AEON Bình Tân, TP.HCM