Thứ Ba, 06/06/2023 16:05 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: antvnews@gmail.com

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Điểm tin

Tin tức an ninh trật tự nổi bật 24h qua

(ANTV) - Đồng Nai: Bắt 02 đối tượng mua bán ma túy với số lượng lớn; Liên tiếp bắt giữ các vụ mua bán vật tư y tế không nguồn gốc; Thủ tướng yêu cầu cắt giảm ngay thủ tục mua thuốc phòng, chống Covid-19; Dừng hỗ trợ đoàn viên, người lao động bị ảnh hưởng dịch COVID-19; TP.HCM điều chỉnh khẩn việc xét nghiệm học sinh F0, F1 là những tin tức ANTT nổi bật 24h qua.

Đồng Nai: Bắt 02 đối tượng mua bán ma túy với số lượng lớn

Công an huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai đã bắt quả tang Nguyễn Thị Hằng (39 tuổi) trú huyện Nhơn Trạch và 1 đối tượng đang sử dụng ma túy tại phòng trọ ở xã Phước Thiền cùng tang vật là 6 gói tinh thể màu trắng (nghi ma túy đá). Điều tra mở rộng, Cơ quan Công an bắt giữ Trần Việt Hùng (70 tuổi) trú xã Long Đức, huyện Long Thành, thu giữ khoảng 128g tinh thể màu trắng nghi là ma túy đá.

Liên tiếp bắt giữ các vụ mua bán vật tư y tế không nguồn gốc

Tại khu vực mốc 1092, thuộc Khu 2, xã Tân Thanh, huyện Văn Lãng, tỉnh Lạng Sơn, lực lượng chức năng phát hiện, bắt giữ một đối tượng cùng với 15 thùng hàng có chứa 7.500 bộ kist test nhanh Covid-19 không có nguồn gốc xuất xứ.Tại tỉnh Bắc Nình, lực lượng chức năng cũng đã phát hiện Tạ Quân Anh, quê tỉnh Hưng Yên đang có hành vi vận chuyển 1.395  kit test nhanh COVID-19 không hóa đơn, chứng từ chứng minh nguồn gốc xuất xứ.

Thủ tướng yêu cầu cắt giảm ngay thủ tục mua thuốc phòng, chống Covid-19

Thủ tướng yêu cầu Bộ Y tế có văn bản chỉ đạo, hướng dẫn cắt giảm ngay thủ tục hành chính liên quan đến việc mua thuốc phòng, chống Covid-19; căn cứ tình hình thực tiễn và tham khảo kinh nghiệm các nước để khẩn trương quyết định việc cấp phép nhập khẩu và sử dụng thuốc điều trị Covid-19

Dừng hỗ trợ đoàn viên, người lao động bị ảnh hưởng dịch COVID-19

Đoàn Chủ tịch Tổng Liên đoàn vừa quyết định dừng thực hiện chi hỗ trợ cho đoàn viên và người lao động bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh COVID-19 theo Quyết định số 3749/QĐ-TLĐ của Tổng LĐLĐ Việt Nam kể từ ngày 1/3/2022. Việc tiếp nhận hồ sơ giải quyết chi hỗ trợ cho các đối tượng bị nhiễm COVID-19 trước ngày 1/3/2022 được thực hiện chậm nhất đến ngày 31/3/2022.

TP.HCM điều chỉnh khẩn việc xét nghiệm học sinh F0, F1

UBND TP.HCM vừa có văn bản khẩn gửi Sở GD-ĐT, Sở Y tế, UBND TP Thủ Đức và các quận - huyện, điều chỉnh một số nội dung liên quan đến việc phòng chống Covid-19 tại các cơ sở giáo dục. Theo đó, không được yêu cầu phụ huynh thực hiện thêm các xét nghiệm không cần thiết như yêu cầu xét nghiệm định kỳ hàng tuần, xét nghiệm RT-PCR để khẳng định âm tính.

Tin mới nhất

Phẫn nộ trước hành vi cản trở, đập phá xe cứu thương

Phẫn nộ trước hành vi cản trở, đập phá xe cứu thương

Xã hội 06/06/2023

(ANTV) - Xe cứu thương là loại phương tiện được quyền ưu tiên trên đường khi thực hiện nhiệm vụ cấp cứu. Mọi hành động cản trở phương tiện này là vi phạm pháp luật. Tuy nhiên, đã có không ít trường hợp người tham gia giao thông cố tình vi phạm quy định này. Đây là hành động đáng lên án và cần phải xử lý nghiêm.

Tin tức an ninh trật tự nổi bật 24h qua

Tin tức an ninh trật tự nổi bật 24h qua

Điểm tin 06/06/2023

(ANTV) -Tai nạn thảm khốc, 3 người trong gia đình tử vong; Cao Bằng: Khởi tố, bắt tạm giam 3 bị can trong vụ sạt lở kè làm chết 3 người; Truy nã nghi phạm giết 3 phụ nữ ở Khánh Hòa ... là tin tức ANTT nổi bật 24h qua.

Làm rõ vấn đề, tháo gỡ khó khăn, vướng mắc từ chất vấn

Làm rõ vấn đề, tháo gỡ khó khăn, vướng mắc từ chất vấn

Chính trị 06/06/2023

(ANTV) - Bắt đầu từ sáng ngày 06/6, kỳ họp thứ 5 Quốc hội khóa 15 đã tiến hành phiên chất vấn và trả lời chất vấn. Theo đó, ngay sau phát biểu của Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ, thì Bộ trưởng Đào Ngọc Dung đã trả lời chất vấn về nhóm vấn đề thứ nhất thuộc lĩnh vực lao động, thương binh và xã hội.

Hiểm họa từ vay nợ

Hiểm họa từ vay nợ

Pháp luật 06/06/2023

(ANTV) - Sau đại dịch Covid-19 nhiều người dân gặp khó khăn về tài chính, công việc bấp bênh, kinh doanh chật vật nên đã tìm đến các công ty vay tài chính, tổ chức tín dụng để thực hiện việc vay tiền.

Kiều bào chung sức xây dựng quê hương

Kiều bào chung sức xây dựng quê hương

Xã hội 06/06/2023

(ANTV) - Sau đại dịch covid 19 cả thế giới lại tiếp tục đối diện với nhiều khó khăn thách thức như nguy cơ khủng hoảng nhiên liệu – lạm phát và nền kinh tế Việt Nam cũng không phải ngoại lệ. Trước tình hình như vậy, mọi người dân Việt Nam bao gồm cả đồng bào trong nước và đồng bào xa Tổ quốc đều có mong muốn chung tay xây dựng đưa đất nước Việt Nam vượt qua những khó khăn, hội nhập và phát triển bền vững.

Tổ tuần tra phát hiện 2 đối tượng trộm cắp tài sản

Tổ tuần tra phát hiện 2 đối tượng trộm cắp tài sản

Pháp luật 06/06/2023

(ANTV) - Trên đường tuần tra kiểm soát trên tuyến đường Xuyên Á, đoạn qua khu vực huyện Thới Bình, lực lượng Công an tỉnh Cà Mau phát hiện 2 đối tượng điều khiển phương tiện môtô có biểu hiện nghi vấn. Tiến hành dừng phượng tiện để kiểm tra đã phát hiện đây là 2 đối tượng vừa trộm cắp tài sản tại tỉnh Kiên Giang.

Xem thêm