Cảnh giác trước lời mời gọi của sàn Tatao Live
(ANTV) - Trong thời gian gần đây, cái tên Tatao Live bất ngờ xuất hiện và nhanh chóng thu hút sự chú ý trên mạng xã hội.
(ANTV) - Đồng Nai: Truy bắt nhanh 2 nhóm đối tượng bắn nhau làm một người tử vong; Đắk Lắk: Bắt đối tượng chém 4 người; Đà Nẵng: Khởi tố 2 đối tượng xúc phạm, lăng mạ lực lượng Công an; Lào Cai: Bắt giữ 3 đối tượng mua bán 174.000 viên ma túy tổng hợp; Đà Nẵng: Bắt nguyên giám đốc Công ty bất động sản lừa đảo chiếm đoạt hơn 3 tỷ đồng;... là những tin tức an ninh trật tự nổi bật 24h qua.
Đồng Nai: Truy bắt nhanh 2 nhóm đối tượng bắn nhau làm một người tử vong
Liên quan đến vụ 2 nhóm đối tượng dùng súng bắn nhau ở công viên Biên Hùng, thành phố Biên Hoà làm một người tử vong. Rạng sáng nay 29/6, Phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Đồng Nai đã bắt khẩn cấp 10 đối tượng trong hai băng nhóm cho Châu Tuấn Kiệt, Nguyễn Hữu Tịnh cầm đầu để điều tra về hành vi giết người và gây rối trật tự công cộng. Trước đó, ngày 27/6, 2 nhóm đối tượng khoảng 18 người đã hẹn nhau mang theo nhiều hung khí như dao, mã tấu, dùng súng bắn nhau làm 1 người tử vong.
Đắk Lắk: Bắt đối tượng chém 4 người
Xảy ra mâu thuẫn trong bàn nhậu ở thị xã Buôn Hồ, Nguyễn Văn Tùng, trú tại huyện Krông Búk, tỉnh Đắk Lắk đã sử dụng hung khí chém nhiều nhát vào đầu, vai, tay của 4 người với tổng tỷ lệ thương tật là 37%. Văn phòng cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Đắk Lắk đã bắt tạm giam Nguyễn Văn Tùng để điều tra về hành vi giết người.
Đà Nẵng: Khởi tố 2 đối tượng xúc phạm, lăng mạ lực lượng Công an
Với hành vi gây cản trở lực lượng làm nhiệm vụ dùng những lời lẽ thô tục xúc phạm lực lượng công an, 2 đối tượng Nguyễn Bá Tín và Châu Ngọc Tấn vừa bị Công an quận Cẩm Lệ, thành phố Đà Nẵng khởi tố, bắt tạm giam và áp dụng biện pháp “Cấm đi khỏi nơi cư trú” cùng về hành vi “Chống người thi hành công vụ”.
Lào Cai: Bắt giữ 3 đối tượng mua bán 174.000 viên ma túy tổng hợp
Vận chuyển trái phép 174.000 viên ma tuý tổng hợp, 3 đối tượng Vừ Trung Sơn, Sùng A Dũng và Lầu A Giàng vừa bị lực lượng biên phòng phối hợp với Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an tỉnh Lào Cai phát hiện, bắt quả tang. Các đối tượng khai nhận vận chuyển số ma tuý trên từ Điện Biên xuống Lào Cai để giao cho 1 đối tượng không rõ tên tuổi.
Đà Nẵng: Bắt nguyên giám đốc Công ty bất động sản lừa đảo chiếm đoạt hơn 3 tỷ đồng
Văn phòng Cơ quan Cánh sát điều tra Công an thành phố Đà Nẵng đã khởi tố và bắt tạm giam Lê Thị Thảo Nguyên, quê Quảng Ngãi, nguyên Giám đốc Công ty Cổ phần đầu tư và phân phối Bất động sản Lộc Sơn Hà Miền Trung - Chi nhánh Quảng Ngãi về tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản. Cơ quan chức năng xác định, Nguyên đã đưa ra thông tin gian dối về việc tư vấn, kí hợp đồng đặt cọc và chiếm đoạt gần 3,2 tỷ đồng của một khách hàng dự án du lịch nghỉ dưỡng ở Quảng Bình.
(ANTV) - Trong thời gian gần đây, cái tên Tatao Live bất ngờ xuất hiện và nhanh chóng thu hút sự chú ý trên mạng xã hội.
(ANTV) - Thực hiện Quyết định của Chủ tịch nước về đặc xá năm 2026, Công an tỉnh Lào Cai đã chủ động triển khai đồng bộ, chặt chẽ, đúng quy định pháp luật. Với tinh thần công khai, minh bạch, đúng người, đúng điều kiện - công tác đặc xá tiếp tục khẳng định chính sách khoan hồng, nhân đạo của Đảng và Nhà nước đối với người phạm tội biết ăn năn, cải tạo tốt.
(ANTV) - Tối 25/4, một vụ cháy lớn xảy ra tại khu đất chứa dầu tái chế gần cầu Lộc Hà, thuộc xã Đông Anh (Hà Nội). Đám cháy bùng phát dữ dội, khói đen bao trùm một vùng, song, không gây thiệt hại về người. Đến 22 giờ tối 25/4, đám cháy cơ bản đã được khống chế.
(ANTV) - Đã có tiếng súng nổ khi Tổng thống Mỹ Donald Trump tham dự bữa tiệc tối của các nhà báo chuyên đưa tin từ Nhà Trắng ở Washington vào tối 25/4, theo giờ địa phương.
(ANTV) - Iran ngày 25/4 chính thức khôi phục hoạt động hàng không tại sân bay lớn nhất đất nước ở thủ đô Tehran, gần 2 tháng sau khi Mỹ và Israel phát động cuộc tấn công nhằm vào Iran.
(ANTV) - Cử tri tại thành phố Deir al-Balah, miền Trung Dải Gaza vừa trải qua một ngày lịch sử khi lần đầu tiên sau hơn 20 năm, họ được cầm trên tay lá phiếu bầu cử địa phương. Đây được coi là bước đệm quan trọng trong tiến trình chuyển giao chính trị và nỗ lực kết nối lại các vùng lãnh thổ Palestine.
(ANTV) - Tổng thống Mỹ Donald Trump đã bất ngờ thông báo hủy chuyến công du của phái đoàn đặc phái viên tới Pakistan để đàm phán về vấn đề ngừng bắn với Iran. Quyết định được đưa ra ngay trước giờ phái đoàn khởi hành, trong bối cảnh các nỗ lực ngoại giao đa phương vẫn đang được thúc đẩy.
(ANTV) - Những công việc thủ công như đan, móc len từ lâu thường được xem là sở thích của phụ nữ. Tuy nhiên, tại Italia, ngày càng nhiều nam thanh niên đang tìm đến bộ môn này như một cách thư giãn, thể hiện cá tính và phá vỡ những khuôn mẫu truyền thống. Câu chuyện được ghi nhận tại một workshop móc len ở thủ đô Rome của Italia.
(ANTV) - Mỗi dịp nghỉ lễ hàng triệu lượt người rời các thành phố lớn. Áp lực giao thông tăng cao nguy cơ tai nạn luôn rình rập. Từ bến xe đến cao tốc, đến những địa điểm du lịch thu hút đông đảo người dân. Những biện pháp gì đã được triển khai để đảm bảo cho những chuyến đi của người dân được an toàn và thuận lợi.
(ANTV) - Lợi dụng mạng xã hội để tuyên truyền mê tín dị đoan, tự xưng có khả năng “cảm xạ” giải quyết vấn đề tâm linh, thông qua tài khoản TikTok “Master Dũng Văn” với hơn 120.000 lượt theo dõi, Nguyễn Văn Dũng (SN 1993, trú tại phường Long Bình, TPHCM) đã lừa đảo chiếm đoạt tiền của nhiều nạn nhân.