Thứ Năm, 04/12/2025 13:33 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: news@antv.gov.vn

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Điểm tin

Tin tức an ninh trật tự nổi bật 24h qua

(ANTV) - Bình Dương: Cháy quán karaoke, nhiều người thương vong; An Giang: Khởi tố đối tượng giết người; TP.HCM: Bắt kẻ cầm đầu băng nhóm "áo cam" sau hơn 2 năm lẩn trốn; Hưng Yên: Thu giữ gần 18.000 bánh trung thu không rõ nguồn gốc;... là những tin tức an ninh trật tự nổi bật 24h qua.

Bình Dương: Cháy quán karaoke, nhiều người thương vong

Ít nhất 20 người thương vong trong vụ cháy xảy ra tại quán karaoke An Phú nằm trên đường Trần Quang Diệu, phường An Phú, thành phố Thuận An, tỉnh Bình Dương vào tối 6/9. Lực lượng chức năng và nhiều người dân đã kịp thời giải cứu 12 người trong vụ cháy.

Tính đến 9h sáng nay, lực lượng chức năng đã tìm thấy 12 thi thể trong vụ cháy. Hiện Công an tỉnh Bình Dương vẫn đang phong tỏa hiện trường để tìm kiếm người bị mắc kẹt bên trong.

An Giang: Khởi tố đối tượng giết người

Đến khuyên can vợ chồng em gái cãi nhau, Phan Văn Út là anh vợ đã xảy ra mâu thuẫn với em rể là Lê Văn Sẳn, sinh năm 1989, trú tại thị trấn Vĩnh Thạnh Trung, huyện Châu Phú, tỉnh An Giang. Trong lúc xô xát, Út dùng kéo đâm vào ngực trái Sẳn 1 nhát khiến Sẳn tử vong.

Với hành vi giết người, Phan Văn Út đã bị Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh An Giang khởi tố vụ án, khởi tố bị can và tạm giam để xử lý nghiêm trước pháp luật.

TP.HCM: Bắt kẻ cầm đầu băng nhóm "áo cam" sau hơn 2 năm lẩn trốn

Sau một thời gian bỏ trốn, 3 đối tượng trong vụ băng nhóm "áo cam" gây hỗn chiến tại quận Bình Tân đã bị Phòng Cảnh sát Hình sự Công an Thành phố Hồ Chí Minh bắt giữ.

Trong 3 đối tượng thì có 2 đối tượng cầm đầu “băng nhóm áo cam” với cả trăm đối tượng tham gia vụ hỗn chiến ở quán nhậu Ốc Hương, quận Bình Tân hôm 5/6/2020 khiến một số người bị thương.

Hưng Yên: Thu giữ gần 18.000 bánh trung thu không rõ nguồn gốc

Kiểm tra kho hàng của Phạm Thị Nga, sinh năm 1989 và cửa hàng kinh doanh của Nguyễn Văn Quỳnh, sinh năm 1988, cùng trú tại huyện Yên Mỹ, tỉnh Hưng Yên, lực lượng chức năng đã phát hiện trong kho và tại cửa hàng có khoảng gần 18.000 chiếc bánh trung thu có nhãn mác nước ngoài.

Chủ số hàng của 2 cơ sở trên đều không xuất trình được hóa đơn, chứng từ chứng minh nguồn gốc hợp pháp của hàng hóa.

Tin mới nhất

Giữ gìn nghề làm yên ngựa thủ công ở Libya

Giữ gìn nghề làm yên ngựa thủ công ở Libya

Thế giới 04/12/2025

(ANTV) - Tại Libya, nghề làm yên ngựa thủ công đang đứng trước nguy cơ mai một khi số nghệ nhân làm nghề ngày càng thưa vắng. Dù vậy, những sản phẩm được chế tác tinh xảo vẫn giữ vai trò không thể thay thế trong các hoạt động văn hóa lễ hội truyền thống của quốc gia.

 Đám cưới tập thể tại Indonesia

Đám cưới tập thể tại Indonesia

Thế giới 04/12/2025

(ANTV) - Hôm qua 03/12, 51 đôi uyên ương đã tham gia một đám cưới tập thể được tổ chức tại một nhà thờ ở thủ đô Jakarta của Indonesia. Sự kiện này nhằm giúp đỡ những cặp đôi có hoàn cảnh kinh tế khó khăn nên vợ nên chồng.

Trở lại con đường tội lỗi

Trở lại con đường tội lỗi

Phá án 04/12/2025

(ANTV) - Nơi địa hình đan xen giữa khu dân cư, vùng đồng bằng và các tuyến đường liên tỉnh phức tạp, những dấu hiệu bất thường âm thầm xuất hiện. Một đối tượng cộm cán vừa ra tù và những kế hoạch đen tối. Một cuộc đấu trí căng thẳng, mỗi bước đi phải tuyệt đối thận trọng. Và rồi sự thật dần được phơi bày trong hành trình phá án đầy hiểm nguy.

Minh bạch thông tin mua nhà ở xã hội

Minh bạch thông tin mua nhà ở xã hội

Kinh tế 04/12/2025

(ANTV) - Ghi nhận gần đây của Hiệp hội Bất động sản Việt Nam cho thấy, tình trạng đưa tin sai lệch, quảng cáo không đúng sự thật, thu các khoản phí không đúng bản chất giao dịch hay tạo lập những “ưu tiên” không được pháp luật quy định vẫn diễn ra ở cả phân khúc nhà ở thương mại lẫn nhà ở xã hội.

Một số biện pháp bảo vệ sức khỏe trước ô nhiễm không khí

Một số biện pháp bảo vệ sức khỏe trước ô nhiễm không khí

Xã hội 04/12/2025

(ANTV) - Từ cuối tháng 11 đến đầu tháng 12, Hà Nội trải qua một trong những đợt ô nhiễm không khí nặng nhất trong nhiều năm. Đợt này bắt đầu từ ngày 28/11 và kéo dài đến khoảng ngày 5/12, với điểm đỉnh vào sáng ngày 02/12 khi chỉ số chất lượng không khí (AQI) trung bình toàn thành phố lên tới khoảng 283 – mức “rất xấu”, tiệm cận “nguy hại”. Vì vậy, trẻ nhỏ, người già, người có bệnh nền phải đặc biệt thận trọng vì nguy cơ nhập viện bởi bệnh hen, viêm phổi, đột quỵ, nhồi máu cơ tim...

Xem thêm