Khởi tố đối tượng giết người
(ANTV) - Chiều nay (4/12), Công an tỉnh An Giang cho biết, đã tiến hành khởi tố và bắt tạm giam đối với La Văn Lộc (sinh năm 1999, trú tại xã Khánh Bình) về hành vi iết người.
(ANTV) - Liên quan đến vụ nổ xảy ra tại Trạm khí Hóa than của Công ty Cổ phần gạch ốp lát BNC (tại tỉnh Bắc Ninh), Công an tỉnh Bắc Ninh cho biết, bước đầu xác định vụ nổ là tai nạn lao động.
Bắc Ninh: Sơ bộ xác điịnh nguyên nhân vụ nổ lò hơi làm 3 người chết
Vụ nổ xảy ra khoảng 16h00 ngày 12/10, tại Trạm khí Hóa than của Công ty Cổ phần gạch ốp lát BNC. Thời điểm trên, công nhân đang chuẩn bị giao ca thì bất ngờ có tiếng nổ lớn phát ra ở khu vực lò hơi. Vụ nổ khiến 3 người chết, 6 người bị thương.
An Giang: Khởi tố, tạm giam đối tượng đâm 3 người hàng xóm thương vong
Sử dụng cây xâm gạo đâm 3 người hàng xóm, khiến 2 người chết và 1 người bị thương. Cường đã bị khởi tố và tạm giam. Đối tượng Nguyễn Thanh Cường (sinh năm 1987, trú xã Vĩnh Thành, huyện Châu Thành, tỉnh An Giang) vừa bị Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh An Giang khởi tố, bắt tạm giam về hành vi “Giết người”.
Qua làm việc, Cường khai nhận có uống rượu rồi đi ngủ, không nhớ toàn bộ quá trình gây án. Hiện Cơ quan Cảnh sát điều tra đang hoàn thành thủ tục trưng cầu giám định Pháp y tâm thần đối với Nguyễn Thanh Cường để có cơ sở xử lý.
Đồng Nai: Khởi tố 6 bị can trong đường dây buôn bán ma túy xuyên quốc gia
6 đối tượng trong đường dây buôn bán, vận chuyển, tàng trữ trái phép chất ma túy xuyên quốc gia vừa bị Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Đồng Nai đã khởi tố bị can, bắt tạm giam. Trước đó, lực lượng chức năng đã triệt phá thành công chuyên án, thu giữ hơn 50 kg ma túy đá, nhiều vũ khí nóng.
Qua điều tra ban đầu, các đối tượng trong đường dây này vận chuyển ma túy từ khu vực Tam giác Vàng, biên giới Thái Lan, Myanmar và Lào vào nội địa nước ta, rồi đưa từ phía bắc vào khu vực phía nam tiêu thụ.
Từ 6h ngày 14/10, nhà hàng, quán cà phê ở Hà Nội được phục vụ tại chỗ
Từ 6h00 sáng ngày 14/10, Hà Nội điều chỉnh một số hoạt động trên địa bàn thành phố. Cụ thể, nhà hàng, cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn, uống (trừ các cơ sở kinh doanh rượu, bia, bia hơi) được phép kinh doanh, phục vụ tại chỗ, không quá 50% chỗ ngồi.
Các cơ quan, công sở, tổ chức, doanh nghiệp trở lại hoạt động bình thường. Xe buýt, xe taxi được hoạt động theo công suất và hướng tuyến do Sở Giao thông vận tải hướng dẫn.
Các bảo tàng, công viên được mở cửa đón khách trở lại với số lượng không quá 10 người/đoàn. Khách sạn, cơ sở kinh doanh lưu trú được hoạt động trở lại không quá 50% công suất. Các hoạt động và cơ sở kinh doanh phải đảm bảo biện pháp phòng, chống dịch bệnh.
(ANTV) - Chiều nay (4/12), Công an tỉnh An Giang cho biết, đã tiến hành khởi tố và bắt tạm giam đối với La Văn Lộc (sinh năm 1999, trú tại xã Khánh Bình) về hành vi iết người.
(ANTV) - Phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện vì cộng đồng của tuổi trẻ CAND, hôm nay (4/12), Chi đoàn cơ sở và Hội Phụ nữ cơ sở Phòng Kỹ thuật hình sự (KTHS) - Công an TP. Đà Nẵng phối hợp với Đoàn xã Sông Vàng tổ chức nhiều hoạt động tình nguyện ý nghĩa, thiết thực tại xã Sông Vàng nhằm chia sẻ khó khăn với bà con nhân dân nơi đây.
(ANTV) - Số liệu quan trắc không khí những ngày qua cho thấy Hà Nội luôn nằm trong top 10 thành phố ô nhiễm không khí nhất thế giới. Đây cũng là vấn đề đang được bàn luận nhiều nhất trong những ngày này. Và điều lo ngại nhất lúc này của người dân chính là sức khỏe, đặc biệt là nhóm nhạy cảm như trẻ em.
(ANTV) - Israel đã nhận được hài cốt của 1 con tin chưa rõ danh tính, do các nhóm vũ trang ở Dải Gaza bàn giao thông qua Ủy ban Chữ thập Đỏ Quốc tế (ICRC). Sự kiện này diễn ra trong bối cảnh Israel phát tín hiệu có thể mở lại cửa khẩu Rafah nếu Phong trào Hồi giáo Hamas trao trả toàn bộ con tin còn sống và thi thể, hài cốt của những con tin đã chết.
(ANTV) - Tổng thống Hàn Quốc Lee Jae-myung hôm 3/12, chia sẻ rằng ông đang xem xét khả năng gửi lời xin lỗi tới Triều Tiên liên quan đến những vụ khiêu khích qua biên giới, bị cáo buộc do người tiền nhiệm của ông chỉ đạo.
(ANTV) - Chính phủ Ấn Độ cho biết hơn 200.000 ca bệnh hô hấp cấp tính được ghi nhận tại 6 bệnh viện công từ năm 2022-2024, nguyên nhân do ô nhiễm không khí.
(ANTV) - Do mưa lớn kéo dài từ chiều 3 đến sáng 4-12, mực nước các hồ chứa ở Khánh Hòa tăng nhanh, buộc nhiều hồ phải xả điều tiết với lưu lượng lớn để bảo đảm an toàn công trình. Trong 24 giờ qua, lượng mưa phổ biến 50–120 mm, có nơi 130–200 mm, khiến nước sông dâng và xuất hiện lũ nhỏ.
(ANTV) - Khi ánh đèn phố tắt, những cánh cửa phòng karaoke đóng kín lại trở thành lớp vỏ che chắn cho hàng loạt hoạt động phi pháp. Một tụ điểm như vậy vừa bị Phòng CSHS Công an TP. Hà Nội triệt phá ngay giữa trung tâm sầm uất trên con phố Trần Duy Hưng.
(ANTV) - Thực hiện ý kiến chỉ đạo của đồng chí Thượng tướng Nguyễn Văn Long, Thứ trưởng, Thủ trưởng Cơ quan CSĐT Bộ Công an, Cục Cảnh sát hình sự chủ trì phối hợp với các cục nghiệp vụ của Bộ Công an, lực lượng chức năng Campuchia, Công an các tỉnh Tây Ninh, Lai Châu, Thái Nguyên, Bắc Ninh và TP. Hải Phòng đã triệt xóa đường dây tội phạm xuyên quốc gia, sử dụng công nghệ cao để phạm tội quy mô lớn, phương thức, thủ đoạn tinh vi, do các đối tượng người Trung Quốc cầm đầu, với số tiền chiếm đoạt lên tới hàng trăm tỷ đồng.
(ANTV) - Chiều nay (4/12), tại Hà Nội, Đảng uỷ Công an TW tổ chức Hội nghị năm 2025 để cho ý kiến vào các nội dung theo thẩm quyền. Tổng Bí thư Tô Lâm, Uỷ viên Ban Thường vụ Đảng uỷ Công an TW dự và chỉ đạo hội nghị.