Thứ năm, ngày 08/12/2022 - 16:53 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 21:19, Thứ 4, 09/02/2022

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Tin tức kinh tế nổi bật

(ANTV) - Đường sắt giảm đôi tàu tuyến Bắc – Nam. Giá vàng tăng mạnh trở lại trước ngày vía Thần tài. Hà Nội cho phép xe ôm công nghệ hoạt động trở lại. Cháy vé hạng phổ thông bay Hà Nội - TP.HCM đến mùng 10 Tết là những tin tức kinh tế được quan tâm 

Đường sắt giảm đôi tàu tuyến Bắc – Nam

Cụ thể, từ ngày 14/2, mỗi ngày đường sắt chỉ chạy 3/4 đôi tàu tàu khách nhanh Thống Nhất. Khi nhu cầu đi lại của hành khách tăng, các Công ty CP Vận tải đường sắt báo cáo Tổng Công ty Đường sắt Việt Nam để tổ chức chạy thêm đôi tàu còn lại.

Giá vàng tăng mạnh trở lại trước ngày vía Thần tài

Trước ngày vía Thần tài, giá vàng trong nước bật tăng trở lại sau khi giảm mạnh vào ngày hôm qua (8/2). Theo đó, giá vàng tăng từ 100-300 đồng/ lượng so với chốt phiên hôm qua.

Hà Nội cho phép xe ôm công nghệ hoạt động trở lại

Ngày 9/2, Sở Giao thông Vận tải Hà Nội cho biết, Sở này vừa có Công văn số 565/SGTVT-QLVT gửi các đơn vị cung cấp ứng dụng hỗ trợ kết nối vận chuyển hành khách bằng xe mô tô, xe gắn máy 2 bánh trên địa bàn thành phố Hà Nội cho phép các đơn vị này được hoạt động cho đến khi có thông báo mới.

'Cháy' vé hạng phổ thông bay Hà Nội - TP.HCM đến mùng 10 Tết

Theo đó, các đại lý vé máy bay cho biết, chặng bay một chiều từ Hà Nội đi TP.HCM từ mùng 8 đến hết mùng 10 Tết (tức 8 - 10/2) vẫn đang rơi vào tình trạng hết vé hạng phổ thông, chỉ còn vé hạng thương gia. Tuy nhiên, theo dự đoán, giá vé máy bay sẽ hạ nhiệt trong những ngày sau.

 

BT
Thăm dò khán giả