Thứ Tư, 14/01/2026 23:31 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: news@antv.gov.vn

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Điểm tin

Tin tức nổi bật 24h qua

(ANTV) - Sáng 25/9:  Hơn 505.000 ca COVID-19 tại Việt Nam đã khỏi bệnh; Bạc Liêu: Khám xét Công ty mỹ phẩm Đông Anh do liên quan đến chuỗi lây nhiễm COVID-19;  An Giang: Xét xử đối tượng "Giết người, cướp tài sản”; Cao Bằng: Bắt vụ mua bán, tàng trữ trái phép 3 bánh Heroin;  Ninh Bình: Triệt phá đường dây đánh bạc...Đó là những tin tức ANTT nổi bật 24h qua.

Sáng 25/9:  Hơn 505.000 ca COVID-19 tại Việt Nam đã khỏi bệnh 

Theo Bộ Y tế, tính đến nay, Việt Nam có hơn 505.000 ca COVID-19 trong tổng số 736.972 ca mắc đã được chữa khỏi. Có 16 tỉnh, thành phố đã qua 14 ngày không ghi nhận trường hợp nhiễm mới trong nước.

Trong 24 giờ qua đã thực hiện 176.138 xét nghiệm cho 422.688 lượt người. Hà Nội sáng 25/9, phát hiện 4 trường hợp mắc COVID-19. Một người liên quan TP.HCM, 3 trường hợp còn lại đều thuộc các ổ dịch cũ.

Bạc Liêu: Khám xét Công ty mỹ phẩm Đông Anh do liên quan đến chuỗi lây nhiễm COVID-19

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thành phố Bạc Liêu đã ra Quyết định thụ lý xác minh nguồn tin về tội phạm “Làm lây lan dịch bệnh truyền nhiễm nguy hiểm cho người” và “Vi phạm quy định về an toàn nơi đông người” được phát hiện ngày 09/9 tại Công ty mỹ phẩm Đông Anh do Nguyễn Huỳnh Như, làm chủ.

Được biết, đầu tháng 9/2021, Nguyễn Huỳnh Như thuộc diện F2 phải cách ly 14 ngày tại nhà. Tuy nhiên, trong thời gian này, Như đi đến nhiều địa điểm trên địa bàn thành phố Bạc Liêu và tiếp xúc với nhiều người. Đến ngày 09/9, Như có triệu chứng sốt, ho, đau họng, và có xét nghiệm dương tính với SASR-CoV-2. Đến thời điểm hiện tại, có 7 F0, 31 F1 và 68 F2 liên quan đến chuỗi lây nhiễm này.

 An Giang: Xét xử đối tượng "Giết người, cướp tài sản”

Mặc dù không có mâu thuẫn gì, khi có hơi men Ri cùng Tích dùng gậy đánh chết anh Đấu đang ngồi trên xe mô tô dừng bên đường rồi cướp đi chiếc điện thoại.

Tại phiên tòa sơ thẩm ngày 24/9, Tòa án nhân dân tỉnh An Giang, tuyên phạt bị cáo Chau Ri, sinh năm 1999, trú tại xã An Cư, huyện Tịnh Biên, 20 năm tù về tội “Giết người”, 3 năm tù về tội “Cướp tài sản”. Tổng hợp hình phạt đối với Ri là 23 năm tù. Riêng Tích đã bỏ trốn sau khi gây án và đang bị truy nã.

Cao Bằng: Bắt vụ mua bán, tàng trữ trái phép 3 bánh Heroin

Kiểm tra một nhà nghỉ thuộc xóm Nam Phong 3, xã Hưng Đạo, Công an Thành phố Cao Bằng phát hiện, bắt quả tang một đối tượng có hành vi mua bán, tàng trữ trái phép chất ma túy.

Tang vật thu giữ tại chỗ gồm 3 bánh heroin có khối lượng 982,76g. Đối tượng sinh năm 1991; trú tỉnh Hưng Yên hiện đang được giam giữ chờ xử lý theo quy định của pháp luật.

 Ninh Bình: Triệt phá đường dây đánh bạc

Một đường dây đánh bạc bằng hình thức số lô, số đề với số tiền hơn 600 triệu đồng vừa bị Phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Ninh Bình triệt phá, bắt giữ 8 đối tượng, đồng thời tiếp tục triệu tập các đối tượng liên quan.

Lực lượng chức năng thu giữ gần 30 triệu đồng tiền mặt, 15 điện thoại di động, 14 bảng ghi chép số lô, số đề. Đối tượng Đinh Văn Bảy khai nhận thường xuyên nhận chuyển bảng số lô, số đề của nhiều đối tượng thông qua tin nhắn điện thoại, Zalo. Số tiền chơi số lô, số đề trong ngày 23/9 là hơn 600 triệu đồng.

Tin mới nhất

Mexico bắt giữ nhiều thành viên của tổ chức tội phạm xuyên quốc gia

Mexico bắt giữ nhiều thành viên của tổ chức tội phạm xuyên quốc gia

Thế giới 14/01/2026

(ANTV) - Nhà chức trách Mexico đã bắt giữ 6 nghi phạm bị cáo buộc là thành viên của tổ chức tội phạm xuyên quốc gia Tren de Ara-gua tại Mexico City. Trong số này có Lesli Valeri “N” – đối tượng phụ trách thu tiền từ bóc lột tình dục, phân phối ma túy và kiểm soát các nạn nhân nữ – và Bryan “N”, bị xem là đầu mối tài chính của tổ chức, đang bị truy nã về các tội danh buôn người và tội phạm có tổ chức.

Trấn áp quyết liệt các loại tội phạm, tạo môi trường an toàn phát triển đất nước

Trấn áp quyết liệt các loại tội phạm, tạo môi trường an toàn phát triển đất nước

Chính trị 14/01/2026

(ANTV) - Chiều nay (14/1) tại Hà Nội, Bộ Công an đã tổ chức Hội nghị triển khai công tác Cảnh sát điều tra năm 2026. Đại tướng Lương Tam Quang, Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an dự và chỉ đạo hội nghị. Thượng tướng Nguyễn Văn Long, Thứ trưởng Bộ Công an, Thủ trưởng Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an chủ trì Hội nghị.

Xem thêm