Thứ sáu, ngày 30/09/2022 - 20:17 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:58, Thứ 3, 17/05/2022

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Tin tức nổi bật 24h qua

(ANTV) - Điện Biên: Bắt 04 đối tượng, thu giữ 115 bánh (40,2 kg) heroin; Công an tỉnh Bắc Giang bảo đảm an ninh trật tự ngày đầu tiên thi đấu môn cầu lông SEA Games 31; Giảm điểm nóng về đất đai; Thụy Điển chính thức tuyên bố đệ đơn gia nhập NATO;... là những tin tức nổi bật trong ngày.

Điện Biên: Bắt 4 đối tượng, thu giữ 115 bánh (40,2 kg) heroin

115 bánh heroin với trọng lượng (40,2kg) là tang vật trong chuyên án ma túy xuyên quốc gia vừa được Công an tỉnh Điện Biên vừa triệt phá thành công.

Tại cơ quan Công an, bước đầu 4 đối tượng khai nhận, số ma túy này mua từ Lào, đang trên đường vận chuyển đi tiêu thụ tại Lào Cai.

Công an tỉnh Bắc Giang bảo đảm an ninh trật tự thi đấu môn cầu lông SEA Games 31

Nhà Thi đấu thể thao tỉnh Bắc Giang – nơi diễn ra các trận thi đấu môn cầu lông trong khuôn khổ SEA Games 31 đã thu hút hàng nghìn lượt cổ động viên đến theo dõi và cổ vũ. Để các trận đấu diễn ra an toàn, Công an tỉnh Bắc Giang đã tích cực triển khai các phương án bảo vệ. Từ lối vào cho đến các khu vực bên trong nhà thi đấu được Công an tỉnh Bắc Giang kiểm soát chặt thông qua camera giám sát an ninh, nhờ đó, an ninh trật tự đã được đảm bảo tuyệt đối.

Giảm điểm nóng về đất đai

Trong thời gian qua, những bất cập, hạn chế liên quan đến cơ chế chính sách quản lý về đất đai còn nhiều tồn tại. Những tranh chấp và điểm nóng về đất đai vẫn có diễn biến phức tạp. Vì vậy giải quyết những nội dung chồng chéo, mâu thuẫn và cả kẽ hở pháp lý liên quan đến quản lý và sử dụng đất, cùng việc hoàn thiện chính sách về đất đai là cơ sở để tạo sự đồng thuận, đưa chính sách, pháp luật về đất đai thực sự đi vào cuộc sống.

Thụy Điển chính thức tuyên bố đệ đơn gia nhập NATO

Thủ tướng Thụy Điển Magdalena Andersson vừa chính thức tuyên bố quốc gia Bắc Âu này sẽ từ bỏ lịch sử trung lập và sẽ cùng Phần Lan xin gia nhập Tổ chức Hiệp ước Bắc Đại Tây Dương (NATO). Tuyên bố này đánh dấu một bước ngoặt lịch sử đối với Thụy Điển, quốc gia Bắc Âu đã có hơn 200 năm không tham gia các liên minh quân sự.

BT
Thăm dò khán giả