Thứ sáu, ngày 12/08/2022 - 18:59 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 11:29, Thứ 4, 25/05/2022

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Tin tức nổi bật 24h qua

(ANTV) - Nguyên Tổng Giám đốc VEAM bị tuyên phạt 11 năm tù; Thanh Hóa: Bắt giữ 2 vợ chồng có hành vi lừa đảo; Cần có chính sách ổn định cuộc sống người dân; Khen thưởng cá nhân, tổ chức có đóng góp vào thành công SEA Games 31;... là những tin tức nổi bật trong 24h qua.

Nguyên Tổng Giám đốc VEAM bị tuyên phạt 11 năm tù

Sau một tuần mở phiên tòa xét xử và nghị án, chiều qua (24/5), Tòa án nhân dân thành phố Hà Nội đã tuyên án phạt 17 bị cáo trong vụ thất thoát tài sản xảy ra tại Tổng Công ty Máy động lực và Máy nông nghiệp Việt Nam (viết tắt là VEAM). Trong đó, nguyên Chủ tịch Hội đồng thành viên, nguyên Tổng Giám đốc VEAM Trần Ngọc Hà bị tuyên phạt 11 năm tù về tội vi phạm quy định về quản lý, sử dụng tài sản Nhà nước gây thất thoát, lãng phí.

Thanh Hóa: Bắt giữ 2 vợ chồng có hành vi lừa đảo

Tìm mua các xe ô tô không rõ nguồn gốc, xe không có giấy tờ pháp lý, đứng tên mua trả góp, thế chấp tại ngân hàng hoặc đến các salon otô, các cơ sở cho thuê xe để thuê xe, sau đó làm giả giấy tờ, BKS để bán hoặc đi cầm cố, hai vợ chồng Phùng Bá Hiền và Bùi Thị Thơm, cùng trú tại huyện Cẩm Thủy, tỉnh Thanh Hóa đã thực hiện trót lọt 11 vụ lừa đảo chiếm đoạt tài sản hơn 5 tỷ đồng. Công an thành phố Thanh Hóa đã khởi tố, bắt tạm giam 2 đối tượng về hành vi lừa đảo.

Cần có chính sách ổn định cuộc sống người dân

Hiện nay, giá bán lẻ xăng dầu đạt mức kỷ lục, nhiều người đang phải đối diện với áp lực kinh tế. Xăng dầu tăng giá, lạm phát có thể xảy ra. Điều người dân mong mỏi nhất lúc này là nhà nước cần có thêm nhiều chính sách để hỗ trợ người dân vượt qua giai đoạn khó khăn này.

Khen thưởng cá nhân, tổ chức có đóng góp vào thành công SEA Games 31

Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam vừa có công văn yêu cầu Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch khẩn trương thực hiện công tác khen thưởng theo thẩm quyền và đề xuất các hình thức khen thưởng ở mức độ cao hơn cho tập thể, cá nhân có đóng góp vào thành công của SEA Games 31, trình cấp có thẩm quyền theo quy định; tổng  hợp và báo cáo Thủ tướng Chính phủ trước ngày 1/6/2022.

BT
Thăm dò khán giả