Thứ sáu, ngày 07/10/2022 - 07:02 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 00:01, Thứ 7, 08/01/2022

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bên trong cơ sở kinh doanh mứt Tết không đảm bảo vệ sinh ở La Phù

(ANTV) - Công an huyện Hoài Đức và đội Quản lý thị trường số 24 - Cục QLTT Hà Nội vừa phát hiện cơ sở kinh doanh mặt hàng bánh mứt kẹo có dấu hiệu sử dụng nguyên liệu không có nguồn gôc, nhãn mác xuất xứ không rõ ràng, vi phạm các điều kiện về đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm  tại một kho thuộc địa bàn xã La Phù, huyện Hoài Đức- Hà Nội.

Tại thời điểm kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện tại cơ sở này đang có công nhân tiến hành đóng gói mặt hàng là mứt Tết.

Chủ cơ sở kinh doanh này là bà Tạ Thị Luyến – địa chỉ tại xóm Hoa Thám, xã La Phù, huyện Hoài Đức, Hà Nội cho biết: Số nguyên liệu này được nhập từ Xuân Đỉnh, tại đây chỉ thực hiện đóng gói và đưa ra thị trường.

Về các loại mặt hàng, hàng hóa phục vụ tết và đặc biệt là mứt tết như ở cơ sở này thì chúng ta đã thấy nó không đảm bảo để đưa ra thị trường và ảnh hưởng đến sức khỏe của người tiêu dùng. Chúng tôi cũng khuyến cáo người tiêu dùng không nên sử dụng các sản phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ. Có thể quan sát bằng mắt thường chúng ta đã thấy nó không đảm bảo về VSATTP. 

Nếu không được phát hiện kịp thời hàng trăm hộp mứt tết này sẽ đưa đi tiêu thụ trên địa bàn Hà Nội và các vùng lân cận. Hiện cơ quan chức năng đã thu giữ toàn bộ số hàng cùng với đó sẽ tiến hành kiểm tra chất lượng sản phẩm để xử lý theo thẩm quyền..

BT
Thăm dò khán giả