Thứ Năm, 15/01/2026 05:39 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: news@antv.gov.vn

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Kinh tế

Bình ổn giá các mặt hàng sau Tết

(ANTV) - Hôm nay mùng 4 Tết, nhiều siêu thị và chợ dân sinh đã mở cửa trở lại. Đáng chú ý giá cả các mặt hàng cơ bản ổn định, lượng hàng hóa phong phú, đáp ứng được nhu cầu của người dân. Ghi nhận của phóng viên ANTV.

Tại khu vực chợ Đồng Xa, quận Cầu Giấy, Hà Nội. Nhiều quầy hàng đã mở bán trở lại phục vụ người dân, chủ yếu tập trung vào các mặt hàng rau, củ, quả, thực phẩm tươi sống.

Chị Lê Thị Tâm, Tiểu thương bán hàng chợ Đồng xa, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội chia sẻ: Giá cả các mặt hàng sau Tết không biến động gì, vẫn giữ giá từ trong năm, có mặt hàng còn rẻ hơn vì hàng nhiều mà ít người mua.

Giá cả ổn định, hàng hóa phong phú, dồi dào, tuy nhiên theo ghi nhận của phóng viên, lượng người mua hàng vẫn chưa nhiều khiến nhiều tiểu thương lo lắng.

Chị Trần Mai Hương, Tiểu thương bán hàng chợ Đồng xa, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội nói: Sức mua năm nay của người dân kém hơn so với mọi năm, hàng hóa bán chậm.

Nhìn chung, tình hình giá cả thị trường trong những ngày đầu năm không biến động nhiều do nguồn cung dồi dào, đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng, sức mua không lớn nên thị trường không có hiện tượng khan hàng, sốt giá. Một trong những lý do đó là lượng người dân trở lại thủ đô chưa nhiều. Vì thế, trong những ngày tới, hoạt động mua bán dự báo sẽ trở nên sôi nổi hơn.

Tin mới nhất

Mexico bắt giữ nhiều thành viên của tổ chức tội phạm xuyên quốc gia

Mexico bắt giữ nhiều thành viên của tổ chức tội phạm xuyên quốc gia

Thế giới 14/01/2026

(ANTV) - Nhà chức trách Mexico đã bắt giữ 6 nghi phạm bị cáo buộc là thành viên của tổ chức tội phạm xuyên quốc gia Tren de Ara-gua tại Mexico City. Trong số này có Lesli Valeri “N” – đối tượng phụ trách thu tiền từ bóc lột tình dục, phân phối ma túy và kiểm soát các nạn nhân nữ – và Bryan “N”, bị xem là đầu mối tài chính của tổ chức, đang bị truy nã về các tội danh buôn người và tội phạm có tổ chức.

Trấn áp quyết liệt các loại tội phạm, tạo môi trường an toàn phát triển đất nước

Trấn áp quyết liệt các loại tội phạm, tạo môi trường an toàn phát triển đất nước

Chính trị 14/01/2026

(ANTV) - Chiều nay (14/1) tại Hà Nội, Bộ Công an đã tổ chức Hội nghị triển khai công tác Cảnh sát điều tra năm 2026. Đại tướng Lương Tam Quang, Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an dự và chỉ đạo hội nghị. Thượng tướng Nguyễn Văn Long, Thứ trưởng Bộ Công an, Thủ trưởng Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an chủ trì Hội nghị.

Xem thêm