Thứ Năm, 08/06/2023 12:12 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: antvnews@gmail.com

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Kinh tế

Chợ đầu mối gia cầm lớn nhất miền Bắc ngày giáp Tết

(ANTV) - Những ngày này, chợ đầu mối gia cầm Hà Vỹ (xã Lê Lợi, huyện Thường Tín, TP Hà Nội) đã bước vào cao điểm mùa Tết. Mỗi ngày chợ  xuất đi  hàng chục tấn gà, vịt ra thị trường. Do nhu cầu tiêu thụ gia cầm dịp tết tăng cao, nhưng  nguồn hàng tại đây vẫn luôn  dồi dào, đảm bảo chất lượng và giá cả biến động không nhiều. 

Vào dịp cuối năm, nhiều tiểu thương tại các vùng lân cận  cũng đã có mặt tại chợ từ rất sớm để chọn mua đủ lượng hàng cung ứng cho dịp Tết. Năm nào cũng vậy, anh Trần Quang Thành cũng  từ  Vĩnh Phúc đến đây để mua hàng về bán ở chợ nhà.

Được biết, số lượng gia cầm về chợ tại thời điểm hiện tại trung bình 25 nghìn con/ngày đêm. Từ ngày mùng 1 tới 20 tháng Chạp năm nay, chợ có khoảng 40-45 tấn gia cầm cung cấp ra thị trường. Loại gà, vịt có mức bán cao nhất tại thời điểm này là giống gà thịt Sơn Tây  (110.000 đồng/kg), xếp sau là loại gà Đa, gà Đông Dư (80.000 đồng/kg), gà công nghiệp (53.000 đồng/kg), vịt bầu (45.000 đồng/kg), vịt super (42.000 đồng/kg).

Hy vọng và tin tưởng, công tác phòng, chống dịch bệnh ở chợ gia cầm Hà Vỹ nói riêng,  các chợ đầu mối trên địa bàn thành phố nói chung luôn được duy trì một cách hiệu quả. Từ đó giúp những tiểu thương vơi bớt nhọc nhằn trong cuộc sống mưu sinh, đặc biệt là trong những tháng cuối năm để có một cái Tết no ấm, sung túc.

Tin mới nhất

CATP Đà Nẵng thực hiện cao điểm cấp tài khoản định danh điện tử mức độ 2

CATP Đà Nẵng thực hiện cao điểm cấp tài khoản định danh điện tử mức độ 2

Xã hội 08/06/2023

(ANTV) - Nhằm tăng cường công tác chuyển đổi số cộng đồng và đảm bảo tiến độ thực hiện Đề án 06, CATP Đà Nẵng đang huy động lực lượng, bố trí cán bộ, chiến sĩ thực hiện cấp tài khoản định danh điện tử mức độ 2 cho người dân trên địa bàn tại các điểm cố định và lưu động xuống từng cơ sở với tinh thần làm hết việc chứ không hết giờ, kể cả thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ.

Bộ trưởng Bộ GTVT trả lời chất vấn trước Quốc hội

Bộ trưởng Bộ GTVT trả lời chất vấn trước Quốc hội

Chính trị 08/06/2023

(ANTV) - Tiếp tục hoạt động chất vấn và trả lời chất vấn tại kỳ họp thứ 5 Quốc hội khóa XV. Trong phiên làm việc chiều 07/6, Quốc hội tiến hành chất vấn đối với nhóm vấn đề thuộc lĩnh vựcgiao thông vận tải. Nhiều vấn đề nóng liên quan đến trách nhiệm quản lý của Bộ Giao thông vận tải đã được đại biểu đặt câu hỏi chất vấn Bộ trưởng Nguyễn Văn Thắng.

Hội nghị về bảo vệ dữ liệu cá nhân

Hội nghị về bảo vệ dữ liệu cá nhân

Xã hội 08/06/2023

(ANTV) - Sáng 07/6, tại Hà Nội, Bộ Công an tổ chức Hội nghị phổ biến, hướng dẫn Nghị định số 13 của Chính phủ về bảo vệ dữ liệu cá nhân, với sự tham gia của gần 500 đại biểu đến từ các cơ quan đại diện nước ngoài, cơ quan chính phủ Việt Nam, các tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân trong và ngoài nước.

Trùm giang hồ Thảo “lụi” sa lưới như thế nào?

Trùm giang hồ Thảo “lụi” sa lưới như thế nào?

Pháp luật 08/06/2023

(ANTV) - Cục Cảnh sát Hình sự phối hợp Công an tỉnh Bình Thuận đã bắt được Nguyễn Văn Thảo (tức Thảo “lụi”) trong một khách sạn tại TP.HCM sau 2 ngày lẩn trốn. Thảo “lụi” được biết đến là một ông trùm trong giới giang hồ tại Bình Thuận.

Xem thêm