Thứ Tư, 14/01/2026 11:20 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: news@antv.gov.vn

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Kinh tế

Đánh sập đường dây buôn lậu thuốc lá số lượng lớn

(ANTV) - Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Đồng Nai cho biết, đơn vị vừa đã phát hiện, bắt quả tang nhiều đối tượng có hành vi mua bán, vận chuyển, tàng trữ hơn 55.000 bao thuốc lá điếu nhập lậu mang các nhãn hiệu như là Hero, 555,...

Ngày 11/9, lực lượng chức năng tổ chức kiểm tra tại một căn nhà do Trần Anh Tuấn (37 tuổi) thuê ở phường An Hòa, thành phố Biên Hòa phát hiện, bắt quả tang đối tượng này đang cùng với lái xe đang bốc hơn 4,4 ngàn bao thuốc lá nhập lậu xếp lên xe ôtô tải để chở đi tiêu thụ.

Khám xét căn nhà trên, lực lượng phá án còn phát hiện Tuấn cất giấu 23 ngàn bao thuốc Jet tại đây.

Cùng lúc đó, các tổ công tác khác của Phòng Cảnh sát kinh tế cũng đồng loạt kiểm tra, khám xét các địa điểm, phương tiện có liên quan trong vụ án tại huyện Trảng Bom và Tp.Long Khánh, phát hiện, thu giữ thêm hơn 28 ngàn bao thuốc lá điếu nhập lậu.

Qua đấu tranh, Tuấn khai, đã mua thuốc lá điếu nhập lậu tại bãi đất trống gần một cửa khẩu của tỉnh Long An giáp ranh với Camphuchia mang về Đồng Nai bán lại kiếm lời từ nhiều tháng nay.

TP Hồ Chí Minh: Vi phạm quy định PCCC, 26 quán bar, karaoke bị đình chỉ

Sau nhiều vụ hỏa hoạn nghiêm trọng xảy ra tại các quán karaoke thời gian gần đây, Công an TP Hồ Chí Minh đã tổ chức triển khai kế hoạch kiểm tra từ ngày 17/8 đến 17/9, nhằm đảm bảo việc tuân thủ các quy định an toàn PCCC tại các cơ sở kinh doanh dịch vụ này.

Tiến hành kiểm tra 460 cơ sở kinh doanh dịch vụ karaoke, quán bar, vũ trường về các điều kiện an toàn PCCC, lực lượng chức năng phát hiện nhiều cơ sở vi phạm quy định về an toàn PCCC như bố trí, sắp xếp các vật tư, vật dụng cản trở lối thoát hiểm; thiết bị PCCC chưa đảm bảo an toàn; lắp đặt bảng quảng cáo che kín mặt tiền.

Công an TP Hồ Chí Minh đã  đình chỉ 26 quán bar, karaoke do chưa được thẩm duyệt, nghiệm thu về PCCC mà đã đưa vào hoạt động. Các cơ sở này đã bị lập biên bản và xử phạt vi phạm hành chính hơn 1,2 tỷ đồng.

Tin mới nhất

Công an TP.HCM chủ động bảo vệ an ninh, an toàn Đại hội XIV của Đảng

Công an TP.HCM chủ động bảo vệ an ninh, an toàn Đại hội XIV của Đảng

Xã hội 14/01/2026

(ANTV) - Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng – sự kiện chính trị trọng đại của đất nước sắp diễn ra, Công an TP.HCM đã và đang chủ động triển khai đồng bộ, quyết liệt nhiều phương án, kế hoạch bảo đảm an ninh trật tự với tinh thần chủ động “từ sớm, từ xa, từ cơ sở”, không để bị động, bất ngờ trong mọi tình huống trên địa bàn. Qua đó, góp phần vào sự thành công chung của Đại hội.

Lực lượng Cảnh vệ sẵn sàng phương án bảo vệ Đại hội XIV của Đảng

Lực lượng Cảnh vệ sẵn sàng phương án bảo vệ Đại hội XIV của Đảng

Chính trị 14/01/2026

(ANTV) - Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng với số lượng đại biểu khách mời trong nước, quốc tế và phóng viên dự, đưa tin tăng cao so với các kỳ Đại hội trước; bối cảnh tình hình thế giới, khu vực có những biến động khó lường. Vì vậy, công tác đảm bảo ANTT nói chung, và công tác cảnh vệ nói riêng đã và đang đặt ra những yêu cầu cao hơn, hoàn thiện và sẵn sàng các phương án phục vụ tốt nhất với mục tiêu trọng tâm: bảo đảm tuyệt đối an ninh, an toàn Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng.

Chi tiết lịch cấm đường và phân luồng giao thông phục vụ Đại hội XIV của Đảng

Chi tiết lịch cấm đường và phân luồng giao thông phục vụ Đại hội XIV của Đảng

Xã hội 14/01/2026

(ANTV) - Để bảo đảm TTATGT phục vụ Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng diễn ra từ ngày 19/1 đến 25/1/2026, Công an TP Hà Nội thông báo chính thức về việc phân luồng và tổ chức hướng di chuyển cho các phương tiện. Người dân cần đặc biệt lưu ý các khung giờ cao điểm và lộ trình tạm cấm đối với xe tải, xe khách trên 16 chỗ tại nhiều tuyến phố trọng điểm.

Bắt nhóm lừa bán thuốc nam rởm trước cổng bệnh viện

Bắt nhóm lừa bán thuốc nam rởm trước cổng bệnh viện

Pháp luật 14/01/2026

(ANTV) - Lợi dụng tâm lý người bệnh, nhóm đối tượng quảng cáo “thuốc gia truyền” chữa khỏi không cần phẫu thuật nhưng thực chất là cây khô để lừa đảo, chiếm đoạt tài sản. Công an phường Cửa Nam, TP Hà Nội đã bắt giữ 03 đối tượng để điều tra về hành vi lừa đảo bán thuốc nam "rởm".

Iran lên tiếng về số người thiệt mạng do bạo loạn

Iran lên tiếng về số người thiệt mạng do bạo loạn

Thế giới 14/01/2026

(ANTV) - Ngày 13/1, quan chức Iran cho biết khoảng 2.000 người, trong đó có cả lực lượng an ninh, đã thiệt mạng trong các cuộc biểu tình và bạo loạn kéo dài suốt hai tuần qua trên toàn quốc. Đây là lần đầu tiên chính quyền Iran công khai thừa nhận con số thương vong cao như vậy kể từ khi làn sóng biểu tình bùng phát.

Tin tức nối bật trên các số báo ra sáng nay

Tin tức nối bật trên các số báo ra sáng nay

Điểm tin 14/01/2026

(ANTV) - An sinh xã hội: Không để ai bị bỏ lại phía sau; Các doanh nghiệp chuyển dịch sang đầu tư bài bản, áp dụng các tiêu chuẩn an ninh mạng quốc tế; An toàn thực phẩm để người dân yên tâm đón Tết - là những thông tin được quan tâm nhiều trên các số báo ra ngày hôm nay

Xem thêm