Iran cảnh báo sẽ đáp trả nếu Mỹ tấn công
(ANTV) - Iran cảnh báo sẽ đáp trả mạnh mẽ nếu Mỹ hoặc Israel tiến hành tấn công nước này, đồng thời tuyên bố các căn cứ quân sự và tàu chiến của Mỹ trong khu vực sẽ trở thành mục tiêu.
(ANTV) - Với ngành du lịch, những ngày cuối năm này, nhiều chương trình khuyến mãi và tour mới được các doanh nghiệp tung ra để hâm nóng thị trường. Nhiều điểm đến quan trọng chứng kiến khách bắt đầu nhộn nhịp trở lại.
Thị trường Black Friday đang diễn ra nhộn nhịp, chị Hà cũng như bao người khác tranh thủ đến đây để chọn tour du lịch cho cả gia đình vào những ngày cuối năm.
Chị Vũ Ngân Hà, du khách nói: Tour thì rất phong phú, đa dạng tại nhiều quốc gia. Còn về giá thì rất hợp lý. Người Việt Nam mình có xu hướng đi du lịch, giá cả rất hợp lý, như mọi năm và phù hợp. Giá còn tốt hơn khi mình đi du lịch tự túc.
Đón thị trường cuối năm, hầu hết các công ty lữ hành đã mở lại một số tour với giá kích cầu, giảm từ 10 - 50%. Một số công ty bắt đầu triển khai chương trình khuyến mại Xuân 2023, giảm 26% giá trị thanh toán cho tất cả khách hàng thanh toán hết giá trị tour khởi hành trước ngày 31/3/2023. Tương tự, một số côngty du lịch khác cũng giảm giá 25% áp dụng cho một số tour khám phá Đông - Tây Bắc và miền Trung - Nam Bộ.
Có thể thấy, bức tranh du lịch Việt Nam những ngày cuối năm 2022 tiếp tục khởi sắc. Sự phong phú và đa dạng của các loại hình tour cũng như chính sách khuyến mãi đã tạo đà cho sự phục hồi của thị trường du lịch quốc tế trong thời gian tới.
(ANTV) - Iran cảnh báo sẽ đáp trả mạnh mẽ nếu Mỹ hoặc Israel tiến hành tấn công nước này, đồng thời tuyên bố các căn cứ quân sự và tàu chiến của Mỹ trong khu vực sẽ trở thành mục tiêu.
(ANTV) - Công an xã An Ninh, TP Cần Thơ đã thực hiện đạt và vượt 46/47 chỉ tiêu công tác Công an năm 2025, vinh dự được Bộ Công an tặng Cờ thi đua “Đơn vị dẫn đầu phong trào thi đua Vì an ninh Tổ quốc năm 2025”.
(ANTV) - Bộ Ngoại giao Venezuela khẳng định tình hình an ninh và trật tự xã hội trong nước vẫn ổn định. Trong tuyên bố ngày 10/1, Bộ Ngoại giao Venezuela nhấn mạnh đất nước đang duy trì trạng thái “hoàn toàn bình yên và ổn định”, các khu dân cư, tuyến giao thông, chốt kiểm soát và hệ thống an ninh vẫn hoạt động bình thường.
(ANTV) - Thủ tướng Hungary Viktor Orban tuyên bố sẵn sàng tiếp tục lãnh đạo liên minh đảng cầm quyền Fidesz–KDNP trong cuộc bầu cử quốc hội sắp tới, trong bối cảnh chính trường nước này đang chứng kiến sự chia rẽ ngày càng sâu sắc.
(ANTV) - Thời gian qua, tại 1 số địa phương đã xảy ra thực trạng nhiều trường hợp trả giá cao để trúng đấu giá quyền sử dụng đất rồi cố tình bỏ cọc, gây nhiễu loạn thị trường, làm thất thoát nguồn lực và ảnh hưởng nghiêm trọng đến tính minh bạch của hoạt động đấu giá.
(ANTV) - Liên quan đến vụ 4 đối tượng trốn khỏi Trại tạm giam số 2 Công an tỉnh An Giang. Sau hơn 2 ngày phát lệnh truy nã toàn quốc, lực lượng chức năng đã bắt giữ được 3 trong số 4 đối tượng trên.
(ANTV) - Dự thảo Báo cáo Chính trị Đại hội 14 của Đảng nêu, mục tiêu trọng tâm, xác lập mô hình tăng trưởng mới, lấy khoa học - công nghệ, đổi mới sáng tạo và chuyển đổi số làm động lực chính. Để thực hiện mục tiêu đó, Đảng xác định ba đột phá chiến lược: Hoàn thiện thể chế phát triển; phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao; xây dựng kết cấu hạ tầng đồng bộ, hiện đại.
(ANTV) - Sau khi Tổng giám đốc và 3 nhân viên bộ phận quản lý chất lượng nguyên liệu đầu vào bị bắt để điều tra, Công ty Cổ phần Đồ hộp Hạ Long đã tạm đóng cửa nhà máy và thay người điều hành.
(ANTV) - Hòa chung không khí hân hoan chào đón năm mới, cùng cả nước hướng về Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng, toàn thể cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân TP.HCM đang bày tỏ niềm phấn khởi, tin tưởng và kỳ vọng lớn lao vào sự kiện chính trị đặc biệt quan trọng của đất nước.
(ANTV) - Công an tỉnh Nghệ An – đại diện Cụm thi đua số 5 Bộ Công an phối hợp chính quyền xã Mường Xén và xã Huồi Tụ vừa tổ chức Lễ khởi công xây dựng “Nhà nghĩa tình đồng đội” tặng đồng chí Đại úy Lê Đình Quang, Trưởng Công an xã Huồi Tụ.