Thứ ba, ngày 07/02/2023 - 21:55 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 22:37, Thứ 2, 28/11/2022

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Du lịch cuối năm nhiều khuyến mãi hấp dẫn

(ANTV) - Với ngành du lịch, những ngày cuối năm này, nhiều chương trình khuyến mãi và tour mới được các doanh nghiệp  tung ra để hâm nóng thị trường. Nhiều điểm đến quan trọng chứng kiến khách bắt đầu nhộn nhịp trở lại.

Thị trường Black Friday đang diễn ra nhộn nhịp, chị Hà cũng như bao người khác tranh thủ đến đây để chọn tour du lịch cho cả gia đình vào những ngày cuối năm.

Chị Vũ Ngân Hà, du khách nói: Tour thì rất phong phú, đa dạng tại nhiều quốc gia. Còn về giá thì rất hợp lý. Người Việt Nam mình có xu hướng đi du lịch, giá cả rất hợp lý, như mọi năm và phù hợp. Giá còn tốt hơn khi mình đi du lịch tự túc.

Đón thị trường cuối năm, hầu hết các công ty lữ hành đã mở lại một số tour với giá kích cầu, giảm từ 10 - 50%. Một số công ty bắt đầu triển khai chương trình khuyến mại Xuân 2023, giảm 26% giá trị thanh toán cho tất cả khách hàng thanh toán hết giá trị tour khởi hành trước ngày 31/3/2023. Tương tự, một số côngty du lịch khác cũng giảm giá 25% áp dụng cho một số tour khám phá Đông - Tây Bắc và miền Trung - Nam Bộ.

Có thể thấy, bức tranh du lịch Việt Nam những ngày cuối năm 2022 tiếp tục khởi sắc. Sự phong phú và đa dạng của các loại hình tour cũng như chính sách khuyến mãi đã tạo đà cho sự phục hồi của thị trường du lịch quốc tế trong thời gian tới.

Thăm dò khán giả