Thứ ba, ngày 31/01/2023 - 14:05 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 00:17, Thứ 4, 09/02/2022

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Giá vàng lập đỉnh mới, nhiều sản phẩm ngày vía Thần tài

(ANTV) - Cùng xu hướng với giá vàng thế giới, sáng nay (8/2), giá vàng trong nước tăng 300 nghìn đồng/lượng so với chốt phiên ngày 7/2.

Với nhiều yếu tố hỗ trợ, giá vàng thế giới rạng sáng nay (8/2) bứt phá mạnh mẽ. Giá vàng trong nước tăng chóng mặt với mức tăng cao nhất là 1,1 triệu đồng/ lượng, đưa giá vàng lên mức cao nhất trong lịch sử. Các chuyên gia dự báo, vào dịp vía Thần Tài giá vàng sẽ tiếp tục có xu hướng tăng, đặc biệt năm 2022 có thể vượt mức 65 triệu đồng/lượng.

Nhiều sản phẩm phục vụ ngày vía Thần tài

Cũng để đón đầu Ngày vía thần tài, các doanh nghiệp đã có rất nhiều sản phẩm mới, độc lạ để khách hàng lựa chọn cho ngày này.

Các doanh nghiệp đã có rất nhiều sản phẩm mới, độc lạ để khách hàng có thêm nhiều lựa chọn như: Tượng Kim Dần Đại Cát, Kim Dần Thịnh Vượng, những bộ quà tặng vàng với lời chúc riêng biệt về Phúc, Lộc, Tài, An… Nhiều doanh nghiệp còn tung dòng sản phẩm trọng lượng nhỏ hoặc dưới 1 triệu đồng với những họa tiết lấy cảm hứng từ các biểu tượng kim tiền, cẩm chướng, hoa mai... nhằm đáp ứng nhu cầu thị trường. Các cửa hàng cam kết sẽ mở cửa sớm hơn và đóng cửa muộn hơn và ngày cao điểm để phục vụ khách hàng.

BT
Thăm dò khán giả