Thứ tư, ngày 07/12/2022 - 00:15 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 18:12, Thứ 6, 01/01/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Hội An đón đoàn khách du lịch đầu tiên năm 2021

(ANTV) -Sáng ngày 1/1, TP Hội An, tỉnh Quảng Nam đã tổ chức đón đoàn khách đầu tiên tham quan phố cổ trong năm mới 2021. Đây là một trong những hoạt động mở đầu trong chuỗi hoạt động kích cầu du lịch của TP sau thời gian dài tạm dừng do thiên tai, dịch bệnh.

 

Để chào đón năm mới 2021, TP Hội An đã tổ chức nhiều hoạt động du lịch đặc sắc như: hô hát bài chòi, rước đèn lồng, trải nghiệm làm gốm, viết thư pháp, vẽ mặt nạ dọc hai bên bờ sông Hoài và miễn phí vé tham quan để đón những vị đầu tiên.
 
Đoàn khách “xông đất” Hội An đầu năm 2021 đã có những ấn tượng tốt đẹp về cảnh quan và sự nồng hậu của người dân phố cổ.
 
Một du khách cho biết, không nghĩ trùng hợp lại là đoàn khách đầu tiên đến với Hội An. Chúng tôi được đón nhận sự tinh khôi, tuyệt vời của một ngày đầu năm mới với sự chào đón của người dân phố Hội và một thời tiết quá đẹp. Không gì ấm áp, hạnh phúc hơn trong ngày đầu năm như thế này.
 
Một du khách khác chia sẻ, không khí, cách đón tiếp và những gì chúng tôi được trải nghiệm ở đây thật sự không thể tuyệt vời hơn. Một Hội An xinh đẹp, mến khách. Rất cảm ơn người Hội An, cảm ơn tất cả mọi người đã cùng có mặt tại Hội An trong buổi sáng đầu năm tuyệt vời này.
 
Sau thời gian dài im ắng vì tình hình thiên tai, dịch bệnh, TP Hội An cùng cộng đồng doanh nghiệp và người dân đang bắt tay khởi động lại các hoạt động du lịch với nhiều thay đổi mới mẻ, hướng đến dòng khách nội địa. Mở ra một năm mới 2021 với nhiều hy vọng mới.
 
Ông Nguyễn Văn Sơn, Chủ tịch UBND TP Hội An, tỉnh Quảng Nam cho biết, ngày mùng 1 năm 2021 Hội An đã đón đoàn khách đầu tiên. Điều đó cho thấy một thông điệp là Hội An đã sẵn sàng để đón khách trong nước. Đây là thông điệp mà chúng tôi đang muốn chuyển tải đến với tất cả du khách xa gần là hãy đến Hội An. Với thông điệp đó, chúng tôi đã chuyển đổi rất nhiều hoạt động để phù hợp hơn với khách nội địa, khôi phục lại du lịch trong năm 2021.
 
Một Hội An xinh đẹp, mến khách, một Hội An nhân tình thuần hậu là những ấn tượng tốt đẹp của du khách trong ngày đầu năm đến với phố cổ, hứa hẹn mở ra một năm mới với những khởi sắc mới đối với du lịch Hội An.
Thăm dò khán giả