Chủ Nhật, 18/01/2026 23:32 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: news@antv.gov.vn

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Kinh tế

Khai mạc triển lãm quốc tế về kỹ thuật, phương tiện PCCC và CNCH

(ANTV) - Vào sáng 18/8, Cục Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ, Cục Công nghiệp an ninh, Bộ Công an và các cơ quan hữu quan cùng Công ty CP Hội chợ Triển lãm và Quảng cáo Việt Nam - VIETFAIR phối hợp với Công ty Messe Frankfurt Limetted - CN Đài Loan thuộc Tập đoàn Messe Frankfurt tổ chức “Triển lãm Quốc tế về Kỹ thuật, Phương tiện PCCC&CNCH và Thiết bị an toàn, bảo vệ, tòa nhà thông minh năm 2022". Tới dự và cắt băng khai mạc triển lãm có Thượng tướng Trần Quốc Tỏ, Uỷ viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an.

Triển lãm diễn ra từ ngày 18 đến 20/8, tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn - SECC (số 799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, TPHCM). Với quy mô 320 gian hàng, hơn 250 đơn vị, giới thiệu 3 lĩnh vực chính gồm: Phòng cháy chữa cháy, cứu nạn cứu hộ, an ninh an toàn, tòa nhà và nhà thông minh của các cơ quan, tổ chức, nhà sản xuất, nhà cung cấp hàng đầu đến từ các quốc gia và vùng lãnh thổ …

Trong khuôn khổ triển lãm, Cục Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ, Cục công nghiệp an ninh, Công an thành phố Hồ Chí Minh, Công an tỉnh Đồng Nai tổ chức khu gian hàng giới thiệu về năng lực, bước đột phá trong sản xuất sản phẩm an ninh lưỡng dụng thuộc Bộ Công an.

Triển lãm là hoạt động thiết thực với việc ứng dụng công nghệ và vật liệu mới, là nơi kết nối các nhà khoa học, nhà sản xuất, nhà cung cấp trong nước với bạn bè quốc tế nhằm tăng cường học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, hợp tác phát triển trong lĩnh vực công nghiệp an ninh, an toàn, Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ tại Việt Nam; đồng thời tạo điều kiện cho các đơn vị chức năng quản lý Nhà nước về lĩnh vực an ninh, an toàn, PCCC và các doanh nghiệp trong nước tiếp cận với các công nghệ, giải pháp, sản phẩm tiên tiến, hiện đại và các đối tác tiềm năng nhằm phục vụ trực tiếp trong công tác đảm bảo an ninh, an toàn và trật tự xã hội…, góp phần phục vụ hiệu quả sự phát triển của kinh tế xã hội trong thời kỳ hội nhập quốc tế, bảo vệ an toàn, tính mạng, sức khỏe, tài sản và sự bình yên và hạnh phúc cho người dân.

Tin mới nhất

Vành đai an ninh vững chãi bảo vệ trái tim Thủ đô

Vành đai an ninh vững chãi bảo vệ trái tim Thủ đô

Xã hội 18/01/2026

(ANTV) - Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIV là một sự kiện trọng đại. Nhằm đảm bảo an ninh, trật tự trước thềm đại hội, lực lượng Công an Thủ đô đã triển khai những biện pháp mạnh mẽ, quyết liệt để tạo ra một "vành đai an ninh" vững chãi bao quanh trung tâm Hà Nội. Trong đó, điểm nhấn là các tổ tuần tra cực mạnh của công an các xã, phường, hoạt động xuyên đêm với mục tiêu quét sạch mọi mầm mống tội phạm, giữ bình yên cho "trái tim" của Thủ đô.

Triệt phá đường dây sản xuất, buôn bán thực phẩm chức năng giả

Triệt phá đường dây sản xuất, buôn bán thực phẩm chức năng giả

Pháp luật 18/01/2026

(ANTV) - Công an tỉnh Lào Cai và Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về tham nhũng, kinh tế, buôn lậu Bộ Công an cùng Công an thành phố Hà Nội vừa phối hợp triệt phá đường dây sản xuất, buôn bán hàng giả là lương thực, thực phẩm, phụ gia thực phẩm với quy mô đặc biệt lớn, hoạt động trên địa bàn cả nước.

Khai mạc năm Du lịch Mộc Châu 2026

Khai mạc năm Du lịch Mộc Châu 2026

Văn hóa 18/01/2026

(ANTV) - Tối 17/1, tại Quảng trường 8/5, UBND phường Mộc Châu, tỉnh Sơn La đã tổ chức lễ Khai mạc Chương trình Du lịch Mộc Châu năm 2026 với chủ đề: "Mộc Châu - Hẹn ước mùa hoa".

Bảo đảm dòng tiền thông suốt dịp cuối năm

Bảo đảm dòng tiền thông suốt dịp cuối năm

Kinh tế 18/01/2026

(ANTV) - Bước vào giai đoạn cao điểm cuối năm, nhu cầu rút tiền mặt, chuyển khoản và thanh toán của người dân, doanh nghiệp tăng mạnh. Trước áp lực lớn lên hệ thống ATM và các kênh giao dịch truyền thống, ngành ngân hàng đã chủ động triển khai nhiều giải pháp, từ bảo đảm nguồn tiền mặt đến đẩy mạnh chuyển đổi số, nhằm giúp dòng tiền được lưu thông an toàn, thông suốt.

Chủ nghĩa đa phương trước thách thức mới toàn cầu

Chủ nghĩa đa phương trước thách thức mới toàn cầu

Thế giới 18/01/2026

(ANTV) - Nhân kỷ niệm 80 năm diễn ra kỳ họp đầu tiên của Đại hội đồng Liên hợp quốc (LHQ), Tổng thư ký LHQ Antonio Guterres đã kêu gọi các quốc gia đoàn kết để bảo vệ chủ nghĩa đa phương, nền tảng mà ông cảnh báo đang đứng trước những thách thức nghiêm trọng.

Xem thêm