Thứ sáu, ngày 07/10/2022 - 06:34 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 21:51, Thứ 5, 10/06/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Kho hàng “khủng” không rõ xuất xứ núp bóng bán cà phê

(ANTV) - Đội Cảnh sát kinh tế Công an quận Liên Chiểu phối hợp với Công an phường Hoà Minh vừa tiến hành kiểm tra 1 kho hàng có chứa một lượng lớn hàng hóa tiêu dùng, mỹ phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ.

Vào thời điểm trên, Công an quận Liên Chiểu kiểm tra kho hàng nằm trên đường Đào Sư Tích, do ông Ôn Văn Tuấn trú phường Hòa An, quận Cẩm Lệ làm chủ.

Qua kiểm tra, phát hiện kho hàng đang tập kết số hàng hoá gồm: 1.240 sản phẩm hàng tiêu dùng, mỹ phẩm các loại, trên bao bì in chữ nước ngoài, không có hoá đơn chứng từ chứng minh nguồn gốc xuất xứ.

Làm việc với chủ kho hàng, người này khai nhận số hàng hóa trên được nhập về từ nhiều nơi rồi phân phối bán lẻ cho các chợ, cơ sở kinh doanh trên địa bàn để kiếm lời.

Được biết, kho hàng này đã đi vào hoạt động được hơn 1 tháng, bên ngoài để biển là kinh doanh cà phê giải khát nhưng thực chất lại là nơi chứa hàng hóa tiêu dùng, mỹ phẩm làm đẹp số lượng lớn.

Hiện Công an quận Liên Chiểu đã lập biên bản kiểm đếm và tạm giữ số hàng hóa nói trên để xác minh, làm rõ, xử lý theo quy định của pháp luật.

BT
Thăm dò khán giả