Thứ Năm, 05/03/2026 01:55 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: news@antv.gov.vn

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Kinh tế

Khởi động chuỗi siêu thị Tết 0 đồng hỗ trợ người khó khăn

(ANTV) - Đồng loạt 6 Siêu thị mini Tết 0 đồng được khai trương tại các quận Phú Nhuận, Gò Vấp, Tân Bình và huyện Hóc Môn, Củ Chi, nhằm tạo điều kiện hỗ trợ cho các hộ gia đình, người lao động khó khăn được mua sắm các nhu yếu phẩm để chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022.

Đây là 6 siêu thị đầu tiên trong chuỗi 32 siêu thị sẽ được tổ chức tại tất cả quận, huyện trên địa bàn Tp. Hồ Chí Minh và sẽ có thêm 6 siêu thị khai trương tại một số tỉnh, thành trên toàn quốc.

Chương trình dự kiến giúp đỡ hơn 25.000 hộ gia đình lao động khó khăn có thêm niềm vui, bớt lo toan trong mua sắm trong dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022.

Tiền Giang: Bốn phương tiện khai thác cát trái phép trên Sông Tiền bị bắt quả tang

Mới đây, lực lượng chức năng đã phát hiện 2 vụ việc khai thác cát trái phép. Tổ công tác liên ngành gồm: Phòng Cảnh sát môi trường Công an tỉnh và Công an huyện Cái Bè, tỉnh Tiền Giang phát hiện và bắt quả tang 04 phương tiện khai thác cát trái phép trên tuyến Sông Tiền, đoạn thuộc xã Hoà Hưng, huyện Cái Bè.

Tại thời điểm bị bắt quả tang, trên 04 phương tiện không có biển kiểm soát, đang chứa khoảng 25 mét khối cát. Qua kiểm tra, nhóm người đi trên các phương tiện không xuất trình được các văn bằng chứng chỉ và giấy phép khai thác theo quy định. Tổ công tác tiến hành lập biên bản tạm giữ 04 phương tiện cùng tang vật để tiếp tục xác minh, xử lý theo quy định của pháp luật.

Ngày 6/1/2022 Đội Cảnh sát kinh tế ma túy - môi trường Công an huyện Tứ Kỳ phối hợp Công an xã Chí Minh (Tứ Kỳ), Hải Dương kiểm tra phát hiện tại sông Thái Bình thuộc thôn Bắc An xã Chí Minh có 01 tài vỏ sắt không BKS đang hút cát trái phép. Qua đo đạc ban đầu, lực lượng chức năng xác định số cát trên hai khoang là 83,316m3.

Tin mới nhất

Hawaexpo 2026: Nâng tầm đồ gỗ Việt Nam trong chuỗi giá trị toàn cầu

Hawaexpo 2026: Nâng tầm đồ gỗ Việt Nam trong chuỗi giá trị toàn cầu

Kinh tế 04/03/2026

(ANTV) - Sáng nay, Hội chợ Xuất khẩu Đồ gỗ & Nội thất HAWAEXPO 2026 đã khai mạc, đánh dấu sự trở lại với quy mô tăng gấp 3 lần và mô hình tổ chức “4 ngày – 4 concept” khác biệt. Đón chào hơn 3.000 lượt khách vào buổi sáng đầu tiên, hội chợ tiếp tục khẳng định vị thế là điểm hẹn chiến lược được giới mua hàng toàn cầu chờ đợi trong chuỗi hội chợ nội thất tháng 3 tại châu Á.

Sứ mệnh vinh quang

Sứ mệnh vinh quang

Xã hội 04/03/2026

(ANTV) - Lễ giao nhận quân năm 2026 được tổ chức trang trọng trên cả nước. Không chỉ là một ngày hội, Lễ giao nhận quân còn là lời cam kết hành động vì Tổ quốc của những công dân ưu tú, với sức trẻ, lòng nhiệt huyết, sẵn sàng cống hiến sức lực, trí tuệ cho sự nghiệp bảo vệ Tổ quốc.

Ngân hàng Trung ương Nga khởi kiện Liên minh châu Âu

Ngân hàng Trung ương Nga khởi kiện Liên minh châu Âu

Thế giới 04/03/2026

(ANTV) - Trong một động thái pháp lý đáng chú ý, Ngân hàng Trung ương Nga đã đệ đơn kiện Liên minh châu Âu lên Tòa án Công lý Liên minh châu Âu tại Luxembourg, yêu cầu hủy bỏ các biện pháp phong tỏa tài sản và xem xét lại tính hợp pháp của loạt trừng phạt kinh tế do EU ban hành.

Quảng Ngãi tập trung khắc phục hậu quả lốc xoáy

Quảng Ngãi tập trung khắc phục hậu quả lốc xoáy

Xã hội 04/03/2026

(ANTV) - Sáng nay (4/3) hàng chục cán bộ, chiến sĩ công an, quân sự, lực lượng dân quân cùng đoàn viên, thanh niên địa phương tỉnh Quảng Ngãi đã được huy động đến các khu dân cư ở xã Ba Vì hỗ trợ người dân lợp lại mái nhà bị tốc, thu dọn cây xanh gãy đổ, gia cố các hạng mục hư hỏng, bảo đảm an toàn cho người dân.

54 người nghi ngộ độc sau ăn bánh mì tại Vũng Tàu

54 người nghi ngộ độc sau ăn bánh mì tại Vũng Tàu

Xã hội 04/03/2026

(ANTV) - Thông tin từ Bệnh viện Đa khoa Vũng Tàu, TP.HCM. Trong những ngày qua đã có 54 người nhập viện với triệu chứng đau bụng, nôn ói sau khi ăn bánh mì tại một tiệm trên đường Đồ Chiểu, phường Vũng Tàu. Cơ sở đã bị tạm ngừng hoạt động.

Lễ giao nhận công dân thực hiện nghĩa vụ tham gia CAND năm 2026

Lễ giao nhận công dân thực hiện nghĩa vụ tham gia CAND năm 2026

Xã hội 04/03/2026

(ANTV) - Bắt đầu từ sáng nay đến ngày 6/3, hàng vạn thanh niên trên cả nước lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự và nghĩa vụ tham gia CAND. Và ngay trong sáng nay, Công an nhiều địa phương đã đồng loạt tổ chức Lễ giao, nhận công dân thực hiện nghĩa vụ tham gia CAND năm 2026.

Hăng hái lên đường thực hiện nghĩa vụ Công an nhân dân

Hăng hái lên đường thực hiện nghĩa vụ Công an nhân dân

Xã hội 04/03/2026

(ANTV) - Hòa cùng khí thế sôi nổi của ngày hội tòng quân năm 2026 trên cả nước, sáng nay, 747 thanh niên tỉnh Gia Lai đã hăng hái lên đường thực hiện nghĩa vụ tham gia CAND. Đây không chỉ là trách nhiệm công dân mà còn là niềm tự hào của thế hệ trẻ khi được đóng góp sức trẻ, lòng nhiệt huyết, sẵn sàng cống hiến sức lực, trí tuệ cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Xem thêm