Chủ nhật, ngày 05/02/2023 - 03:15 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:59, Chủ Nhật, 24/04/2022

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Lễ hội mùa hè Sa Pa thu hút hàng nghìn du khách

(ANTV) - Đánh dấu sự trở lại của ngành du lịch sau thời gian bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19, đồng thời tạo các điểm nhấn thu hút du khách trong và ngoài nước. Ngày 23/4, tại Khu Du lịch quốc gia Sa Pa, thị xã Sa Pa, tỉnh Lào Cai đã khai mạc Lễ hội mùa hè 2022.

Mở đầu cho chuỗi sự kiện "Lễ hội mùa hè 2022” là chương trình Lễ hội hoa hồng Fansipan. Đây là sự kiện lần đầu tiên được tổ chức tại thung lũng hoa hồng lớn nhất Việt Nam. Cùng với đó chương trình diễu hành Carnaval "Sa Pa - Xứ sở hoa hồng" cũng lần đầu tiên được tổ chức tại Sa Pa đã thu hút đông đảo du khách tới tham quan, thưởng thức những hình ảnh đặc trưng chỉ có ở Sa Pa.

Lễ hội mùa hè Sa Pa sẽ được tổ chức xuyên suốt cho đến hết tháng 7/2022. Đây là dịp để du khách trong nước và quốc tế đến tham quan, cảm nhận sự biến đổi diệu kỳ của khí hậu Sa Pa khi tiết trời 4 mùa hội tụ trong một ngày. Đồng thời tạo ra sản phẩm du lịch hè hấp dẫn, góp phần bảo tồn và phát huy giá trị các di sản văn hóa đặc thù của khu du lịch quốc gia Sa Pa./.

BT
Thăm dò khán giả