Thứ hai, ngày 28/11/2022 - 19:50 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 20:31, Thứ 5, 21/04/2022

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Nhiều hàng hoá không rõ nguồn gốc tại Công ty sản xuất phân bón

(ANTV) - Qua tin báo của quần chúng nhân dân, Tổ liên ngành chống buôn lậu tỉnh An Giang vừa tiến hành kiểm tra và phát hiện nhiều hàng hoá không rõ nguồn gốc tại Công ty TNHH Thương mại, Dịch vụ, sản xuất Trang Điền, trên đường Nguyễn Văn Cừ, huyện Tri Tôn, do ông Nguyễn Phương Trí (sinh năm 1977) làm Giám đốc.

Tại thời điểm kiểm tra, phát hiện có 80 bao nguyên liệu than bùn không nhãn hiệu, 22 bao nguyên liệu bột sắt, 09 bao nguyên liệu aminoacid, 158 bao phân thành phẩm và 480 chai phân bón nhãn mác nước ngoài. Công ty chưa xuất trình được hoá đơn chứng từ chứng minh nguồn gốc xuất xứ của số sản phẩm nhãn mác nước ngoài; chưa xuất trình được hoá đơn, chứng từ nguồn gốc xuất xứ nguyên liệu đầu vào và không xuất trình được chứng nhận hợp quy, thông báo tiếp nhận hợp quy.

Được biết, trước đây Công ty này đã bị UBND tỉnh An Giang ra Quyết định xử phạt vi phạm hành chính 152 triệu đồng về các hành vi “Kinh doanh hàng hoá trên nhãn có các thông tin khác không đúng bản chất, không đúng sự thật về hàng hoá đó và sản xuất hàng giả không có giá trị sử dụng, công dụng”.

BT
Thăm dò khán giả