Chủ nhật, ngày 05/02/2023 - 18:45 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 21:30, Thứ 4, 10/02/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Những ước vọng đầu xuân mới

(ANTV) - Một mùa xuân mới lại đang về mang theo biết bao ước vọng của mỗi người trong cuộc sống. Tin tưởng vào sự chuyển động tích cực của nền kinh tế trong năm 2021 là điều mà nhiều doanh nhân cùng hướng tới. Một năm mà theo họ sẽ mở ra những cơ hội lớn cho cộng đồng doanh nghiệp.

Là một người mới bước chân vào thương trường, công việc kinh doanh đến với chị  Bùi Thị Minh Hằng như một cái duyên. Trải qua rất nhiều công việc khác nhau nhưng khát vọng kinh doanh vẫn luôn thường trực ở người phụ nữ nhỏ bé này.

Mặc dù xác định năm 2021 là năm tuổi cũng là năm cuối tam tai,  những người tuổi trâu như chị Hằng sẽ phải đối mặt với rất nhiều khó khăn, vất vả.  Với ý định nung nấu mở chuỗi siêu thị  cung cấp  đặc sản vùng miền sạch, an toàn đến với người dân Việt trên khắp cả nước, chị  Bùi Thị Minh Hằng cùng với các cộng sự đã quyết tâm gây dựng  thành công chuỗi cửa hàng cộng đồng.

Kinh doanh trong khi dịch bệnh vẫn đang hiện hữu, chị Hằng luôn tự nhủ  bản thân phải cố gắng mỗi ngày. Và năm nay là một năm đầy hi vọng đối với chị.

Chị Bùi Thị Minh Hằng, Giám đốc truyền thông, Công ty  Cổ phần LTT Miền xanh thẳm chia sẻ: Năm mới đến thì cũng rất vui. Tôi mong ước năm nay có thật nhiều sức khỏe, công việc luôn suôn sẻ để có  doanh thu tốt, đảm bảo  công ăn việc làm cho nhân viên của mình. Cũng mong là dịch  bệnh nhanh chóng qua đi để chúng tôi trở lại guồng quay của công việc kinh doanh. 

Kinh doanh trong lĩnh vực sản xuất phim ảnh, một công việc cũng khá đặc thù. Với anh Lương Đình Dũng, một mùa xuân mới đang về đã cho anh  rất nhiều những dự định mới.

Ông Lương Đình Dũng, Giám đốc Công ty Tứ  Vân  Media nói: Năm nay tôi  có kế hoạch sản  xuất 2 bộ phim chiếu rạp. Dự định này đã được chuẩn bị  kỹ lưỡng từ hai năm qua. Ra tết sẽ bắt đầu bấm máy  triển khai. Cũng mong là dự án sẽ  hoàn  thành đúng tiến độ, phim ra rạp được khán  giả đón nhận và mang lại doanh thu cho chúng tôi một  cách tương đối, để từ đó góp phần  phát triển kinh tế

Xuân đã đến trên từng con ngõ nhỏ. Điệp khúc mùa xuân vẫn vang mãi và hòa nhịp cùng cuộc sống. Doanh nhân trẻ chính là một phần của sự phát triển kinh tế đất nước. Với những giải pháp, cách làm đã đặt ra chắc chắn mọi ước vọng đầu năm của các doan nhân trẻ trên khắp mọi miền đất nước  sẽ được hiện thực hóa.

Ông Nguyễn Hà Sơn, chuyên gia kinh tế nói: Tôi nghĩ, các doanh nhân nói chung và doanh nhân tuổi trâu nói riêng sẽ làm nên những thành công để đóng góp vào sự phát triển chung của đất nước trong mùa xuân mới này.

Bà Nguyễn Hồng Minh, Viện trưởng Viện nghiên cứu Quản lý kinh tế TW nói: Năm mới đến, xin chúc mừng đến mọi người, đặc biệt là các doanh nhân trẻ một năm nhiều thắng lợi mới, làm giàu cho mình và  đóng góp cho xã hội.

Đón năm mới bằng ước vọng thành công, nhiều  doanh nhân trẻ  đã xác định cho mình một con đường, một hướng đi riêng. Xuân mới khởi đầu cho một hành trình mới.  Doanh nhân VN với tinh thần không ngại khó, năng động, sáng tạo, khát khao cống hiến đóng góp cho sự phát triển kinh tế - xã hội.Mỗi việc làm của họ, dù lớn hay nhỏ đều đang góp phần điểm tô cho mùa xuân đất nước.

BT
Thăm dò khán giả