Thứ năm, ngày 29/09/2022 - 02:19 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 22:09, Chủ Nhật, 18/09/2022

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Phát hiện hơn 60m3 gỗ lậu quý hiếm ngay tại TP Buôn Ma Thuột

(ANTV) - Công an TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk đang phối hợp với các lực lượng chức năng tiếp tục đo đếm, củng cố hồ sơ để xử lý một chủ xưởng gỗ tập kết trái phép hơn 60m3 gỗ lậu quý hiếm ngay giữa trung tâm thành phố.

Sau một thời gian theo dõi, nắm tình hình, đội Cảnh sát kinh tế Công an TP Buôn Ma Thuột đã kiểm tra, phát hiện tại Trụ sở của Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ gỗ Phương Tây Nguyên ở đường Đinh Núp, phường Tân Lập đang tập kết số lượng lớn gỗ trái phép. Giám đốc Công ty này là ông Lê Xuân Hiệp (45 tuổi) trú tại phường Tự An, TP Buôn Ma Thuột

Qua đo đếm, Công an TP Buôn Ma Thuột xác định trong kho xưởng của Công ty này đang tập kết hơn 60m3 gỗ tròn, chủng loại Căm xe, thuộc nhóm II quý hiếm, đường kính từ 10cm đến 25cm, chiều dài từ 0,4m đến 1m.

Tất cả số gỗ trên đều không có hóa đơn chứng từ chứng minh nguồn gốc hợp pháp.

Bước đầu, ông Hiệp khai nhận toàn bộ số gỗ này là của anh trai tên Lê Xuân Hải (65 tuổi) trú cùng phường và một số người khác gửi tập kết ở đây để cưa xẻ, chế biến. Hiện vụ việc đang được lực lượng Cảnh sát kinh tế, Công an TP Buôn Ma Thuột tiếp tục điều tra làm rõ để xử lý theo quy định của pháp luật.

BT
Thăm dò khán giả