Thứ Ba, 02/12/2025 11:26 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: news@antv.gov.vn

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Kinh tế

Phát hiện kho hàng bánh kẹo không rõ nguồn gốc

(ANTV) - Công an quận Liên Chiểu (thành phố Đà Nẵng) cho biết vừa tạm giữ lô hàng hơn 4.500 sản phẩm bánh, kẹo các loại không rõ nguồn gốc xuất xứ tại một cơ sở trên địa bàn.

Theo đó, kiểm tra kho hàng của một công ty có địa chỉ trên đường Đồng Xoài,  phường Hoà Minh, Công an quận Liên Chiểu phát hiện có 4.594 sản phẩm là bánh trung thu, kẹo các loại có xuất xứ nước ngoài nhưng không có hoá đơn, chứng từ hợp pháp.

Qua làm việc, đại diện công ty khai nhận số bánh kẹo này đều được mua trôi nổi trên thị trường, thông qua các cơ sở bán hàng trên mạng internet để về phân phối, bán lại cho các tiệm tạp hoá và chợ trên địa bàn./.

Tin mới nhất

Lực lượng Công an chung tay xây dựng phường hạnh phúc

Lực lượng Công an chung tay xây dựng phường hạnh phúc

Xã hội 02/12/2025

(ANTV) - Mô hình "Chung tay xây dựng phường hạnh phúc" vừa được phường Tân Sơn Hòa (TP. Hồ Chí Minh) triển khai, mở ra hướng tiếp cận mới trong hành trình xây dựng phường an toàn, hạnh phúc. Trong đó, lực lượng Công an giữ vai trò quan trọng trong việc đảm bảo ANTT, ổn định địa bàn, tuyên truyền nâng cao nhận thức của người dân phòng chống tội phạm góp phần thực hiệu quả mô hình trên.

Tháo gỡ khó khăn, vướng mắc trong tổ chức thi hành Luật Đất đai

Tháo gỡ khó khăn, vướng mắc trong tổ chức thi hành Luật Đất đai

Chính trị 02/12/2025

(ANTV) - Tiếp tục chương kỳ họp thứ 10, Quốc hội khóa XV. Trong phiên làm việc chiều 01/12, Quốc hội họp toàn thể tại hội trường thảo luận về: về dự án Luật Chuyển đổi số và dự thảo Nghị quyết của Quốc hội quy định một số cơ chế, chính sách tháo gỡ khó khăn, vướng mắc trong tổ chức thi hành Luật Đất đai.

Xem thêm