Thứ Năm, 15/01/2026 02:02 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: news@antv.gov.vn

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Kinh tế

Sôi động thị trường du lịch dịp lễ 30/4 - 1/5

(ANTV) -Chỉ còn vài ngày nữa là đến nghỉ lễ 30-4 và 1-5, để đáp ứng nhu cầu đi lại và du lịch tăng mạnh trong dịp lễ. Các hãng vận tải cũng đồng loạt cấp tốc tăng thêm số chuyến để đáp ứng nhu cầu di chuyển của người dân.

Tín dụng tại TP.HCM 4 tháng đầu năm tăng trưởng mạnh 

Từ đầu tháng 4 đến nay thị trường chứng khoán Việt Nam liên tục chịu các tác động tiêu cực, khiến chỉ số VN-Index liên tiếp giảm mạnh. Trong bối cảnh không khí ảm đạm bao trùm thị trường, giao dịch khối ngoại lúc này đang trở thành điểm sáng đáng chú ý khi giao dịch mua ròng đã đạt hàng nghìn tỷ đồng trong tháng 4. 

Tin mới nhất

Mexico bắt giữ nhiều thành viên của tổ chức tội phạm xuyên quốc gia

Mexico bắt giữ nhiều thành viên của tổ chức tội phạm xuyên quốc gia

Thế giới 14/01/2026

(ANTV) - Nhà chức trách Mexico đã bắt giữ 6 nghi phạm bị cáo buộc là thành viên của tổ chức tội phạm xuyên quốc gia Tren de Ara-gua tại Mexico City. Trong số này có Lesli Valeri “N” – đối tượng phụ trách thu tiền từ bóc lột tình dục, phân phối ma túy và kiểm soát các nạn nhân nữ – và Bryan “N”, bị xem là đầu mối tài chính của tổ chức, đang bị truy nã về các tội danh buôn người và tội phạm có tổ chức.

Trấn áp quyết liệt các loại tội phạm, tạo môi trường an toàn phát triển đất nước

Trấn áp quyết liệt các loại tội phạm, tạo môi trường an toàn phát triển đất nước

Chính trị 14/01/2026

(ANTV) - Chiều nay (14/1) tại Hà Nội, Bộ Công an đã tổ chức Hội nghị triển khai công tác Cảnh sát điều tra năm 2026. Đại tướng Lương Tam Quang, Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an dự và chỉ đạo hội nghị. Thượng tướng Nguyễn Văn Long, Thứ trưởng Bộ Công an, Thủ trưởng Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an chủ trì Hội nghị.

Xem thêm