Thứ tư, ngày 19/01/2022 - 14:22 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 11:11, Thứ 4, 12/01/2022

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Tạm giữ đồ chơi trẻ em, thuốc lá lậu

(ANTV) - Tổ liên ngành chống buôn lậu tỉnh An Giang vừa kiểm tra, phát hiện và thu giữ hơn 540 mặt hàng đồ chơi trẻ em không có tem, nhãn hợp quy chuẩn tại một hộ kinh doanh đồ chơi trẻ em trên địa bàn thị trấn biên giới Tịnh Biên, huyện Tịnh Biên.

 

 

 

Hộ kinh doanh này do ông Lê Ngọc Tuấn làm chủ. Mặc dù số hàng này có hóa đơn chứng từ kèm theo, nhưng không có tem nhãn phụ, không có dấu hợp quy hợp chuẩn theo quy định của pháp luật. Làm việc với Tổ công tác, bước đầu ông Tuấn trình bày mua số đồ chơi trẻ em trên của một Công ty tại Thành phố Hồ Chí Minh.

 

 

Mới đây, Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về kinh tế, Công an quận Bắc Từ Liêm đã khám phá thành công chuyên án 281B, bắt giữ các đối tượng buôn bán, vận chuyển thuốc lá nhập lậu số lượng lớn tại phường Minh Khai, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.     

Kiểm tra xe ô tô tải do lái xe là Hoàng Văn Thắng (trú quận Hoàng Mai, Hà Nội) điều khiển, tổ công tác phát hiện bên trong xe có là 60 thùng cattong chứa 30.000 bao thuốc lá nhãn hiệu 555 nghi là thuốc lá điếu nhập lậu. Lái xe trình bày số hàng hóa trên là của Trương Văn Nhàn, sinh trú tỉnh Hưng Yên.

Hiện Cơ quan điều tra đã ra Lệnh tạm giữ đối với Trương Văn Nhàn để điều tra làm rõ hành vi buôn bán hàng cấm. Đối với lái xe Hoàng Văn Thắng, Cơ quan điều tra đang tiếp tục xác minh làm rõ.

BT
Thăm dò khán giả