Thứ ba, ngày 07/02/2023 - 21:29 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 18:04, Thứ 6, 25/11/2022

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Tour du lịch leo núi hút khách đến Sa Pa

(ANTV) - Du lịch mạo hiểm là một trong những xu hướng du lịch tăng trưởng nhanh nhất trên thế giới. Trong đó, loại hình du lịch chinh phục các đỉnh núi cao đang rất phát triển, không chỉ giúp du khách có cơ hội khám phá, trải nghiệm vẻ đẹp của thiên nhiên, mà chính người dân địa phương cũng được hưởng lợi. Thời gian gần đây, tour du lịch mạo hiểm leo núi luôn thu hút du khách, đặc biệt là với các bạn trẻ. 

 

Ngân hàng Nhà nước yêu cầu tích cực cho vay sản xuất kinh doanh

Ngân hàng Nhà nước vừa có công văn số gửi các tổ chức tín dụng, chi nhánh ngân hàng nước ngoài về việc tăng trưởng tín dụng năm 2022. Theo đó, đơn vị này yêu cầu các tổ chức tín dụng còn hạn mức tăng trưởng tín dụng chủ động cân đối điều hòa nguồn vốn, tỷ lệ đảm bảo an toàn, tích cực giải ngân tín dụng vào các lĩnh vực sản xuất kinh doanh.

Ngân hàng Nhà nước đặc biệt nêu rõ các lĩnh vực ưu tiên như nông nghiệp, nông thôn, xuất khẩu, doanh nghiệp nhỏ và vừa, công nghiệp hỗ trợ, doanh nghiệp ứng dụng công nghệ cao và các lĩnh vực là động lực tăng trưởng của nền kinh tế theo chủ trương của Chính phủ.

 

Hàng loạt chương trình giảm giá ngày Black Friday

Năm nay, chương trình Black Friday được diễn ra từ khá sớm và kéo dài. Nhiều cửa hàng giảm giá 30% hay giảm sâu tới 90%. Cùng với đó, kết hợp với Tháng khuyến mại tập trung quốc gia, tại nhiều trung tâm thương mại, siêu thị đều tràn ngập các chương trình khuyến mại.

Các gian hàng thời trang đều đã áp dụng giảm giá với mức phổ biến 10 - 50%, thậm chí nhiều hệ thống siêu thị giảm giá 65% so với nhiều hàng hóa thiết yếu.

Sắp diễn ra Tuần lễ Thương mại điện tử quốc gia và Ngày mua sắm trực tuyến Việt Nam

Theo Bộ Công thương, Tuần lễ Thương mại điện tử quốc gia sẽ được tổ chức từ ngày 28/11 đến 4/12. Chương trình 60 giờ Ngày mua sắm trực tuyến Việt Nam sẽ diễn ra từ 0h ngày 2/12 đến 12h ngày 4/12. Chương trình sẽ diễn ra với các ưu đãi, khuyến mại sản phẩm, dịch vụ từ nhiều doanh nghiệp sản xuất, phân phối.

Năm nay, Bộ Công Thương sẽ kết hợp với nền tảng TikTok giới thiệu hashtag #OnlineFriday2022 khuyến khích người dùng thực hiện video chia sẻ kinh nghiệm mua sắm, giới thiệu các sản phẩm chất lượng, các chương trình khuyến mại hấp dẫn.

BT
Thăm dò khán giả