Thứ năm, ngày 08/12/2022 - 23:02 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:32, Thứ 6, 18/11/2022

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Xử lý 2 cơ sở kinh doanh đồ chơi tình dục trôi nổi

(ANTV) -Ngày 17/11, Công an TP.Biên Hòa (Đồng Nai) đang tiếp tục lập hồ sơ, xử lý một cơ sở kinh doanh nhiều mặt hàng liên quan đến các đồ chơi tình dục không rõ nguồn gốc xuất xứ tại phường Tân Hiệp

 
Trước đó, sáng ngày 16/11/11, lực lượng phối hợp trinh sát Đội Cảnh sát kinh tế Công an TP.Biên Hòa và Công an phường Tân Hiệp, TP.Biên Hòa tiến hành kiểm tra hành chính cơ sở kinh doanh của anh Trần Quốc Khánh (37 tuổi), ngụ KP.2, phường Tân Hiệp, TP.Biên Hòa (Đồng Nai) phát hiện hàng ngàn sản phẩm chủ yếu là công cụ hỗ trợ, đồ chơi tình dục các loại.
 
Qua kiểm tra, lực lượng công an phát hiện có hơn 3 ngàn sản phầm đồ chơi kích dục. Toàn bộ số hàng này không có hóa đơn, chứng từ chứng minh nguồn gốc xuất xứ.
 
Làm việc với công an, chủ cơ sở Trần Quốc Khánh cho biết, số hàng trên được mua trôi nổi trên thị trường thông qua các trang mạng xã hội và hoàn toàn không có hóa đơn, chứng từ. Sau đó, chủ cơ sở tiếp tục bán lại cho các đầu mối khác để kiếm lời.
 
Trà Vinh: Bắt giữ đối tượng tàng trữ ma tuý và vũ khí trái phép
 
 
Ngày 17/11, Công an thành phố Trà Vinh cho biết đang tạm giữ hình sự Thái Văn Thắng (29 tuổi, ngụ ấp Long Bình, phường 4, thành phố Trà Vinh) để điều tra, làm rõ hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy.
 
Thực hiện cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm bảo đảm ANTT Tết Nguyên đán Quý Mão năm 2022, qua công tác quản lý người nghiện trên địa bàn, Công an thành phố Trà Vinh kết hợp Công an phường 4 tiến hành kiểm tra nơi ở của Thắng thì phát hiện, 03 viên nén, 01 bịch nylon bên trong có chứa chất rắn màu trắng, 01 cái dĩa hình tròn bằng kim loại màu bạc bên trên dĩa có chứa chất tinh thể rắn nghi là chất ma túy, cùng nhiều dụng cụ dùng để sử dụng trái phép chất ma túy.
 
Ngoài ra, cơ quan Công an còn phát hiện, 01 dụng cụ tự chế bắn đạn chì có tính năng giống súng, bên trong có 02 vật nghi là đạn, đồng thời tại nơi cất dấu còn có 01 viên nghi là đạn quân dụng, 01 vật nghi là vỏ đạn không có đầu đạn, 01 cây dao và 01 cây búa tự chế.  Kết quả giám định xác định các viên nén và chất rắn màu trắng là ma túy tổng hợp.
 
Qua làm việc, bước đầu Thắng thừa nhận chất rắn màu trắng và viên nén là ma túy loại Methamphetamine và thuốc lắc. Riêng đối với các dụng cụ tự chế bắn đạn chì và các vật nghi là đạn được bàn giao Đội An ninh, Công an thành phố Trà Vinh xử lý theo thẩm quyền. Vụ việc đang được Công an thành phố Trà Vinh tiếp tục điều tra, làm rõ, xử lý theo quy định của pháp luật.

 

Thăm dò khán giả